Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
162 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita với màu sắc trang nhã, kiểu dáng thanh lịch thích hợp với mọi không gian của gia đình. Aikita áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm lọc nước ưu việt được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng khảo sát, đánh giá thực trạng nguồn nước tại Việt Nam.

Đang xem: Máy lọc nước nano nguyên khoáng

Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita ứng dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc!

Với công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc tiên tiến hàng đầu thế giới cho một nguồn nước sạch và an toàn có thể uống trực tiếp. 2 lợi thế rõ ràng cho việc sử dụng máy lọc nước Nano một là uống trực tiếp, hai là dùng để nấu ăn an toàn (Công suất lọc cực lớn tới 50l/h).

*

Tác dụng của công nghệ lọc Nano có trong máy lọc nước nguyên khoáng Aikita giúp loại bỏ các kim loại nặng, Asen, độc tố, amoni, conifom, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước.

Công suất lọc 100% không có nước thải, không dùng điện, mang lại những sự thuận tiện bất ngờ đối với người dùng. Khi nước đi qua Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita nguồn nước sẽ giữ nguyên được các loại muối khoáng và vi chất có lợi cho cơ thể, mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch và nguyên khoáng.

Ưu điểm vượt trội của Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita:

* Là thiết bị lọc nước không dùng điện Như vậy, khi mất điện cũng sẽ có nước sạch để dùng.

* Hiệu suất lọc 100%, hoàn toàn không mất nước thải

* Lọc nguyên khoáng: Công nghệ Nano cho phép giữ nguyên các loại muốn khoáng và vi chất có lợi cho sức khỏe

* Thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tính thẩm mỹcao và dễ dàng lắp đặt (Người sử dụng có thể tự lắp đặt).

* Công suất lọc cực lớn đạt tới 50l/h, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước sạch cho cả gia đình.

*

Máy lọc nước nguyên khoáng AIKITA bao gồm 9 cấp lọc, mỗi cấp lọc được cấu tao bởi một loại vật liệu thông minh giúp xử lý triệt để các vấn đề của nguồn nước.

– (1) Cấp lọc thô (lõi lọc PP): Lớp lọc thô được sản xuất bằng mút xốp với kết cấu lưới dễ dàng, kích thước 1µm (10-6 m) giúp làm sạch lọai bỏ các loại chất bẩn như cát, bùn, chất rỉ sét, rong rêu và môt số vi sinh trong nước.

– (2) Cấp lọc Metal: Là lớp lọc được hoạt hóa trên hai nghìn độ từ loại đá xanh tự nhiên có từ tính có khả năng loại bỏ triệt để các kim loại nặng và các chất độc hại như: Asen, Chì, Thủy ngân, sắt, mangan….

– (3+ 4) Lớp lọc lọc Cation: Là lớp lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước. Lớp này sử dụng tốt nhất với nguồn nước cứng có mức TDS cao và chứa canxi và magie, Cation hấp thụ sạch các chất hóa học và các ion kim loại nặng mang điện tích dương có trong nước: Fe, Cu, Mn,….và các chất độc hại khác. Lớp lọc Cation có công dụng tốt đối với nước cứng, nước ở vùng có nhiều đá vôi. Lớp lọc Cation có thể hoàn nguyên nhiều lần.

– (5+6) Lõi lọc Anion : Là lớp lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước. Lớp này sử dụng tốt nhất với nguồn nước cứng có mức TDS cao. Anion hấp thụ sạch các hợp chất hóa học và các ion kim loại nặng mang điện tích âm có trong nước: Cl-, ClO3- , HCO3-, H2PO4-. Lớp lọc Anion có có thể hoàn nguyên nhiều lần.

Xem thêm: Bật Mí Các Loại Máy Bơm Vệ Sinh Máy Lạnh Sinleader, Bật Mí Các Loại Máy Bơm Vệ Sinh Điều Hòa

– (7) Lõi lọc Siêu tinh lọc : Lõi lọc siêu tinh lọc trong Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita có khe lọc kích cỡ 0.001 micron, hiệu xuất loại bỏ vi khuẩn đạt 100% ngay cả khi lượng vi khuẩn đầu vào cao gấp nhiều lần cho phép. Lõi lọc siêu tinh lọc đã được Quatest 1 – bộ Khoa học và Công nghệ tiến hành xét nghiệm thực tế, đầu ra của nước hoàn toàn không còn vi khuẩn, hiệu quả diệt Ecoli và Total Coliform đạt 100%, một kết quả mà chưa một lõi lọc nước nano nào đạt được.

Ngoài chức năng lọc vi khuẩn, lõi lọc siêu tinh lọc còn hiệu quả cực cao đối với các loại hợp chất hữu cơ với clo (THM), một loại ô nhiễm được cho là phổ biến gây ra ung thư cho người sử dụng nguồn nước được khử trùng bằng chlorine.

– (8) Lớp lọc Carbon: Lớp lọc Carbon với thành phần chính là than hoạt hóa được xử lý ở nhiệt độ cao, tạo độ xốp rỗng hình thành các mao mạch, tăng tối đa diện tích bề mặt tiếp xúc với nước giúp cải thiện hương vị, màu sắc, độ trong của nước và loại bỏ mùi hôi, các chất hữu cơ, các chất vô cơ và các chất độc hại trong nước.

– (9) Lõi lọc Nano Silver: Lõi lọc Nano Silver (Nguyên tử Bạc) được làm từ các hạt gốm xốp nhẹ được nung ở nhiệt độ cao làm tăng tối đa diện tích bề mặt, được phủ bạc bằng công nghệ Nano được xem như vật liệu tự nhiên tốt nhất loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước và triệt tiêu chất độc cũng như các hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác.

Khác với đa phần các các máy lọc nước uống trên thị trường, Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita được sản xuất tại Việt Nam từ cấu tạo các chi tiết vỏ máy cho đến hệ thống lõi lọc đều sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh ABS dùng trong chế biến thực phẩm. Công nghệ lọc, vật liệu lọc đều được ứng dụng và nhập tại các công ty đầu ngành trên thế giới về xử lý nước của Mỹ và các nước châu Âu nên chất lượng máy AIKITA là hoàn toàn đảm bảo.

Chất lượng nước đạt chỉ tiêu nước đóng chai tại cục đo lường chất lượng Việt Nam theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp TCVN 6096: 2004 và QCVN6 – 1:2010/BYT.

2/ Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Aikita:

Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita được hoạt động dựa trên các nguyên lý: Chặn lọc – hấp phụ – trao đổi chất, trao đổi ion qua 9 tầng lọc: Polimer – Metan – Cation – Anion – Suberre – Carbon – Nano Silver.

Với hệ thống lọc đa tầng, đa dạng vật liệu, Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita đảm bảo xử lý mọi nguồn nước, mang lại nguồn nước an toàn và chất lượng cho mọi gia đình.

3/ Máy lọc nước nguyên khoáng Aikita sẽ lọc được những gì và giữ lại những gì?

Các chất huyền phù, chất kết tủa, vi khuẩn… được loại bỏ 100% nhờ lõi lọc PP 10 micron và lõi lọc Siêu tinh lọc khe hở cỡ Nano. Các loại siêu vi trùng, vi khuẩn có trong nguồn nước được xử lý 100% bằng phương pháp lọc chặn bằng khe cỡ Nano của lõi Siêu tinh lọc và phương pháp khử khuẩn bằng bạc của Nano Silver.

Các kim loại nặng được loại bỏ dưới mức cho phép nhờ công nghệ hấp phụ, trao đổi ion của vật liệu hấp phụ ion: Cation, Anion, Metan, Carbon, đặc biệt là công nghệ chặn lọc với khe hở Nano của lõi lọc Siêu tinh lọc.

Xem thêm: Báo Giá Máy Bơm Phòng Cháy Chữa Cháy Chữa Cháy (Pccc), Máy Bơm Chữa Cháy

Các chất độc hại có nguồn gốc hữu cơ như dầu, mỡ, các loại thuốc bảo vệ thực vật, các chất thải công nghiệp sinh hoạt, các loại màu mùi và các chất độc hại được xử lý đạt kết quả tuyệt đối khi được xử lý bằng tám tầng lọc, đặc biệt là bằng lõi lọc Carbon, Vật liệu đa năng và lõi lọc Nano Silver.

Ngoài ra với hệ thống lọc hấp phụ của Cation, vật liệu đa năng và cơ chế chặn lọc của lõi Siêu tinh lọc nên nguồn nước sau khi lọc vẫn giữ được các loại khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết khác cần thiết cho cơ thể như: Sắt, kẽm, magie, canxi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *