Máy Lọc Nước Nano Nguyên Khoáng


Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, CG cầu giấy, Hà Nội
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita với Màu sắc trang trọng, kiểu dáng thanh hao lịch phù hợp hợp với phần lớn không gian của mái ấm gia đình. Aikita áp dụng công nghệ tiên tiến và phát triển trên thế giới. Sản phđộ ẩm thanh lọc nước ưu việt được nghiên cứu cùng cải tiến và phát triển trên nền tảng điều tra, nhận xét yếu tố hoàn cảnh nguồn nước tại cả nước.

Bạn đang xem: Máy lọc nước nano nguyên khoáng

Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita ứng dụng công nghệ dung nạp chọn lọc!

Với technology cách xử trí Amoni cùng những chất cơ học, technology tiêu diệt vi khuẩn bởi Nano Bội Bạc tiên tiến và phát triển số 1 quả đât cho 1 nguồn nước sạch mát và an toàn có thể uống trực tiếp. 2 ưu thế rõ ràng cho câu hỏi thực hiện thiết bị lọc nước Nano một là uống thẳng, hai là dùng để làm đun nấu ăn bình an (Công suất thanh lọc cực lớn tới 50l/h).


*

Tác dụng của technology lọc Nano gồm vào lắp thêm lọc nước nguim khoáng Aikita giúp loại trừ các kim loại nặng, Asen, chất độc, amoni, conifom, những hóa học hóa học cơ học và vi trùng ăn hại vào mối cung cấp nước.

Công suất thanh lọc 100% không tồn tại nước thải, ko dùng điện, đưa về những sự dễ ợt bất ngờ so với người dùng. khi nước trải qua Máy thanh lọc nước nguim khoáng Aikita mối cung cấp nước đã không thay đổi được các nhiều loại muối khoáng cùng vi hóa học bổ ích mang đến cơ thể, đem đến cho mái ấm gia đình các bạn một nguồn nước sạch cùng nguyên khoáng.

Ưu điểm vượt trội của Máy lọc nước nguim khoáng Aikita:

* Là sản phẩm công nghệ thanh lọc nước ko sử dụng điện vì vậy, Khi mất năng lượng điện cũng trở nên bao gồm nước sạch nhằm sử dụng.

* Hiệu suất thanh lọc 100%, hoàn toàn ko mất nước thải

* Lọc nguyên ổn khoáng: Công nghệ Nano được cho phép không thay đổi những nhiều loại mong muốn khoáng và vi hóa học hữu dụng cho mức độ khỏe

* Thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tính thẩm mỹcao với thuận tiện lắp đặt (Người áp dụng rất có thể từ bỏ gắn thêm đặt).

* Công suất thanh lọc cực to đạt tới mức 50l/h, đáp ứng đủ nhu yếu thực hiện nước sạch sẽ cho cả mái ấm gia đình.

*

Máy thanh lọc nước nguyên ổn khoáng AIKITA bao hàm 9 cung cấp lọc, từng cấp cho thanh lọc được cấu tao vày một loại vật liệu tuyệt vời giúp giải pháp xử lý triệt để những vấn đề của mối cung cấp nước.

- (1) Cấp lọc thô (lõi thanh lọc PP): Lớp lọc thô được làm ra bởi mút xốp với kết cấu lưới dễ ợt, size 1µm (10-6 m) giúp có tác dụng sạch lọai bỏ những các loại chất bẩn nlỗi cát, bùn, chất rỉ sét, rong rêu và môt số vi sinch trong nmong.

- (2) Cấp thanh lọc Metal: Là lớp thanh lọc được hoạt hóa bên trên nhị nghìn độ tự loại đá xanh thoải mái và tự nhiên có từ bỏ tính có khả năng vứt bỏ triệt để những sắt kẽm kim loại nặng nề với các chất ô nhiễm như: Asen, Chì, Tdiệt ngân, Fe, mangan....

- (3+ 4) Lớp lọc thanh lọc Cation: Là lớp lọc hiệp thương ion giúp làm cho mượt nước. Lớp này áp dụng tốt nhất cùng với mối cung cấp nước cứng bao gồm mức TDS cao và cất canxi và magie, Cation kêt nạp sạch những hóa chất cùng những ion kim loại nặng mang năng lượng điện dương có trong nước: sắt, Cu, Mn,....và các chất ô nhiễm không giống. Lớp thanh lọc Cation có tính năng giỏi đối với nước cứng, nước ở vùng có không ít đá vôi. Lớp lọc Cation rất có thể trả nguim các lần.

- (5+6) Lõi lọc Anion : Là lớp thanh lọc dàn xếp ion góp làm cho mềm nước. Lớp này áp dụng cực tốt cùng với mối cung cấp nước cứng bao gồm nút TDS cao. Anion dung nạp sạch mát các đúng theo chất hóa học và các ion kim loại nặng nề với điện tích âm có trong nước: Cl-, ClO3- , HCO3-, H2PO4-. Lớp thanh lọc Anion tất cả có thể hoàn nguyên các lần.

Xem thêm: Bật Mí Các Loại Máy Bơm Vệ Sinh Máy Lạnh Sinleader, Bật Mí Các Loại Máy Bơm Vệ Sinh Điều Hòa

- (7) Lõi lọc Siêu tinc thanh lọc : Lõi lọc cực kỳ tinc lọc trong Máy lọc nước nguim khoáng Aikita có khe lọc form size 0.001 micron, hiệu xuất sa thải vi khuẩn đạt 100% trong cả khi lượng vi trùng đầu vào cao gấp các lần được cho phép. Lõi lọc rất tinch lọc đã có Quademo 1 - cỗ Khoa học và Công nghệ tiến hành xét nghiệm thực tiễn, áp ra output của nước hoàn toàn không còn vi khuẩn, kết quả khử Ecoli cùng Total Coliform đạt 100%, một hiệu quả nhưng không một lõi lọc nước nano làm sao giành được.

Ngoài công dụng thanh lọc vi trùng, lõi thanh lọc rất tinc thanh lọc còn hiệu quả cực cao so với những nhiều loại phù hợp chất hữu cơ cùng với clo (THM), một một số loại ô nhiễm và độc hại biết đến phổ cập gây ra ung thỏng cho tất cả những người sử dụng nguồn nước được vô trùng bởi chlorine.

- (8) Lớp thanh lọc Carbon: Lớp lọc Carbon cùng với nhân tố chính là than hoạt hóa được xử lý sinh sống nhiệt độ cao, tạo nên độ xốp rỗng có mặt những mao mạch, tăng về tối nhiều diện tích S mặt phẳng xúc tiếp với nước giúp nâng cao mùi vị, Color, độ trong của nước cùng loại bỏ mùi khó chịu, những hóa học cơ học, những hóa học vô cơ với các hóa học độc hại trong nước.

- (9) Lõi lọc Nano Silver: Lõi lọc Nano Silver (Nguyên tử Bạc) được làm từ những phân tử ggầy xốp nhẹ được nung nghỉ ngơi nhiệt độ cao có tác dụng tăng tối đa diện tích mặt phẳng, được tủ bạc bằng technology Nano được xem như vật tư tự nhiên và thoải mái rất tốt đào thải hoàn toàn vi khuẩn gồm trong nước với triệt tiêu độc hại cũng như những vừa lòng hóa học phóng xạ tác động khác.

Khác với phần lớn những các sản phẩm công nghệ thanh lọc nước uống bên trên Thị trường, Máy thanh lọc nước nguyên khoáng Aikita được tiếp tế tại cả nước tự cấu tạo những chi tiết vỏ thứ cho đến khối hệ thống lõi lọc gần như áp dụng nguyên vật liệu nhựa nguyên ổn sinch ABS dùng trong sản xuất thực phđộ ẩm. Công nghệ thanh lọc, vật liệu lọc hầu hết được áp dụng cùng nhập tại các chủ thể đầu ngành trên nhân loại về cách xử trí nước của Mỹ cùng những nước châu Âu cần unique đồ vật AIKITA là trọn vẹn đảm bảo.

Chất lượng nước đạt chỉ tiêu nước đóng cnhì trên viên đo lường và thống kê quality VN theo tiêu chuẩn đồ uống thẳng TCđất nước hình chữ S 6096: 2004 với QCVN6 – 1:2010/BYT.

2/ Nguyên lý hoạt động của máy thanh lọc nước Aikita:

Máy thanh lọc nước ngulặng khoáng Aikita được chuyển động dựa vào các nguim lý: Chặn thanh lọc – dung nạp - thảo luận chất, Bàn bạc ion qua 9 tầng lọc: Polimer – Merã - Cation - Anion - Suberre - Carbon - Nano Silver.

Với khối hệ thống lọc nhiều tầng, đa dạng mẫu mã vật tư, Máy thanh lọc nước nguim khoáng Aikita bảo đảm xử lý hầu hết mối cung cấp nước, đưa về mối cung cấp nước bình yên cùng unique cho những gia đình.

3/ Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita đang lọc được phần đa gì và giữ gìn phần lớn gì?

Các chất huyền phù, hóa học kết tủa, vi trùng... được loại bỏ 100% dựa vào lõi lọc PP 10 micron và lõi thanh lọc Siêu tinc lọc khe hsống cỡ Nano. Các các loại cực kỳ vi trùng, vi khuẩn tất cả vào nguồn nước được xử trí 100% bởi cách thức thanh lọc ngăn bằng khe cỡ Nano của lõi Siêu tinc lọc với phương pháp khử trùng bằng bạc của Nano Silver.

Các kim loại nặng trĩu được vứt bỏ dưới mức được cho phép dựa vào công nghệ dung nạp, Bàn bạc ion của vật liệu hấp phụ ion: Cation, Anion, Mechảy, Carbon, đặc biệt là công nghệ chặn lọc với khe hsinh sống Nano của lõi thanh lọc Siêu tinh thanh lọc.

Các hóa học ô nhiễm và độc hại bao gồm bắt đầu cơ học nhỏng dầu, ngấn mỡ, những phương thuốc đảm bảo thực vật dụng, những chất thải công nghiệp sinh hoạt, những nhiều loại color mùi với những hóa học ô nhiễm và độc hại được cách xử lý đạt tác dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất Lúc được xử lý bằng tám tầng lọc, đặc biệt là bởi lõi thanh lọc Carbon, Vật liệu đa năng cùng lõi lọc Nano Silver.

Dường như với khối hệ thống thanh lọc dung nạp của Cation, vật tư đa năng với nguyên lý ngăn lọc của lõi Siêu tinch thanh lọc cần nguồn nước sau khi thanh lọc vẫn duy trì được các nhiều loại chất khoáng và những nguyên ổn tố vi lượng quan trọng khác quan trọng cho khung hình như: Sắt, kẽm, magie, can xi …