MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4


tin tức đưa ra tiết

Là dòng sản phẩm thứ thanh lọc nước nhập khẩu từ bỏ LB Nga 2016, vị Geyser Nga nghiên cứu những năm sản xuất riêng mang lại mối cung cấp nước toàn quốc với mục tiêu đem lại một sản phẩm nhập khẩu rất tốt cân xứng hơn cùng với nguồn nước đất nước hình chữ S. Ecotar 4 có công dụng cách xử lý vượt trội hơn đối với các phiên bạn dạng Geyser nhập vào trước .

Bạn đang xem: Máy lọc nước nano geyser ecotar 4

Geyser Ecotar 4 thừa hưởng mọi ưu thế technology từ các phiên phiên bản trước là lõi lọc Aragon bio, Disruptor New và nâng cấp tài năng lọc tự lõi BS làm mượt lên lõi thanh lọc Ecotar B 5 trong 1. Ngoài khả năng làm mượt nước cứng, lõi Ecotar B còn lọc kết quả sắt kẽm kim loại nặng thịnh hành vào nguồn nước cả nước như Sắt, mangan, amoni, nitrit, nitrat, cơ học. Đây là những thành phần trong nước nặng nề cách xử trí cùng hiện thời càng ngày tăng thêm trong nguồn nước.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4- Made in russia thêm vào riêng biệt cho Việt Nam

do đó chỉ cách 3 lõi thanh lọc cơ mà vật dụng lọc Geyser Ecotar 4 tích hòa hợp hơn 10 nguyên lý lọc, mang đến kĩ năng thanh lọc vượt trội hơn hẳn, là thông số kỹ thuật phù hợp với phần lớn mối cung cấp nước trang bị làm việc Việt Nam.

*

Ưu điểm của chiếc sản phẩm công nghệ lọc nước Geyser Ecotar 4

Máy thanh lọc nước nano Geyser Ecotar 4 nhập khẩu chính hãng gồm có ưu thế thừa trội cơ mà các mẫu sản phẩm lọc nước không giống không tồn tại, kia là:

»Thđọng nhất:Máy được cung cấp trên LB Nga với tiêu chuẩn chỉnh unique cùng chế tạo được kiểm soát điều hành nghiêm nhặt, bao gồm những linh phụ kiện cũng giống như quá trình tiếp tế, đính thêm ráp.

Xem thêm: Máy Bơm Tăng Áp Panasonic 125W ), Máy Bơm Nước Tăng Áp Panasonic A

»Thứ 2:Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được giải pháp xử lý sát trùng, hút chân ko và nút ít bí mật nguồn vào - ra bảo đảm an toàn đồ vật không thất thoát cũng tương tự vi trùng, hóa học bẩn ko có công dụng đột nhập vào quy trình vận chuyển, tàng trữ, lắp thêm lọc Geyser Ecotar 4 new được hút ít chân không bịt kín 2 đầu

»Thứ đọng 3:Linc khiếu nại nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, thời gian chịu đựng cao, bảo đảm chất lượng nước cổng đầu ra xuất sắc nhất

»Thứ đọng 4:Sản phẩm khẩu nguyên ổn cái tại Nga gồm tương đối đầy đủ CO, CQ , bên trên vỏ hộp có mã QR với mã gạch, có tem tem mác để xác nhận (Xem bí quyết xác thực sản phẩm chính hãng phía dưới)

»Thứ đọng 5:Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 thực hiện những lõi thanh lọc được cấp bởi sáng tạo trí tuệ sáng tạo trên LB Nga, Mỹ với nhiều nước trên quả đât. Geyser ECOTAR 4 được xem là thông số kỹ thuật thiết bị lọc nước nano có khả năng xử trí tốt nhất có thể hiện nay trên trái đất, thêm vào dành riêng cho mối cung cấp nước trên cả nước.

Tính năng thanh lọc nước vượt trội của mẫu sản phẩm công nghệ lọc nước Geyser Ecotar 4

»Geyser Ecotar 4 chỉ với 3 lõi thanh lọc nhưng mà lại có công dụng cách xử lý vượt trội đối với các loại lắp thêm thêm ráp 8,9 lõi nhờ vào khả năng tích đúng theo rộng 10 bề ngoài chỉ trong 3 lõi thanh lọc.Geyser Ecotar 4 thực hiện các phiên bản lõi lọc bắt đầu nhất(Aragon bio New với Disruptor New) so với loại máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế sửa chữa BS bởi lõi ECOTAR 5 in 1.

»Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 là thành phầm được nghiên cứu và phân tích cấp dưỡng riêng rẽ mang lại mối cung cấp nước VN cùng với kĩ năng tăng tốc cách xử trí thừa trội so với những dòng khác. Xem cụ thể so sánh ngơi nghỉ những bảng dưới đây:

*

Máy thanh lọc nước Geyser Ecotar 4 cải thiện tài năng xử lý Nitrit, Nitrat, hữu cơ

*

Máy thanh lọc nước Geyser Ecotar 4 giải pháp xử lý những chất thải dược phẩm, chì

*

Kết luận:

» Geyser ECOTAR 4 không phần nhiều nâng cấp đáng kể kĩ năng giải pháp xử lý các tạp hóa chất so với các dòng thường thì ngoại giả có tác dụng cách xử lý những ô nhiễm new vị độc hại, độc nhất vô nhị là các dược phẩm, những một số loại vi khuẩn, virus đặc trưng nhưng mà hết sức không nhiều technology hoàn toàn có thể cách xử trí. Geyser ECOTAR 4 cho nước uống thẳng còn dưỡng chất tự nhiên, ko buộc phải dùng năng lượng điện, ko nước thừa. Rất phù hợp nguồn nước VN, tuyệt nhất là vào thực trạng ô nhiễm và độc hại nhân tạo gia tăng.

» Lắp đặt lắp thêm thanh lọc nước nano Geyser ECOTAR 4

Liên hệ cài thành phầm.

*