Máy Lọc Nước Nano Geyser Tk8

*
Với phần nhiều sản phẩm nhỏ dại gọn miến giá tiền Ship hàng trên Việt Nam, Những thành phầm cần nghệ thuật lắp đặt người sử dụng tương tác cửa hàng đại lý ngay sát nhất


» Mã sản phẩm: Geyser TK8

» Thương hiệu: Geyser

» Xuất xứ: Liên Bang Nga

» Dùng mang đến mối cung cấp nước: Dùng để lọc nước máy, Nước mưa

» Số lõi lọc: 8 lõi lọc

» Bảo hành: 36 tháng


tin tức chi tiết

Lúc bấy giờ, trên thị phần bao gồm vô số những sản phẩm thanh lọc nước với rất nhiều hình dáng technology lọc khác biệt, đa dạng và phong phú, bởi vì vậy khiến cho những người chi tiêu và sử dụng khôn cùng cạnh tranh nhằm lựa lựa chọn một một số loại vật dụng thanh lọc nước làm sao phù hợp duy nhất đến mái ấm gia đình mình. Vậy hãy cùng nhau mày mò về sản phẩm sản phẩm thanh lọc nước nano Geyser vẫn là một trong những trong những mẫu mã sản phẩm lọc nước được áp dụng những độc nhất vô nhị trên VN.

Bạn đang xem: Máy lọc nước nano geyser tk8

Máy thanh lọc nước Geyser TK8 – 8 lõi thanh lọc là sản phẩm liên kết kinh doanh Việt - Nga. Geyser TK8 gìn giữ các khoáng chất cần thiết đến cơ thể, điều nhưng mà những các loại lắp thêm thanh lọc nước trước không làm cho được. (Trong máy thanh lọc nước có áp dụng tất cả những cách thức làm cho không bẩn nước được biết đến như: kêt nạp với tiêu diệt vi khuẩn bằng bạc, lọc cơ học tập, đàm phán ion. Trong sự kết phù hợp với vấn đề khoáng hoá các phương thức này có thể chấp nhận được có được nước sạch lý tưởng phát minh, ngon cùng có lợi cho nhỏ người).

*

Hệ thống xử lý củaMáy thanh lọc nước NanoGeyser TK8– 8 cấp cho tất cả các bước như sau:

1.Cấp thanh lọc 1:

Lọc thô:Lõi lọc bao gồm form size lỗ 1-5μm, có chức năng đào thải các chất không sạch tất cả kích cỡ Khủng, tất cả chức năng thanh lọc với bảo đảm an toàn khối hệ thống lõi lọc giá tiền sau. Gồm các loại: EFM, PP,PPY, PYPhường hoặc Cation hoàn toàn có thể thực hiện mang lại mối cung cấp nước bao gồm ánh sáng từ 4 mang đến 95oC,vận dụng technology che bạc loại trừ vi khuẩn, tuổi thọ lõi lọc khoảng12 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và cường độ sử dụng

2.Cấp thanh lọc 2:(có 2 sự chọn lọc với máy tự lắp đặt tùy nằm trong vào ngồn nước)

Lõi thanh lọc than hoạt tính(kích thước lỗ khoảng tầm 0.6- 1 μm, diện tích bề mặt kêt nạp rất lớn): Loại quăng quật clo, hòa hợp chất hữu cơ, hợp hóa học clo, hấp thụ color, vị, chế tạo ra màu sắc với mùi vị lôi cuốn hơn cho nước… với đặc trưng đượcvận dụng technology bao phủ bạctất cả chức năng tối ưu vào Việc tiêu điệt và giam giữ sự phát triển của vi trùng ăn hại.

Sử dụng cho nguồn nước gồm ánh nắng mặt trời 4 đến 83oC, tuổi thọ lõi lọc trường đoản cú 12 mang đến 18 mon hoặc cao hơn nữa tùy nguồn nướcvà nút độáp dụng.

3.Cấp thanh lọc 3:Lõi thanh lọc Aragon trái tlặng củađồ vật lọc nước nanoGeyser TK6

*

Lõi lọc Aragon trái tyên ổn của máy thanh lọc nước Geyser

Là vật liệu lọc tập thích hợp tất cả các ưu việt của vật tư thanh lọc truyền thống vớikết quả xử trí nước vượt trội:(Aragon là lõi thanh lọc độc nhất vô nhị bây chừ trên nhân loại tích đúng theo 4 nguyên tắc thanh lọc trong 1 lõilọc(LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm:Lọc cơ học+thanh lọc bởi hấp thụ+Lọc bằng hiệp thương Inon+Lọc cùng loại trừ vi khuẩn bởi ngulặng tử bạc(Ag))

Lọc sạch mát cơ học(size lỗ mang lại 0.01μm), làm mềm nước(khử muối, sinh sản CO2 có tác dụng cân đối PH),ngăn chặn sự đóng góp cặncủa nước sau khoản thời gian nấu ăn,diệt khuẩn rất mạnh(bằng nguyên tử bạc),hấp thụ hương thơm,clo, các vừa lòng hóa học đựng clo, cácvừa lòng chất hữu cơ

Lõi lọc Aragon có chức năng loại bỏ toàn bộ những sắt kẽm kim loại nặng(từ nhôm cho tới kim loại pngóng xạ), những vừa lòng hóa học của bọn chúng, muối bột cứng,…các đúng theo chất hữu cơ, clo, vius,….

Vật liệu thanh lọc Aragon là các loại polime duy nhất bao gồm tác động tinh vi làm nên lọc vi cầu(kết cấu bao gồm các hạt dạng cầu rất nhỏ xếp gần kề nhau) dựa vào kết cấu khôn cùng phức tạp(cấu trúc con đường rối cực dài và phức tạp) kết phù hợp với cơchế kêt nạp và thương lượng ioncủa chính nó.

Vật liệu Aragon được làm bằng hòa hợp hóa học cao phân tử, là các chuỗi polime nhiều năm, chế tạo thànhphương diện huyết diện xúc tiếp với nước lên đến 500m2/gam. Làmtăng hiệu quả kêt nạp với điều đình ion gấp 10 – 20 lần so với lõi thanh lọc thường thì. Khả năng hấp thụ của Aragon tương tự với khả năng dung nạp của nhiều loại than hoạt tính tốt nhất có thể hiện tại đang sử dụng

Lõi lọcAragon vận dụng technology bao phủ bạc tới từng bộ phận polime, bao gồm tính năng hủy hoại và ngăn chặn sự phát triển của các một số loại vi khuẩn bất lợi mang lại sức khỏe. Đây là một trong những yếu đuối tốbiệt lập với lõi lọc RO- không tích vừa lòng bạc khử khuẩn

Lõi thanh lọc Aragon cótài năng “chống nhỉ “(anti-discharge): các hóa học bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào tình thế nước sẽ được thiết kế sạch mát nhờ cấu trúc mặt đường rối tinh vi của vật liệu lọc,các hóa học bẩn đang lắng cặn mặt đáy ly lọc cùng được dọn dẹp dễ dàng dàng

Đặc tính có một không hai của những lõi lọc Aragon là khi thanh lọc nước cứng thì và một thời điểm làm việc hai lý lẽ khử váng cặn khử các muối khoáng cứng theo vẻ ngoài bom tấn của bài toán thảo luận ion và cảm giác “có tác dụng mềm nước”(bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi gồm khả năngkhử nước cứng cùng chống đóng góp cặn tốt nhất, đây là công dụng chỉ tất cả ởlõi thanh lọc Aragoncủa Geyser

Hiệu ứng có tác dụng mềm nước về triết lý đã có được đặt cơ sở vị các nhà bác bỏ học tập của Viện đại học Quốc gia Viên với được xác minh về khía cạnh lượng trên Trường ĐH nguyên liệu khoáng toàn Nga trực thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.

Lõi lọcAragon gồm tuổi thọ mang lại 25.000l nước(khoảng tầm 6-7 năm sử dụng)với rất có thể được hoàn nguyên tại nhà khôn xiết dễ dãi, yếu tố này làm tăng tuổi tchúng ta của lõi tương tự như tiết kiệm chi phí Lúc thực hiện đối với vật dụng RO thông thường(tuổi tbọn họ khoảng hai năm, cần yếu trả ngulặng để tái sử dụng)

Vật liệu Aragon cho phép lựa chọn đồ vật thanh lọc theo một số loại nước vạn vật thiên nhiên của từng vùng.Đối với nước mềm– lõi Aragon M ; đối với nước cứng– lõi lọcAragon 2, Aragon H.

Theo tóm lại của ngôi trường ĐH với thương hiệu Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả số đông vi khuẩn cùng virus thoát khỏi nước của cả vius viêm gan A,….. Bạc đãi dạng kim loại được đưa vào kết cấu polime sẽ ngnạp năng lượng cản sự sinc sôi nảy nsinh sống của những vi khuẩn và virus đã trở nên thanh lọc.

*
*

Nguyên lý thao tác của lõi Aragon vào Máy lọc nước NANO Geyser TK6

Kết luận:Lõi thanh lọc Aragon chuyển động cực kỳ tối ưu với luôn tiện dụng: Lọc không bẩn, gồm cơ chế ngăn sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ bỏ(unique nước sau khi thanh lọc không biến thành ảnh hưởng trong cả lúc tuổi thọ của lõi sinh sống tiến độ cuối), vận dụng technology phủ bạc đào thải được vi khuẩn cùng phương pháp làm cho mượt nước chỉ tất cả trên lõi thanh lọc Aragon, tuổi tbọn họ lõi thanh lọc cực lâu năm cho 6 năm sử dụng với cố kỉnh lõi lọc nước mới, dọn dẹp và sắp xếp bảo dưỡng lõi cực kỳ 1-1 giản(2-3 năm/ lần).

Xem thêm: Cách Sửa Loa Máy Tính Bị Rè, Sửa Loa Laptop Bị Rè Ngay Trên Windows

Lõi lọc nano số 4 : Lõi chế tác khoáng với cân đối độ PH vào nước

Lõi lọc nano số 4 được kết cấu vị các phân tử vật liệu quan trọng giúp thăng bằng độ PH nội địa kết hợp thuộc vật tư than hoạt tính thời thượng góp tăng tốc kỹ năng hấp thụ và vứt bỏ các hóa học độc hại, virut, vi khuẩn nội địa đôi khi hỗ trợ cho các lõi phía đằng trước. Tuổi tchúng ta của lõi lọc nano số 4 được hãng Geyser khuyến cáo tự khoảng tầm 12 - 18 mon thực hiện.

Lõi số 5 : Lõi nano sliver phòng tái lây truyền khuẩn

Lõi lọc nano Silver được cấu trúc vày than hoạt tính, hoạt hóa thời thượng được đậy bạc giúp phòng tái lan truyền khuẩn nguồn nước đầu ra, thải trừ trọn vẹn virus, vi trùng, tkhô nóng thanh lọc cùng trả lại vị ngon thoải mái và tự nhiên của nước. Công nghệ nano giúp phân chia bé dại phân tử bạc sinh sống kích cỡ nhỏ tuổi độc nhất vô nhị, chính là nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), vấn đề này làm cho tăng diện tích S mặt phẳng của bạc cùng dựa vào kia tài năng chống khuẩn được tăng lên vội vàng các lần, sút thời gian hủy hoại vi trùng xuống tới mức gần như là là lập tức. Các phân tử bạc được tích hợp trong lõi Nano silver cùng rất loại than hoạt tính thời thượng góp bức tốc kĩ năng lọc cho nước. Tuổi tchúng ta của lõi nano Silver từ bỏ 12 - 18 tháng áp dụng. khi hết tài nguim của lõi quý khách hàng yêu cầu nắm lõi nhằm bảo đảm nguồn nước cổng đầu ra theo tiêu chuẩn.

6. Lõi thanh lọc số 6: Lõi oxy

Làm tăng lượng tử nước, tăng lượng oxy chan nước góp nước giữ thông thuận tiện vào khung người, bớt quá trình thoái hóa và né tránh thô da

Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52000 lít) nước đi qua (Tùy trực thuộc vào mối cung cấp nước cùng lượng thực hiện )

Lõi nano số 7 - Lõi đá mặt trời tăng cường Oxy giúp quy trình Bàn bạc chất ra mắt thuận lợi rộng.

Lõi đá hồng ngoại được cấu trúc vì một các loại đá đặc biệt, gồm công dụng tăng tốc lượng Oxy tất cả trong nước, nâng cấp phân tử nước với giúp khả năng đàm phán chất trong khung hình ra mắt một cách thuận lợi hơn, mạnh mẽ rộng. Tuổi tchúng ta của lõi từ 9.000l - 10.000l nước tương đương với tầm thời hạn trường đoản cú 12 - 16 mon áp dụng.

Lõi nano số 8 - Lõi đá maibạn tăng cường khoáng chất, chế tạo vị ngon, đuối trộn nước.

Lõi đá maingười được kết cấu do nhiều loại đá maingười, giỏi còn gọi là đá khoáng, đá sức khỏe thường xuyên được sử dụng rộng rãi tại một số trong những nước như Japan, Nước Hàn. phối hợp cùng than hoạt hóa thời thượng lõi góp bổ sung thêm 1 lượng khoáng quan trọng, tạo vị ngon, đuối thoải mái và tự nhiên của nguồn nước. Tuổi tbọn họ của lõi tự 9000l - 10.000l nước tương đương với tầm thời gian 12 - 16 tháng áp dụng.

II. THÔNG TIN SẢN PHẨMMÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK6

1. Nguồn nước thực hiện nhằm lọc:

- Nước mưa, nước thứ, nước giếng khoan, nước giếng thơi, nước ao và nước suối.

2. Hiệu quả lọc vô cơ cùng thanh lọc vi sinc cao.

- Lọc vứt phần đa chất bẩn vi sinh, khử khuẩn( virut, vi trùng, vi khuẩn) đạt tuyệt vời và hoàn hảo nhất 100%.

- Lọc được những hóa học huyền phù, clo, tàn tích của dung dịch trừ sâu, các chất hữu cơ, lọc quăng quật những tạp chất vô cơ đạt 99.9999%

3. Tính năng thừa trội:

- Giữ lại toàn bộ những các loại muối hạt khoáng thoải mái và tự nhiên với vi lượng cần thiết cho khung người con người.