BẢNG GIÁ MÁY ĐIỆN GIẢI, ION KIỀM 【NĂM 2020】 MÁY LỌC NƯỚC KANGEN NHẬT BẢN 【KHUYẾN MÃI】 MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI PANASONIC 【GIÁ RẺ】

*

Bộ lọc

*

*

*

*

♦ Tặng Bộ ly Thái Lan trị giá 200k

♦ Tặng bộ lọc cặn tiền xử lý chính hãng giá 450.000đ + 3 lõi PP 180k

Máy lọc nước Newlife là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc được nhiều người tin dùng. Sản phẩm ứng dụng 2 công nghệ lọc hiện đại nhất gồm: công nghệ RO và công nghệ Nano/UF.

Đang xem: Máy lọc nước new life

Các sản phẩm máy lọc Newlife sử dụng công nghệ màng lọc UF kết hợp với công nghệ Nano bạc (Nano/UF) sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: không dùng điện, không nước thải, nguồn nước đầu ra vẫn giữ nguyên khoáng chất có lợi cho cơ thể, giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường.

Công nghệ siêu lọc UF và Nano bạc theo đó đang được ứng dụng nhiều trên thế giới hiện nay. Công nghệ Nano/UF giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ, chất rắn, rong rêu, loại bỏ 100% vi khuẩn và độc tố gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người. Nguồn nước sử dụng trực tiếp không cần đun sôi.

Xem thêm: Sửa Máy Nước Uống Nóng Lạnh, Sửa Máy Nước Nóng, Cây Nóng Lạnh Tại Dĩ An

Bên cạnh các dòng máy lọc nước nguyên khoáng ứng dụng công nghệ màng lọc UF kết hợp với công nghệ Nano bạc, máy lọc nước Newlife còn sử dụng công nghệ lọc RO để xử lý các nguồn nước ô nhiễm và tạo ra nguồn nước lọc tinh khiết, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Newlife hiện đang cung cấp một số dòng máy lọc nước nóng lạnh đa năng, mang tới đồng thời 3 trong 1 chức năng (vừa lọc, vừa đun sôi, vừa làm lạnh) nên rất tiện lợi. Các dòng sản phẩm này có đặc điểm: dẫn nguồn nước trực tiếp, tiết kiệm điện, nước và tích hợp nhiều tính năng hiện đại, tiện nghi, việc tháo lắp vệ sinh lắp đặt dễ dàng.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Xịt Rửa Máy Lạnh Giá Rẻ, Chính Hãng Tại Tp, Máy Xịt Rửa Máy Lạnh Có Nút Chỉnh Áp

Nhìn chung, các sản phẩm máy lọc nước của Newlife mang đặc trưng Hàn Quốc, thể hiện ở các đặc điểm: khoa học, hiện đại và thực tế. Do đó, các sản phẩm Newlife không chỉ đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe mà còn hiệu quả và tiết kiệm khi sử dụng, lại thân thiện với môi trường và rất được tin dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *