MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER 8 LÕI THẾ HỆ MỚI

*
Với những thành phầm nhỏ tuổi gọn gàng miến tổn phí giao hàng bên trên toàn nước, Những sản phẩm buộc phải chuyên môn lắp đặt người sử dụng contact đại lý sát nhất


» Mã sản phẩm: Geyser TK8 Model 2017

» Thương thơm hiệu: Geyser

» Xuất xứ: Liên Bang Nga

» Dùng mang đến mối cung cấp nước: Dùng nhằm lọc nước vật dụng, Nước mưa

» Số lõi lọc: 8 lõi lọc

» Bảo hành: 36 tháng


tin tức đưa ra tiết

Máy thanh lọc nước Nano Geyser thế hệ mới 2018 TK8lõi thanh lọc là thành phầm nhập vào bao gồm thương hiệu từ Nga. Geyser TK8 giữ gìn những khoáng chất cần thiết mang đến khung người, điều mà các nhiều loại lắp thêm thanh lọc nước trước ko có tác dụng được. (Trong vật dụng lọc nước có áp dụng tất cả các phương pháp làm cho sạch mát nước được nghe biết như: kêt nạp và đào thải được vi khuẩn bằng bạc, thanh lọc cơ học tập, đàm phán ion. Trong sự kết phù hợp với việc khoáng hoá những phương thức này cho phép giành được nước sạch sẽ lý tưởng, ngon cùng bổ ích đến bé người).

Bạn đang xem: Máy lọc nước nano geyser 8 lõi thế hệ mới

*

Đây được coi là dòng trang bị thanh lọc nước Geyser 8 lõi lọc của Liên bang Nga, dùng chan nước sản phẩm công nghệ hoặc nước mưa. Công suất lọc khoảng tầm 1,5-2 lít/phút. Máy vận động dựa trên công nghệ Nano-Công nghệ thẩm thấu khử ( lõi bao gồm cất những phân tử lọc nước nhằm khử vi trùng và những hóa học ô nhiễm và độc hại ) chính vì vậy nó không bắt buộc cần sử dụng điện với không thoát nước thải. Nước lọc ra đạt tiêu chuẩn chỉnh của bộ y tế cho phép uống thẳng cơ mà không nhất thiết phải đung nóng đồng thời vẫn giữ được rất nhiều khoáng chất cần thiết mang lại cơ thể của doanh nghiệp.

Hệ thống xử trí của máy lọc nước Nano Geyser TK8 Model 2017

1. Cấp thanh lọc 1:

Lọc thô: Lõi lọc tất cả form size lỗ 1-5μm, bao gồm tính năng thải trừ các hóa học dơ có kích thước phệ, bao gồm chức năng thanh lọc với đảm bảo khối hệ thống lõi lọc phí tổn sau. Gồm những loại: EFM, PP..,PPY, PYPhường hoặc Cation hoàn toàn có thể thực hiện đến nguồn nước gồm ánh nắng mặt trời tự 4 mang đến 95oC, vận dụng technology tủ bạc làm chết vi khuẩn, tuổi thọ lõi lọc khoảng 12 mon hoặc cao hơn tùy nguồn nước cùng mức độ sử dụng

2. Cấp lọc 2:(gồm 2 sự tuyển lựa cùng trang bị từ lắp ráp tùy nằm trong vào ngồn nước)

Lõi lọc than hoạt tính(kích thước lỗ khoảng chừng 0.6- 1 μm, diện tích mặt phẳng hấp thụ cực lớn): Loại quăng quật clo, phù hợp chất cơ học, thích hợp chất clo, kêt nạp color, hương vị, tạo Màu sắc và mùi vị thu hút hơn đến nước… và quan trọng đặc biệt được áp dụng technology phủ bạc có công dụng tối ưu vào Việc tiêu điệt cùng nhốt sự trở nên tân tiến của vi khuẩn ăn hại.

Sử dụng mang lại mối cung cấp nước tất cả nhiệt độ 4 đến 83oC, tuổi tchúng ta lõi thanh lọc trường đoản cú 12 mang lại 18 tháng hoặc cao hơn nữa tùy nguồn nước và cường độ áp dụng.

3. Cấp lọc 3:Lõi thanh lọc Aragon trái tim của dòng sản phẩm thanh lọc nước nano Geyser TK7

Lõi lọc Aragon trái tlặng của dòng sản phẩm thanh lọc nước Geyser

Là vật liệu lọc tập hòa hợp toàn bộ những ưu việt của vật liệu thanh lọc truyền thống lâu đời với công dụng cách xử trí nước thừa trội:(Aragon là lõi lọc độc nhất hiện thời bên trên quả đât tích đúng theo 4 cách thức thanh lọc trong 1 lõi lọc(LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học tập + lọc bằng kêt nạp + Lọc bởi hội đàm Inon + Lọc với làm chết vi khuẩn bởi nguyên ổn tử bạc(Ag))

Lọc sạch mát cơ học(form size lỗ cho 0.01μm), làm cho mềm nước(khử muối, tạo ra CO2 làm cho thăng bằng PH), ngăn ngừa sự đóng cặn của nước sau thời điểm nấu, làm chết vi khuẩn cực mạnh bạo (bởi nguim tử bạc), dung nạp hương thơm, clo, những hòa hợp chất cất clo, các thích hợp hóa học hữu cơ

Lõi thanh lọc Aragon có khả năng sa thải tất cả những sắt kẽm kim loại nặng(trường đoản cú nhôm cho đến kim loại pngóng xạ), những đúng theo chất của bọn chúng, muối bột cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….

Vật liệu lọc Aragon là các loại polime duy nhất tất cả ảnh hưởng phức tạp tạo ra sự thanh lọc vi cầu(kết cấu gồm những phân tử dạng cầu rất nhỏ tuổi xếp giáp nhau) nhờ vào kết cấu cực kỳ phức tạp(cấu trúc con đường rối rất lâu năm cùng phức tạp) kết hợp với nguyên tắc hấp thụ cùng hiệp thương ion của nó.

Vật liệu Aragon được thiết kế bằng phù hợp hóa học cao phân tử, là những chuỗi polime lâu năm, tạo thành thành mặt ngày tiết diện tiếp xúc cùng với nước lên đến mức 500m2/gam. Làm tăng kết quả hấp thụ cùng thương lượng ion gấp 10 – đôi mươi lần đối với lõi lọc thường thì. Khả năng hấp thụ của Aragon tương tự cùng với kỹ năng kêt nạp của một số loại than hoạt tính tốt nhất có thể hiện tại đang sử dụng

Lõi thanh lọc Aragon vận dụng technology lấp bạc tới từng thành phần polime, gồm tác dụng phá hủy với ngăn ngừa sự cách tân và phát triển của các một số loại vi khuẩn ăn hại mang đến sức mạnh. Đây là 1 trong yếu tố khác biệt cùng với lõi lọc RO- không tích hòa hợp bạc khử khuẩn

Lõi thanh lọc Aragon gồm nhân kiệt “chống nhỉ “(anti-discharge): những chất bẩn bị bóc ra ko khi nào rơi vào nước sẽ được gia công không bẩn nhờ cấu trúc mặt đường rối tinh vi của vật tư thanh lọc,các chất dơ đã lắng cặn mặt đáy ly thanh lọc với được dọn dẹp và sắp xếp dễ dàng dàng

Đặc tính có 1 0 2 của những lõi thanh lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì và một lúc thao tác nhì hình thức khử váng cặn khử những muối bột khoáng cứng theo qui định kinh khủng của Việc dàn xếp ion với hiệu ứng “có tác dụng mượt nước” (bằng sáng tạo 2004138606/15). Do vậy, lõi có công dụng khử nước cứng với phòng đóng cặn tốt nhất có thể, đó là tính năng chỉ có sinh hoạt lõi lọc Aragon của Geyser

Hiệu ứng làm cho mượt nước về lý thuyết đã làm được đặt cơ sở vì những đơn vị bác học của Viện đại học Quốc gia Viên với được xác định về khía cạnh lượng tại Trường ĐH nguyên liệu khoáng toàn Nga ở trong Viện Hàn lâm khoa học Nga.

Lõi thanh lọc Aragon có tuổi tbọn họ mang đến 25.000l nước(khoảng 6-7 năm sử dụng) với rất có thể được hoàn nguyên ổn tận nơi khôn xiết thuận lợi, yếu tố này làm cho tăng tuổi tbọn họ của lõi cũng tương tự tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách khi thực hiện đối với đồ vật RO thông thường(tuổi tchúng ta khoảng chừng 2 năm, chẳng thể hoàn ngulặng nhằm tái sử dụng)

Vật liệu Aragon có thể chấp nhận được chọn thứ lọc theo loại nước thiên nhiên của từng vùng. Đối với nước mềm – lõi Aragon M ; đối với nước cứng – lõi thanh lọc Aragon 2, Aragon H.

Theo tóm lại của ngôi trường ĐH với tên Paster thì vật tư thanh lọc Aragon khử tất cả đông đảo vi trùng với virus thoát khỏi nước tất cả vius viêm gan A,….. Bội Bạc dạng sắt kẽm kim loại được chuyển vào cấu tạo polime sẽ ngnạp năng lượng cản sự sinch sôi nảy nlàm việc của những vi trùng và vi khuẩn đã bị thanh lọc.

Ngulặng lý làm việc của lõi Aragon trong Máy thanh lọc nước NANO Geyser TK6

Kết luận: Lõi lọc Aragon chuyển động khôn cùng tối ưu và tiện dụng: Lọc sạch, gồm vẻ ngoài chống sự xâm nhập quay lại của chất bẩn phía sau khi bị loại bỏ bỏ(chất lượng nước sau thời điểm thanh lọc không biến thành tác động trong cả Khi tuổi tbọn họ của lõi làm việc tiến trình cuối), vận dụng công nghệ lấp bạc làm chết vi khuẩn với chế độ làm cho mượt nước chỉ bao gồm tại lõi thanh lọc Aragon, tuổi tbọn họ lõi thanh lọc cực lâu năm cho 6 năm áp dụng và cầm cố lõi thanh lọc nước mới, vệ sinh bảo dưỡng lõi cực kỳ đối chọi giản(2-3 năm/ lần).

Lõi lọc số 4 :Lõi chế tạo ra khoáng và thăng bằng độ PH vào nước

Lõi thanh lọc nano số 4 được kết cấu vì những phân tử vật tư quan trọng đặc biệt góp cân bằng độ PH nội địa kết hợp thuộc vật liệu than hoạt tính cao cấp góp bức tốc kĩ năng hấp thụ với sa thải các hóa học ô nhiễm, virus, vi trùng trong nước bên cạnh đó hỗ trợ cho những lõi phía trước. Tuổi tchúng ta của lõi lọc nano số 4 được hãng sản xuất Geyser khuyến cáo từ khoảng tầm 12 - 18 mon áp dụng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Kích Thước Máy Lạnh 2Hp Là Bao Nhiêu? Máy Lạnh Daikin Ftkc50Rvmv (2

Lõi số 5 :Lõi nano sliver kháng tái lây nhiễm khuẩn

Lõi lọc nano Silver được cấu tạo bởi vì than hoạt tính, hoạt hóa thời thượng được che bạc giúp kháng tái lây truyền trùng mối cung cấp nước cổng đầu ra, đào thải hoàn toàn vi khuẩn, vi trùng, tkhô nóng thanh lọc với trả lại vị ngon tự nhiên của nước. Công nghệ nano góp chia nhỏ dại phân tử bạc làm việc form size nhỏ tuổi độc nhất vô nhị, sẽ là nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), điều này làm tăng diện tích bề mặt của bạc cùng dựa vào kia năng lực phòng trùng được tạo thêm gấp nhiều lần, sút thời hạn hủy hoại vi khuẩn xuống tới mức gần như là là ngay thức thì. Các phân tử bạc được tích hòa hợp trong lõi Nano silver cùng rất loại than hoạt tính cao cấp góp tăng cường khả năng lọc trộn nước. Tuổi thọ của lõi nano Silver trường đoản cú 12 - 18 tháng sử dụng. lúc không còn tài ngulặng của lõi quý khách nên vắt lõi nhằm bảo đảm an toàn mối cung cấp nước đầu ra output theo tiêu chuẩn chỉnh.

Lõi số 6 :Lõi đá maingười tăng cường khoáng chất, sản xuất vị ngon, mát cho nước.

Lõi đá maifan được cấu trúc bởi vì các loại đá maibạn, xuất xắc nói một cách khác là đá khoáng, đá sức mạnh thường được thực hiện rộng thoải mái trên một vài nước nlỗi Japan, Hàn Quốc. kết hợp cùng than hoạt hóa thời thượng lõi góp bổ sung cập nhật thêm 1 lượng khoáng quan trọng, chế tạo vị ngon, đuối tự nhiên và thoải mái của nguồn nước. Tuổi tbọn họ của lõi trường đoản cú 9000l - 10.000l nước tương đương với khoảng thời gian 12 - 16 tháng thực hiện.

Lõi số 7 :Lõi đá hồng ngoại bức tốc Oxy giúp quá trình hiệp thương chất diễn ra dễ ợt hơn.

Lõi đá hồng ngoại được kết cấu vị một một số loại đá đặc biệt, tất cả công dụng tăng cường lượng Oxy bao gồm trong nước, nâng cấp phân tử nước với giúp khả năng thảo luận hóa học vào khung hình ra mắt một phương pháp dễ ợt hơn, trẻ trung và tràn trề sức khỏe rộng. Tuổi tchúng ta của lõi trường đoản cú 9.000l - 10.000l nước tương đương với khoảng thời hạn từ 12 - 16 tháng áp dụng.

Lõi số 8 : Lõi đá maingười bức tốc dưỡng chất, chế tạo vị ngon, mát trộn nước.

Lõi đá maitín đồ được cấu trúc vày các loại đá maingười, giỏi nói một cách khác là đá khoáng, đá sức khỏe hay được sử dụng rộng thoải mái trên một số trong những nước nlỗi Japan, Hàn Quốc. kết hợp cùng than hoạt hóa thời thượng lõi giúp bổ sung thêm 1 lượng khoáng quan trọng, tạo thành vị ngon, mát tự nhiên và thoải mái của nguồn nước. Tuổi thọ của lõi tự 9000l - 10.000l nước tương tự với mức thời gian 12 - 16 mon sử dụng.

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8

1. Nguồn nước thực hiện nhằm lọc:

- Nước mưa, nước máy

2. Hiệu quả thanh lọc vô cơ với lọc vi sinc cao.

- Lọc quăng quật đa số chất không sạch vi sinch, khử khuẩn( vi khuẩn, vi trùng, vi khuẩn) đạt tuyệt vời 100%.

- Lọc được những chất huyền phù, clo, tàn tích của thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ, thanh lọc vứt các tạp chất vô cơ đạt 99.9999%

3. Tính năng quá trội:

- Giữ lại toàn bộ những nhiều loại muối hạt khoáng tự nhiên và thoải mái cùng vi lượng cần thiết đến cơ thể nhỏ bạn.