*

✪ CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 được coi là “siêu phẩm” đến từ Liên Bang Nga. Đây cũng là sản phẩmmáy lọc nước chuyên “trị” nước cứng nhờ độc quyền sở hữu những đột phá về công nghệ.

Đang xem: Máy lọc nước nano geyser ecotar 5

Geyser Ecotar 5 được nghiên cứu, phát triển trên cơ sở nâng cấp để phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Sau quá trình hợp tác nghiên cứu giữa tập đoàn Geyser, L.B.Nga và Việt Nam, đồng thời, căn cứ thực trạng các nguồn nước tại Hà Nội, khu vực phía Bắc, khu vực miền Trung…kết hợp cơ sở tiếp thu ý kiến phản hồi từ phía khách hàng để phát triển thành công dòng máy lọc nước sở hữu công nghệ duy nhất có khả năng chống bám cặn vượt trội, nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất.

*

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là phiên bản máy lọc nước Nano đầu tiên trên thế giới sở hữu những bước tiến đột phá trong công nghệ xử lý nước cứng, sử dụng vật liệu độc quyền AquaSoft 5. Trong đó, sản phẩm được sản xuất riêng cho nguồn nước đặc thù của Việt Nam, đặc biệt tại khu vực Miền Bắc và miền Trung. Đây chính là lý do chính để sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 trở nên đặc biệt & khác biệt.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sở hữu hệ thống 3 lõi lọc cao cấp liên hoàn được nâng cấp giúp giải quyết vấn đề về các hiện tượng bám cặn đối với các thiết bị đun nước, bình nóng lạnh, nồi hơn…, tăng độ bền của thiết bị. Hiện tượng đóng cặn là nguyên nhân chính làm nhanh hỏng các thiết bị, tiêu tốn điện năng và gia tăng các chi phí phát sinh khác.

✪ GIỮ KHOÁNG CHẤT, TĂNG HÀM LƯỢNG CANXI

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sở hữu lõi lọc Ecotar Aquasoft 5 được thiết kế nâng cấp từ vật liệu Ecotar và vật liệu Aquasoft 5 đem lại hiệu quả lọc cao, đặc biệt vẫn giữ lại được khoáng chất canxi, magie trong nước.

Hơn thế, Geyser Ecotar 5 ứng dụng công nghệ Aragon mới nhất cùng sự kết hợp của vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5 cho phép khả năng xử lý, làm mềm nước của máy lọc Ecotar 5 gấp 6 lần các hệ thống làm mềm nước truyền thống. Nguồn nước sau lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 5 không chỉ sạch mà còn giàu canxi và giữ được khoáng chất.

 

*

✪ TẠO NƯỚC UỐNG ARAGONITE GIÀU CANXI TỐT CHO SỨC KHỎE

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 nổi bật nhờ khả năng tạo ra nguồn nước Aragonite giàu canxi, khoáng chất, đáp ứng tối đa lợi ích với sức khỏe. Các lợi ích của nước Aragonite đó là giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường.

Ảnh hưởng của nước Aragonite với sinh vật sống đã được Học viện Quân Y St.Peterburg, LB. Nga nghiên cứu. Theo kết luận của các nhà khoa học, uống nước Aragonite có khả năng phòng ngừa các bệnh về tim mạch, các bệnh khớp, viêm khớp, cải thiện chức năng đường tiêu hóa, giảm tải cho thận cũng như giảm nguy cơ sỏi tiết niệu.

*

✪ MÁY LỌC DÀNH RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM

Không chỉ với các nguồn nước khai thác từ tự nhiên được sử dụng theo cách truyền thống như: nước giếng khoan, nước mưa, nước ngầm khác…, ngay cả với các nguồn nước máy tại nhiều khu vực, nhất là nguồn nước máy tại các tỉnh phía Bắc, Bắc Trung Bộ, dù đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y tế nhưng kiểm tra chất lượng nguồn nước cho thấy chỉ số độ cứng (tổng hàm lượng canxi, magie có trong nước) cao hơn bình thường.

Xem thêm: *

✪ LOẠI BỎ KIM LOẠI NẶNG & CHẤT ĐỘC HẠI

Geyser Ecotar 5 sử dụng đồng thời lõi lọc Aragon 5 có 5 chức năng chỉ trong một lõi kết hợp với lõi lọc CBC 5 tạo ra sức mạnh nhân đôi, có tác dụng loại bỏ vô cùng hiệu quả các loại rong rêu, nấm, tảo, gỉ sét sinh ra từ đường ống dẫn nước; Đặc biệt là khả năng loại bỏ kim loại nặng, chất độc hại, hóa chất, thuốc trừ sâu, thậm chí cả chất phóng xạ tồn dư. Ngoài ra phải kể đến khả năng loại bỏ mùi, màu… tạo ra nguồn nước sạch tiêu chuẩn để sử dụng trực tiếp.

*

✪ MÁY LỌC KHÔNG ĐIỆN, KHÔNG NƯỚC THẢI

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 công nghệ mới hoạt động hoàn toàn không sử dụng điện, không nước thải sau khi lọc nên vừa an toàn, giảm tối đa lượng nước sử dụng, tiết kiệm chi phí lại vừa thân thiện môi trường.

Xem thêm: Máy Nghe Nhạc Ipod Chính Hãng Apple Từ Mỹ, Máy Nghe Nhạc Ipod Chính Hãng

Đặc biệt, nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06:1-2010/BYT, an toàn tuyệt đối để uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *