Máy lọc nước nano loại nào tốt nhất hiện nay? Ưu và nhược điểm của máy lọc nước nano. Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước công nghệ nano để các bạn tham khảo. Nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của người sử dụng. Để giải quyết vấn đề này các nhà nghiên cứu đã cho ra đời một sản phẩm có thể làm sạch được các tạp chất và vi khuẩn có hại trong nước, sản phẩm đó gọi là máy lọc nước Nano.

Đang xem: Máy lọc nước nano nào tốt nhất hiện nay

*

Máy lọc nước nano loại nào tốt nhất: Geyser, Hanico

Nguồn nước ngày càng ô nhiễm nặng. Ngay cả nước máy tại các thành phố lớn cũng không đảm bảo. Vì vậy máy lọc nước gần như không thể thiếu trong các gia đình. Sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên khỏi nhiều loại bệnh nguy hiểm. Trong đó máy lọc nước công nghệ nano là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Nội dung chính

1 Máy lọc nước nano là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước công nghệ nano2 Máy lọc nước nano có tốt không? Có nên mua và sử dụng máy lọc nước công nghệ nano3 Chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước nano loại nào tốt nhất4 Nên mua máy lọc nước nano loại nào tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước nano là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước công nghệ nano

Vật liệu nano Aquavalis và UCVR sử dụng trong các máy lọc nước công nghệ nano do Viện Hàn lâm Khoa học Nga phát minh từ năm 1998. Đến năm 2001, công nghệ hoàn thiện và được cấp phép sản xuất hàng loạt tại Nga từ năm 2005. Ngay sau khi đưa ra thị trường,máy lọc nước nanođã được Chính phủ Nga, đứng đầu là Thủ tướng Putin (khi đó còn là Tổng thống) đánh giá cao và công nhận là máy lọc nước tốt nhất trong chương trình nước sạch quốc gia.

Để máy lọc nước công nghệ nano hoạt động chỉ cần áp lực nước do một nguồn nước ở trên cao tạo ra, không sử dụng điện và máy bơm nước, do đó vừa tiết kiệm điện vừa không có tiếng ồn của động cơ. Các sản phẩm này phù hợp và dễ sử dụng đối với các vùng thường xuyên bị lũ lụt không có điện và nước sạch để ăn uống.

Nước sau khi lọc từ các máy lọc nước công nghệ nano vô trùng vì vật liệu nano Aquavalis và UCVR hấp thụ và tiêu diệt tất cả các vi khuẩn. Điều này đã được Nhà nước Nga kiểm chứng và cấp phép. Hiệu suất của các máy lọc nước công nghệ nano là 100% nước vô trùng và không có nước thải, do đó máy thân thiện với môi trường tiết kiệm nước.

Đặc biệt, loại máy lọc nước công nghệ nano này cho nước sạch vô trùng nhưng vẫn giữ được các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng tự nhiên hòa tan cần thiết cho cơ thể con người.

Cấu tạo của máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới như Nhật, Nga, Đài Loan, Việt Nam,… Sản phẩm bao gồm 3 bộ phận chính là bộ phận tiếp nhận nguồn nước vào, bộ phận lọc nước và bộ phần nguồn nước ra.

Bộ phận lọc nước có cấu tạo chủ yếu là từ lõi lọc. Mỗi lõi lọc sẽ bao gồm 5 cấp:

Cấp 1: giúp loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn như bùn, sét. Được sản xuất từ chất liệu sợi bông ép.Cấp 2: giúp lọc hấp thụ các loại chất bẩn, tăng cường trao đổi ion, lọc diệt khuẩn Nano phân tử bạc.Cấp 3: giúp diệt khuẩn.Cấp 4: loại bỏ các chất ô nhiễm như thuốc trừ sâu.Cấp 5: Cân bằng độ PH và làm mềm nước.

Nguyên lý hoạt động

Nguồn nước đi vào bên trong máy lọc nước Nano sẽ được trải qua 4 cơ chế lọc. Sau đó sẽ đem lại nguồn nước sạch, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt, nguồn nước sau khi lọc xong không cần phải đun sôi mà có thể uống trực tiếp.

Lõi lọc nước cơ học: giúp loại bỏ những chất bẩn có kích thước lớn.Lõi lọc bằng cơ chế hấp thụ: Hấp thụ các kim loại nặng làm ảnh hưởng đến sức khỏe.Lõi lọc bằng cơ chế trao đổi ion: xử lý nước đóng cặn cực tốt.Lõi lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc: loại bỏ vi khuẩn, mang lại nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Máy lọc nước nano không dùng điện

Máy lọc nước nano được nghiên cứu và phát minh tại Nga. Công nghệ mới này đang dần được ứng dụng rộng trong cuộc sống. Hiện công nghệ nano đang góp phần quan trọng trong việc sử lý nguồn nước bị ô nhiễm.

Máy lọc nước công nghệ nano lọc sạch mọi vi khuẩn gây hại. Những chất bẩn, tồn dư của thuốc trừ sâu, chất hóa học cũng được giữ lại. Bạn sẽ có nguồn nước đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao nhờ thiết bị nhỏ gọn này.

Một ưu điểm nữa của máy lọc nước công nghệ nano là không có nước thải. Phương pháp lọc mới giúp mang lại nguồn nước tiêu chuẩn cao và không lãng phí. Trong khi công nghệ lọc RO có đến 70 % nước thải.

Máy lọc nước nano hoàn toàn không dùng điện. Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào ngay cả khi mất điện. Công nghệ nanno tận dụng áp lực của nguồn nước thay vì sử dụng máy bơm nước như công nghệ RO.

Máy lọc nước nano có tốt không? Có nên mua và sử dụng máy lọc nước công nghệ nano

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước Nano ngày càng trở nên phổ biến. Sản phẩm đem đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì vẫn còn tồn tại nhược điểm.

Ưu điểm:

Ngay sau khi lọc xong có thể uống nước trực tiếp, không cần phải đun sôi mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Các vi khuẩn và tạp chất bẩn được loại bỏ hoàn toàn sau khi lọc xong nhưng vẫn giữ lại được những chất khoáng có lợi cho cơ thể, phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.Máy lọc nước Nano không cần phải sử dụng năng lượng điện nên tiết kiệm điện năng và chi phí.Không có nước thải.Sản phẩm không sử dụng bình áp nên trọng lượng khá nhẹ, giúp việc di chuyển được tiện lợi hơn.Không cần quá am hiểu bạn vẫn có thể tháo và lắp đặt ngay tại nhà một cách dễ dàng.

Nhược điểm:

Nước được lọc theo kiểu thẩm thấu nên không hiệu quả.Nguồn nước lọc chủ yếu nhờ vào áp lực nguồn nước đầu vào và không sử dụng máy bơm nên nếu như áp lực nước yếu thì không lọc nước.Thời gian thay lõi lọc mặc dù nhanh hơn nhưng chi phí thay lõi lọc lại cao hơn so với các loại máy lọc khác.Không phải nguồn nước nào cũng phù hợp, không sử dụng cho nguồn nước nhiễm phèn,..

Máy lọc nước Nano thích hợp cho nguồn nước nào?

Như đã chia sẻ ở trên, máy lọc nước Nano có một nhược điểm đó là không phải nguồn nước nào cũng có thể sử dụng. Vậy máy lọc nước Nano thích hợp để sử dụng cho nguồn nước nào. Máy lọc nước Nano thích hợp với các nguồn nước như:

Nước máyNước giếng khoanNước mưaNước lợ.

Tuy nhiên, tuyệt đối không thể sử dụng có nước bị nhiễm phèn, nước mặn vì hiệu quả lọc sẽ không cao. Ngoài ra, còn khiến màng lọc nhanh bị tắc.

Nên chọn mua máy lọc nước Nano hay RO

Công nghệ màng lọc RO từ lâu đã được sử dụng nhiều. Hầu hết các loại máy lọc nước đang bán trên thị trường đang sử dụng công nghệ này. Vậy máy lọc nước RO và nano khác nhau như thế nào? Nên sử dụng máy RO hay nano? Máy lọc nước nano loại nào tốt nhất?

Nguồn nước tạo ra từ máy lọc nước Nano và RO đều đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, nên mua máy lọc nước Nano hay RO vẫn còn là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm.

Máy lọc nước Nano chỉ thích hợp cho những nguồn nước đã được xử lý. Ví dụ như nguồn nước sạch tại các thành phố. Ngoài ra, áp lực nước nguồn phải đủ mạnh thì mới đem lại được hiệu quả lọc cao. Tuy nhiên, sản phẩm lại giúp tiết kiệm điện năng và không có nước thải ra.

Ngược lại, đối với máy lọc nước RO thì thích hợp với nhiều nguồn nước khác nhau, kể cả nguồn nước nhiều cặn, nước giếng khoan,… Đặc biệt sản phẩm thích hợp với cả những nguồn nước có áp lực nước yếu. Tuy nhiên, nhược điểm là tiêu tốn điện năng và có nước thải ra.

Vậy nên, bạn phải xác định xem nguồn nước của gia đình bạn là gì để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Ví dụ như nước đã qua xử lý thì chọn máy lọc nước Nano để tiết kiệm. Ngược lại, nếu chưa được qua xử lý thì nên chọn máy lọc nước RO để đảm bảo hiệu quả làm sạch.

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước nano loại nào tốt nhất

Máy lọc nước nano công nghệ mới cải tiến một số chi tiết. Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng không phải nguồn nước nào cũng lắp được. Để chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây.

Áp lực nước mạnh hay yếu

Như đã nói ở trên máy lọc nước nano không dùng điện. Sản phẩm tận dụng áp lực của nguồn nước để đẩy nước ra ngoài. Do đó nếu nước chảy yếu quá không sử dụng được. Thông thường khoảng cách từ bể đến điểm đặt máy tối thiểu phải từ 4m trở lên mới đảm bảo máy hoạt động tốt.

Máy lọc nước nano loại nào tốt nhất? Số lõi lọc bao nhiêu thì hợp lý?

Máy lọc nước thường có nhiều lõi lọc đi kèm. Mỗi lõi có chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Do đó bạn cần quan tâm đến số lõi lọc của máy lọc nước nano. Máy lọc nước công nghệ nano cơ bản có 6 cấp. Bạn có thể chọn loại 7, 8 cấp để bổ xung khoáng và diệt khuẩn nếu cần.

Bên trong mỗi sản phẩm sẽ có các lõi lọc đi kèm. Chức năng chính của lõi lọc này là làm sạch các loại vi khuẩn và chất bẩn có trong nguồn nước, giúp nguồn nước sau khi lọc xong được đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, mỗi lõi lọc sẽ có chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Bên cạnh đó, số lõi lọc trong một sản phẩm cũng sẽ quyết định đến chất lượng nước sau khi lọc xong. Vậy nên khi chọn mua sản phẩm bạn nên chú ý đến số lõi lọc.

Thông thường một chiếc máy lọc nước Nano thông thường sẽ có 6 lõi lọc cơ bản. Tuy nhiên, nếu muốn chất lượng nước được đảm bảo tuyệt đối thì bạn có thể chọn loại có 7, 8 lõi. Như vậy nguồn nước lọc xong không những đảm bảo và còn giúp bổ sung khoáng, rất tốt cho sức khỏe của người dùng.

Máy lọc nước nano loại nào tốt nhất? Mua xuất xứ ở đâu?

Tiêu chí tiếp theo chính là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Một tiêu chí quan trọng khi mua hầu hết các sản phẩm cho gia đình. Trong đó máy lọc nước nano có xuất xứ từ Nga được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy lọc nước nano của Nga

Công nghệ nano được nghiên cứu và phát triển tại Nga. Do đó máy lọc nước nano của Nga được coi là tốt nhất hiện nay. Máy lọc nước nano của Nga chiếm đến 70% thị phần máy lọc nước nano. Nổi tiếng nhất phải kể đến thương hiệu Geyser.

Máy lọc nước nano Hàn Quốc

Với sự chuyển giao công nghệ của các tập đoàn lớn. Và những lợi ích của công nghệ nano mang lại. Nhiều thương hiệu máy lọc nước của Hàn Quốc cũng cho ra đời dòng sản phẩm này. Máy lọc nước nano Hàn Quốc được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây cũng là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình.

Máy lọc nước công nghệ nano Nhật Bản

Tiếp theo là các sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano Nhật Bản. Hầu hết các sản phẩm xuất xứ từ Nhật đều có chất lượng tốt. Tại Việt Nam các gia đình có xu hương mua hàng Nhật ngày càng nhiều. Máy lọc nước công nghệ nano Nhật Bản là một trong những sản phẩm bán chạy.

Máy lọc nước nano hãng nào tốt nhất hiện nay

Tính cho tới thời điểm hiện tại thì có hàng trăm thương hiệu sản xuất và cung cấp máy lọc nước Nano trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong số hàng trăm thương hiệu này là có rất ít thương hiệu có chất lượng sản phẩm đảm bảo và không phải thương hiệu nào cũng được kiểm định trước khi đưa ra thị trường.

Vì vậy, khi mua máy lọc nước Nano bạn cũng cần phải chú ý đến thương hiệu của sản phẩm. Bạn nên chọn mua thiết bị của những thương hiệu uy tín, lâu đời và có tên tuổi trên thị trường. Vì chỉ có chất lượng tốt thì thương hiệu đó mới ngày càng phát triển và và được nhiều người biết đến.

Ngoài ra, nếu không biết được thương hiệu nào lâu đời thì bạn hãy xem những đánh giá của khách hàng. Những thương hiệu nào nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng là thương hiệu mà bạn nên chọn mua. Ngược lại, những thương hiệu nào không được người tiêu dùng đánh cao thì không nên mua.

Máy lọc nước nano loại nào tốt? Giá bán bao nhiêu?

Máy lọc nước Nano có nhiều loại nên giá bán trên thị trường cũng sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, giá bán chủ yếu phụ thuộc vào số lượng lõi lọc.

Đối với máy lọc nước Nano có 4,5,6 lõi lọc thì có giá bán từ 2,5 cho đến 3,5 triệu đồng. Đối với loại có từ 7,8 lõi lọc thì có giá cao hơn một chút, thường được bán với giá từ 4 đến 5 triệu.

Xem thêm: Nên Sử Dụng Gas R32 Và Gas R410A : So Sánh Sự Khác Biệt, Cái Nào Tốt Hơn

Đây chỉ là mức giá chung của máy lọc nước Nano phổ biến trên thị trường hiện nay. Mức giá này sẽ có thể cao hơn nếu như sản phẩm được tích hợp thêm nhiều ứng dụng và công nghệ thông minh, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Công suất lọc nước của máy

Công suất của máy lọc nước Nano sẽ nói lên số lít nước có thể lọc trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, công suất còn nói lên được hiệu quả lọc nhanh hay chậm của thiết bị.

Thông thường công suất lọc nước của máy lọc nước khoảng từ 10 lít/h đến 16 lít/h. Cho nên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn mua sản phẩm có công suất lọc phù hợp.

Ví dụ nếu gia đình ít người và nhu cầu sử dụng ít thì có thể chọn thiết bị có công suất lọc nhỏ khoảng 10 lít/h. Ngược lại, nếu gia đình nhiều người hoặc nhu cầu sử dụng nước nhiều thì nên chọn thiết bị có công suất lọc lớn khoảng 16 lít/h.

Tính năng và phụ kiện kèm theo

Như đã chia sẻ ở trên, mức giá của máy lọc nước Nano sẽ có thể cao hơn nếu như sản phẩm được lắp đặt thêm ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến. Những công nghệ này đem đến nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. Vì thế, khi mua máy lọc nước Nano bạn cũng cần chú ý đến tính năng và phụ kiện kèm theo của sản phẩm.

Những tính năng kèm theo có thể là tính năng diệt khuẩn, bổ sung khoáng chất vào nguồn nước,.. Các phụ kiện đi kèm như hộp để máy lọc nước, bộ điều khiển thiết bị,…

Thiết kế của sản phẩm

Thiết kế cũng là một trong những kinh nghiệm mà bạn không được bỏ qua nếu đang có nhu cầu mua máy lọc nước Nano. Hiện nay, máy lọc nước Nano có nhiều loại với nhiều thiết kế kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm có thiết kế phù hợp và tiện lợi nhất.

Đầu tiên bạn phải xác định xem vị trí lắp đặt thiết bị của gia đình bạn ở đâu để chọn mua cho phù hợp. Ví dụ nếu không gian lắp đặt có diện tích nhỏ hẹp thì chỉ nên chọn mua thiết bị có kích thước nhỏ. Đối với không gian có diện tích rộng rãi thì có thể chọn mua sản phẩm có kích thước lớn một chút nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng và tinh tế.

Ngoài ra, cho dù diện tích lớn hay nhỏ thì bạn cũng nên chú ý đến sự tiện lợi trong thiết kế. Nếu như đặt máy lọc nước Nano cố định thì bạn không nên chọn thiết kế bánh xe. Ngược lại, nếu không cố định và có thể sẽ di chuyển trong tương lai thì nên chọn sản phẩm có thiết kế bánh xe tiện lợi.

Nhà phân phối sản phẩm

Nếu như trên thị trường có hàng trăm thương hiệu máy lọc nước Nano thì sẽ có tới hàng nghìn nhà phân phối sản phẩm. Và cũng giống thương hiệu thì không phải nhà phân phối nào cũng uy tín, luôn cung cấp sản phẩm chính hãng. Bên cạnh những nhà phối phối sản phẩm tốt thì vẫn còn tồn tại những địa chỉ cung cấp sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng.

Vậy nên, khi mua máy lọc nước Nano khách hàng phải trở thành người tiêu dùng thông thái nhất. Trước hết là tìm hiểu kỹ về sản phẩm máy lọc nước mà mình định mua. Tiếp theo là tìm hiểu kỹ nhà phân phối để chắc chắn rằng sản phẩm luôn chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn, đem đến hiệu quả lọc nước cao nhất.

Nên mua máy lọc nước nano loại nào tốt nhất hiện nay

Trong phần này tác giả chọn lọc những model máy lọc nước nano tốt nhất hiện nay. Sản phẩm đang được nhiều khách hàng tin dùng. Tất nhiên không thể không kể đến những thương hiệu xuất xứ Nga. Đầu danh sách chính là máy lọc nước Geyser công nghệ nano.

Máy lọc nước Nano thương hiệu Geyser

Geyser là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ từ Nga. Nếu so sánh với các loại máy lọc nước Nano của các thương hiệu khác thì sản phẩm của Geyser có số lõi lọc nhỏ hơn. chỉ có tối đa là 3 lõi lọc. Tuy nhiên, số lõi lọc thấp nhưng vẫn có khả năng loại bỏ hoàn toàn được mọi vi khuẩn, tạp chất bẩn gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Nano Geyser còn có chức năng bổ sung thêm các chất khoáng vào nước sau khi lọc xong. Điều đặc biệt, nguồn nước sau khi lọc xong giàu canxi ở dạng tinh thế Aragon. Đây là loại canxi rất tốt và vượt trội hơn so với các khoáng chất canxi ở thể thông thường.

Mặc dù chỉ có tối đa là 3 lõi lọc nhưng được kết hợp từ lõi lọc Asoft Ecotar và Aragon nên rất đảm bảo. Chính vì sự kết hợp này mà khi đun nước sẽ không tạo ra các mảng bám như nước thông thường.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi có thể lắp đặt ở mọi vị trí ngay cả ở dưới những gầm chậu rửa. Cho nên, rất thích hợp cho những khu vực có vị trí chật hẹp.

Máy lọc nước Nano Geyser hoạt động dựa trên áp lực của nguồn nước và không sử dụng điện. Ngoài ra, không tạo ra nước thải nên giúp tiết kiệm chi phí về mọi mặt như năng lượng điện cũng như nguồn nước.

Nguồn nước sau khi được lọc xong vẫn giữ được nguyên hương vị của nước. Mức giá của máy lọc nước Nano Geyser cũng rất đa dạng giúp người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm có mức giá phù hợp nhất với điều kiện kinh tế.

Máy lọc nước Nano Aquastar

Aquastar là thương hiệu của Nhật Bản. Thương hiệu này nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm được ứng dụng các công nghệ hiện đại và tiến tiến, đem đến chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng cao. Một trong số đó phải kể đến máy lọc nước Nano.

Máy lọc nước Nano của thương hiệu Aquastar có thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm không chỉ đem đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và giúp không gian lắp đặt trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Công suất hoạt động của thiết bị đa dạng từ thấp đến cao, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Ví dụ nếu gia đình có ít người hoặc nhu cầu sử dụng ít thì nên chọn sản phẩm có công suất nhỏ. Ngược lại, nếu gia đình có đông người hoặc nhu cầu sử dụng nhiều thì nên chọn sản phẩm có công suất cao là phù hợp nhất.

Tất cả các loại máy lọc nước Nano của Aquastar đều có thiết bao gồm 6 lõi lọc. Mỗi lỗi lọc được ứng dụng một công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới, giúp đem đến nguồn nước sạch, an toàn và đảm bảo tiêu chuẩn.

Các lõi lọc đó phải kể đến là lõi lọc gốm Cramic, Cation Resin convertor, KDF-55 Titanium Alloy FIR, Energy Converter Alkaline FIR Ball, Tourmaline Filter, Nano Sliver. Nguồn nước sau khi trải qua 6 lõi lọc là nguồn nước sạch, được loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn và cặn bẩn có trong nước. Đặc biệt, còn giúp tăng lượng oxy trong nước, chống oxy hóa, bổ sung các chất khoáng cho cơ thể.

Tuy nhiên, mức giá máy lọc nước Nano của thương hiệu Aquastar thuộc phân khúc tầm cao. Cho nên, chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện về mặt kinh tế.

Máy lọc nước Nano Barrier

Barrier là thương hiệu máy lọc nước Nano đến từ Nga. Sản phẩm này có khả năng loại bỏ tới 95% calcium trong nước. Nhờ vậy nguồn nước sau khi lọc xong mềm hơn.

Máy lọc nước Nano Barrier có thiết kế đa dạng và phong phú, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng và vị trí không gian lắp đặt. Ví dụ nếu như muốn lắp cố định thì bạn nên chọn loại cố định. Ngược lại, nếu muốn di chuyển thì nên chọn sản phẩm có bánh xe để tiện lợi hơn.

Bên cạnh đó máy lọc nước Nano Barrier có nhiều công suất khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Ví dụ nếu ít sử dụng thì chọn loại có công suất nhỏ, nếu sử dụng nhiều thì nên chọn loại có công suất lớn.

Hiện tại, nguồn nước sau khi được lọc từ máy lọc nước Nano Barrier đều được trải qua 3 lõi lọc. Đó là lõi lọc thô, lõi lọc Carbon và lõi lọc Nano bạc.

Lõi lọc thô: Chức năng là loại bỏ các chất cặn bẩn có trong nước như cát, đất, sỏi,… Lõi lọc này được làm từ Polypropylene.Lõi lọc Carbon: Chức năng là loại bỏ các khoáng chất và các chất lơ lửng có hại cho sức khỏe của người dùng như Canxi, Magie, Chì, Clo, Phenol,… giúp làm mềm nước cứng.Lõi lọc Nano bạc: Có chức năng loại bỏ các loại vi khuẩn và virus gây bệnh cho cơ thể. Đặc biệt là mùi clo dư và các chất hữu cơ,.. đem đến nguồn nước chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn nhất.

Máy lọc nước Nano của thương hiệu NanoSky

NanoSky là thương hiệu máy lọc nước của Việt Nam. Đây là một trong số ít những thương hiệu máy lọc nước Nano nhận được nhiều ý kiến đánh giá và phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Sản phẩm có thiết kế trang nhã, thanh lịch đem đến cho không gian sử dụng sự sang trọng và tinh tế. Không chỉ vậy, máy lọc nước NanoSky còn được ứng dụng công nghệ Nano hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus, các chất hữu cơ, kim loại nặng có hại cho sức khỏe của con người.

Công suất lọc lên đến 50 lít/h nên không tạo ra nước thải. Tuy nhiên, nguồn nước vẫn đảm bảo tiêu chuẩn và vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Cũng giống như những thương hiệu khác, máy lọc nước Nano bao gồm 3 lõi lọc là lõi lọc khô, lõi lọc xử lý vô cơ và lõi lọc xử lý hữu cơ, vi sinh. Tất cả các lõi lọc này đều có mục đích là làm sạch nguồn nước, đem lại nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước Nano Kangaroo

Thương hiệu máy lọc nước Nano cuối cùng mà chúng tôi muốn bật mí tới tất cả các bạn đó là Kangaroo. Không chỉ được người tiêu dùng tại Việt Nam đánh giá cao mà thương hiệu Kangaroo còn được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng. Một số sản phẩm của thương hiệu này như bếp từ, cây lau nhà, máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, máy xay sinh tố, nồi cơm điện, bếp nướng, nồi chiên không dầu, nồi áp suất điện,…

Thiết kế sản phẩm rất nhỏ gọn, đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Máy lọc nước Nano Kangaroo có loại có vỏ bọc và loại không có vỏ bọc. Đối với loại không có vỏ bọc có thể gắn trực tiếp lên trên tường giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích. Đối với loại có vỏ bọc thì được thiết kế thêm bánh xe giúp việc di chuyển được tiện lợi hơn.

Công suất máy lọc nước Nano Kangaroo đa dạng từ thấp đến cao. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ lọc Nano hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay nên đem đến cho người dùng một sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội nhất.

Hiện tại, mức giá bán ra của máy lọc nước Nano Kangaroo trên thị trường từ thấp đến cao. Bên cạnh những sản phẩm có giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội thì những sản phẩm có giá thấp cũng được trang bị đầy đủ tính năng. Thời gian bảo hành sản phẩm rất dài hạn lên đến 2 năm.

Ngoài những thương hiệu máy lọc nước mà chúng tôi vừa mới kể trên thì còn có rất nhiều thương hiệu khác. Tuy nhiên, cho dù là thương hiệu nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ và chú ý những tiêu chí mà chúng tôi đã đề cập ở phần trên để chọn mua được sản phẩm máy lọc nước Nano có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Lạnh Sanyo Cực Hay, Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Sanyo

Mua máy lọc nước nano ở đâu chính hãng chất lượng tốt

Gọi 02466890666 nếu cần tư vấn thêm. Mua online tại đây để hưởng nhiều ưu đãi hơn. Hơn 10 năm bán máy lọc nước cao cấp cho gia đình đã có hàng vạn khách hàng mua và đang sử dụng. Hầu hết khách hàng đều tin tưởng và hài lòng với máy lọc nước do Trí Hưng cung cấp. Trí Hưng cũng bán hàng nghìn sản phẩm cao cấp cho gia đình. Các sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *