Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 5

*

✪ CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI

Máy thanh lọc nước Geyser Ecotar 5 được xem như là “rất phẩm” tới từ Liên Bang Nga. Đây cũng chính là sản phẩmthiết bị lọc nước chăm “trị” nước cứng nhờ độc quyền download mọi bứt phá về technology.

Bạn đang xem: Máy lọc nước nano geyser ecotar 5

Geyser Ecotar 5 được nghiên cứu và phân tích, phát triển trên đại lý upgrade nhằm cân xứng cùng với mối cung cấp nước toàn nước. Sau quy trình hợp tác ký kết nghiên cứu giữa tập đoàn lớn Geyser, L.B.Nga cùng cả nước, bên cạnh đó, địa thế căn cứ yếu tố hoàn cảnh những nguồn nước tại TPhường. hà Nội, Khu Vực phía Bắc, khoanh vùng miền Trung…kết hợp các đại lý hấp thụ chủ ý đánh giá trường đoản cú phía quý khách hàng nhằm cải cách và phát triển thành công xuất sắc dòng vật dụng lọc nước thiết lập công nghệ nhất có chức năng chống dính cặn vượt trội, cơ mà vẫn cất giữ được chất khoáng.

*

Máy thanh lọc nước Geyser Ecotar 5 là phiên bạn dạng sản phẩm thanh lọc nước Nano trước tiên trên thế giới sở hữu các bước tiến cải tiến vượt bậc vào technology cách xử lý nước cứng, thực hiện vật liệu độc quyền AquaSoft 5. Trong số đó, sản phẩm được thêm vào riêng đến nguồn nước đặc thù của VN, đặc biệt quan trọng trên khu vực Miền Bắc và miền Trung. Đây chính là lý do chủ yếu để sản phẩm sản phẩm công nghệ lọc nước Geyser Ecotar 5 trsống nên đặc trưng & khác biệt.

Máy thanh lọc nước Geyser Ecotar 5 tải khối hệ thống 3 lõi thanh lọc thời thượng liên trả được tăng cấp giúp giải quyết vụ việc về những hiện tượng bám cặn đối với các đồ vật đun nước, bình lạnh giá, nồi hơn…, tăng độ bền của lắp thêm. Hiện tượng đóng góp cặn là nguyên nhân chủ yếu làm cho nhanh hao hư các thiết bị, tiêu hao điện năng với gia tăng các chi phí tạo ra không giống.

✪ GIỮ KHOÁNG CHẤT, TĂNG HÀM LƯỢNG CANXI

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 thiết lập lõi thanh lọc Ecotar Aquasoft 5 được thiết kế nâng cấp tự vật tư Ecotar và vật liệu Aquasoft 5 đưa về kết quả thanh lọc cao, đặc trưng vẫn cất giữ được dưỡng chất can xi, magie trong ncầu.

Hơn cầm cố, Geyser Ecotar 5 ứng dụng technology Aragon mới nhất cùng sự phối hợp của vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5 được cho phép tài năng cách xử lý, có tác dụng mượt nước của dòng sản phẩm lọc Ecotar 5 gấp 6 lần các hệ thống làm mềm nước truyền thống lâu đời. Nguồn nước sau lọc của sản phẩm lọc nước Geyser Ecotar 5 không chỉ có không bẩn mà còn nhiều can xi và giữ được chất khoáng.

 

*

✪ TẠO NƯỚC UỐNG ARAGONITE GIÀU CANXI TỐT CHO SỨC KHỎE

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 trông rất nổi bật nhờ khả năng tạo nên nguồn nước Aragonite giàu canxi, khoáng chất, đáp ứng nhu cầu tối đa công dụng với sức khỏe. Các tiện ích của nước Aragonite chính là góp cơ thể dễ dàng kêt nạp dưỡng chất canxi tất cả cấu trúc thanh khô mhình ảnh rộng đối với nước cất khoáng canxi thông thường.

Ảnh hưởng trọn của nước Aragonite với sinc đồ gia dụng sinh sống đã có được Học viện Quân Y St.Peterburg, LB. Nga nghiên cứu và phân tích. Theo Tóm lại của những công ty công nghệ, uđường nước Aragonite có tác dụng phòng đề phòng những căn bệnh về tim mạch, các bệnh dịch khớp, viêm khớp, nâng cấp tính năng mặt đường tiêu hóa, sút thiết lập đến thận cũng giống như bớt nguy hại sỏi máu niệu.

*

✪ MÁY LỌC DÀNH RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM

Không chỉ với những nguồn nước khai quật tự thoải mái và tự nhiên được thực hiện theo cách truyền thống lịch sử như: nước giếng khoan, nước mưa, nước ngầm khác…, ngay cả cùng với những mối cung cấp nước thứ trên nhiều khoanh vùng, độc nhất là mối cung cấp nước vật dụng trên các thức giấc phía Bắc, Bắc Trung Bộ, cho dù đạt tiêu chuẩn chỉnh nước sinc hoạt QCtoàn nước 01:2009/BYT của Sở Y tế nhưng lại đánh giá quality mối cung cấp nước cho thấy chỉ số độ cứng (tổng hàm lượng can xi, magie có trong nước) cao hơn bình thường.

Xem thêm: ==> Máy Bơm Hồ Bơi - Máy Bơm Nước Hồ Bơi

Đo độ cứng của nước trên đơn vị chức năng 1L nước là đo các chất CaCO3. Nếu Quanh Vùng bao gồm nguồn nước có hàm lượng CaCO3 dao động tự 175 – 200mg/1L được xem như là nước cứng.

Theo quy định, độ cứng tối nhiều đến nguồn nước sinch hoạt, siêu thị nhà hàng là 300mg/l. Tuy nhiên, trường hợp độ cứng của nước tự 100mg/l trsinh sống lên thì khi hâm nóng sẽ mở ra cặn White mặt đáy.

Hiện tượng xuất hiện cặn white khi nấu ăn tốt những đồ gia dụng dụng, trang bị bị đóng cặn, thậm chí là hiện tượng lạ mảng dính gây ăn mòn các sản phẩm có tác dụng sút hiệu suất vận động, bớt tuổi tbọn họ cũng tương tự tác động mang đến cuộc sống đời thường, sinh hoạt của con bạn.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 độc quyền sử dụng vật tư AquaSoft 5 được thành lập để giành cho mối cung cấp nước toàn nước.Với phần đa bước tiến đột phá vào technology cách xử lý nước cứng, nước ô nhiễm và độc hại, Geyser Ecotar 5 không chỉ chống dính cặn thừa trội, giữ chất khoáng, tạo nên nước nhiều can xi nhưng mà còn có chân thành và ý nghĩa cực kì quan trọng đặc biệt, lôi cuốn sự quyên tâm rất to lớn của Thị trường.

✪ LOẠI BỎ 100% VI KHUẨN, VIRUS

Công nghệ tiêu diệt vi khuẩn trên máy thanh lọc nước Geyser Ecotar 5 bao gồm 2 tầng Nano bạc: Tầng Nano bạc được tích vừa lòng trong lõi thanh lọc thứ hai – Lõi lọc trái tyên ổn Aragon “5 in 1” (5 tác dụng lọc trong 1 lõi lọc) cùng Tầng Nano bạc tích vừa lòng vào lõi lọc CBC 5. Nhờ đó, mối cung cấp nước lọc được loại trừ 100% virut, vi trùng khiến bệnh dịch. Đồng thời, thứ thanh lọc ko bình cất được cho phép điều hành và kiểm soát 100% vi khuẩn, virut, cung ứng mối cung cấp nước luôn tươi bắt đầu.

*

✪ LOẠI BỎ KIM LOẠI NẶNG và CHẤT ĐỘC HẠI

Geyser Ecotar 5 thực hiện đồng thời lõi lọc Aragon 5 có 5 chức năng chỉ vào một lõi kết hợp với lõi lọc CBC 5 tạo ra sức mạnh nhân đôi, tất cả công dụng đào thải vô cùng tác dụng các các loại rong rêu, nấm, tảo, gỉ sét hiện ra trường đoản cú đường ống dẫn nước; Đặc biệt là kĩ năng thải trừ sắt kẽm kim loại nặng trĩu, chất độc hại, hóa chất, thuốc trừ sâu, thậm chí cả chất pchờ xạ tồn dư. Hình như yêu cầu kể đến năng lực vứt bỏ hương thơm, màu… tạo thành mối cung cấp nước sạch mát tiêu chuẩn chỉnh nhằm sử dụng trực tiếp.

*

✪ MÁY LỌC KHÔNG ĐIỆN, KHÔNG NƯỚC THẢI

Máy thanh lọc nước Geyser Ecotar 5 technology new chuyển động trọn vẹn ko áp dụng điện, ko nước thải sau khi lọc buộc phải vừa bình yên, sút buổi tối nhiều số lượng nước thực hiện, tiết kiệm ngân sách chi phí lại vừa thân mật môi trường thiên nhiên.

Đặc biệt, mối cung cấp nước đầu ra đạt tiêu chuẩn đồ uống trực tiếp QCđất nước hình chữ S 06:1-2010/BYT, bình an hoàn hảo nhằm uống thẳng mà không buộc phải hâm nóng.