Máy lọc nước Nano có nên sử dụng ở Việt Nam hay không? Máy lọc nước Nano thương hiệu nào tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu với maylanhchinhgoc.com qua bài viết sau đây.

Đang xem: Máy lọc nước nano hãng nào tốt

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có hệ thống cấu tạo 3 lõi lọc nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8, 9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.

Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất (Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi Ecotar 5 in 1.

Geyser Ecotar 4 không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được.

Xem thêm: Top 13 Máy Lạnh 1 Ngựa Rưỡi Cũ & Mới Chính Hãng Giá Rẻ, Mua Máy Lạnh 1

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 – Giá tham khảo: 6.990.000 đồng

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A 2019 là công nghệ đột phá sản xuất riêng cho nguồn nước Việt dựa trên sự nâng cấp của nền tảng Ecotar nhờ sự kết hợp độc đáo lần đầu tiên giữa vật liệu Aragon, Catalon và bộ lọc nước Geyser Ecolux. 

Ecolux là dòng máy lọc nước được ứng dụng những công nghệ mới về công nghệ vật liệu tiên tiến được nghiên cứu và phát minh bởi Geyser LB Nga, đó là các công nghệ:

Compact Size: Làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc.Catalux: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất.Aragonite: Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất cho cơ thể và giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn 8 lần.

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 – Giá tham khảo: 5.990.000 đồng

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn UniTech. Công nghệ UniTech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng, cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Lõi lọc nước được xem như trái tim của máy lọc nước, do đó nếu lõi lọc không được thay thế định kỳ sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nước. Bên cạnh đó, máy lọc nước ion canxi thay lõi lọc trọn bộ UniTech 12 tháng/trọn bộ 3 lõi lọc. Khi sử dụng, chúng ta sẽ yên tâm, an toàn hơn việc sử dụng máy lọc nước thay lõi lọc rời rạc.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Lọc Nước Karofi, Hướng Dẫn Mới Mua Lần Đầu

Máy lọc nước ion canxi có thể tăng khả năng lọc gấp 2 lần so với phiên bản trước đó. Sử dụng máy lọc nước Nano thông thường với việc thay lõi rời rạc thì chúng ta vẫn sử dụng những lõi lọc cũ. Việc sử dụng lõi lọc UniTech 3 lõi lọc được hoạt động cùng lúc giúp gia tăng công suất, khả năng lọc, cải thiện được chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Việc sử dụng lõi lọc công nghệ liên hoàn cũng như cải tiến về công nghệ lọc giúp máy lọc nước ion canxi gia tăng được hàm lượng ion canxi sau lọc so với công nghệ trước đó. Điều này mang lại những giá trị cho sức khỏe như tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện vấn đề về răng miệng, ngăn chặn nguy cơ loãng xương ở trẻ nhỏ và người già, ngăn chặn các vấn đề về tim mạch, sỏi thận, ung thư…

Mua máy lọc nước Nano chất lượng ở đâu?

Mua máy lọc nước Nano chính hãng chất lượng, giá rẻ tại maylanhchinhgoc.com ngay hôm nay bằng cách liên hệ tới hotline tại Hà Nội và TP. HCM dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *