Máy lọc nước RO KangarooCây nước nóng lạnhMáy lọc nước đầu nguồnMáy lọc nước NanoNăng lượng mặt trờiThiết bị nhà bếpSản phẩm điện gia dụngSản phẩm khác

Đang xem: Máy lọc nước nano hàn quốc

*

*

*

*

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Lạnh Sharp Tiết Kiệm Điện Năng, Cách Chỉnh Máy Lạnh Sharp Để Tiết Kiệm Điện Năng

*

MÁY LỌC NƯỚC NANO 6 CẤP LỌC WATERPIA GOLD

Waterpia Gold  được thiết kế và sản xuất bởi Dewbell Korea- Hãng sản xuất các thiết bị lọc nước hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm Waterpia Gold đã được cấp chứng nhận sở hữu trí tuệ về kiểu dáng công nghiệp. Sản phẩm được cấp chứng nhận chất lượng ISO 9001, chứng nhận chất lượng nước sạch của Châu Âu, chứng nhận chất lượng nước của Viện khoa học công nghệ Hàn Quốc… Máy lọc nước Nano Waterpia Gold Nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc là máy lọc nước Nano công nghệ mới nhất hiện nay. Với 6 lõi lọc bao gồm nhiều tầng lọc trong 1 lõi giúp loại bỏ hoàn toàn các chất gây hại có trong nước nhưng đồng thời vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người. Nước sau khi máy lọc có thể sử dụng để uống trực tiếp, dùng làm nước nấu ăn.

MÁY LỌC NƯỚC NANO 6 CẤP Waterpia DSW-200Plus

Máy lọc nước Nano Waterpia-200 Plus Nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc là máy lọc nước Nano công nghệ mới nhất hiện nay. Với 6 lõi lọc bao gồm nhiều tầng lọc trong 1 lõi giúp loại bỏ hoàn toàn các chất gây hại có trong nước nhưng đồng thời vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người.

MÁY LỌC NƯỚC Nano 4 CẤP Waterpia DSW-200

– Lõi lọc số 4: Lõi lọc Carbon tăng cườngMáy lọc nước Nano Waterpia-200 Nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu cho các hộ gia đình muốn có được một nguồn nước sạch, đầy đủ khoáng chất sử dụng cho nấu ăn và nước uống. 

* Công nghệ Nano hoàn toàn mới giúp lọc sạch tới 99,9% các chất gây hại trong nước qua 4 cấp lọc- Lõi lọc số 1: Lõi lọc cặn Sediment Filter- Lõi lọc số 2: Lõi lọc carbon dạng nén- Lõi lọc số 3: Lõi lọc Nano bạc

Xem thêm: Dịch Vụ Cài Phần Mềm, Sửa Máy Tính Tại Nhà Bình Dương, Sửa Máy Tính Tại Nhà Thuận An

Trang chủ |Giới thiệu | Mua hàng | Bảo hành | Sửa chữa | Tin tư vấn | Hệ thống phân phối | Liên hệ

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
Liên hệVideo Sơ đồ websiteBản đồ đến văn phòngBản đồ đến nhà máy

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *