MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER 6 CẤP

*
Với phần nhiều thành phầm nhỏ gọn gàng miến chi phí phục vụ bên trên đất nước hình chữ S, Những sản phẩm đề xuất nghệ thuật lắp đặt người tiêu dùng tương tác đại lý gần nhất


» Mã sản phẩm: Geyser TK6

» Thương thơm hiệu: Geyser

» Xuất xứ: Liên Bang Nga

» Dùng đến nguồn nước: Dùng nhằm thanh lọc nước máy, Nước mưa

» Số lõi lọc: 6 lõi lọc

» Bảo hành: 36 tháng


tin tức chi tiết

Ô nhiễm môi trường xung quanh sẽ càng ngày càng biến vấn đề nhức nhối hận của toàn làng mạc hội đặc biệt là sự việc ô nhiễm và độc hại mối cung cấp nước với không gian. Hàng ngày họ thường xuyên sử dụng nước vào mục đích ăn uống và sinc hoạt vì vậy trường hợp mối cung cấp nước vẫn sử dụng bị lây lan bẩn thì vẫn ảnh hưởng trực sau đó sức mạnh của bọn họ trong hiện giờ và sau này. Một chiếc máy lọc nước nano geyser TK6 với tài năng lọc nước quá trội đang là phương án tuyệt đối, là một bạn các bạn an toàn và đáng tin cậy giúp chúng ta trọn vẹn yên tâm khi áp dụng nước từng ngày.

Bạn đang xem: Máy lọc nước nano geyser 6 cấp

*

Hệ thống giải pháp xử lý củaMáy lọc nước NanoGeyser TK6– 6 cấp cho có công việc nlỗi sau:

1.Cấp thanh lọc 1:

Lọc thô:Lõi thanh lọc tất cả size lỗ 1-5μm, bao gồm tác dụng vứt bỏ những chất dơ có kích cỡ Khủng, gồm tính năng lọc và đảm bảo an toàn khối hệ thống lõi thanh lọc giá tiền sau. Gồm các loại: EFM, PP,PPY, PYP hoặc Cation hoàn toàn có thể áp dụng cho nguồn nước bao gồm nhiệt độ tự 4 mang đến 95oC,vận dụng công nghệ phủ bạc làm chết vi khuẩn, tuổi tbọn họ lõi lọc khoảng12 mon hoặc cao hơn tùy mối cung cấp nước và mức độ sử dụng

2.Cấp thanh lọc 2:(tất cả 2 sự sàng lọc cùng máy trường đoản cú lắp đặt tùy nằm trong vào ngồn nước)

Lõi lọc than hoạt tính(form size lỗ khoảng chừng 0.6- 1 μm, diện tích S mặt phẳng hấp thụ cực lớn): Loại vứt clo, vừa lòng chất hữu cơ, đúng theo chất clo, kêt nạp color, hương vị, sản xuất Màu sắc cùng hương vị cuốn hút hơn đến nước… và đặc trưng đượcứng dụng technology bao phủ bạcbao gồm tác dụng tối ưu trong Việc tiêu điệt với giam giữ sự cách tân và phát triển của vi khuẩn vô ích.

Sử dụng đến nguồn nước gồm nhiệt độ 4 đến 83oC, tuổi thọ lõi thanh lọc tự 12 cho 18 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nướcvà nấc độáp dụng.

3.Cấp thanh lọc 3:Lõi lọc Aragon trái tlặng củađồ vật lọc nước nanoGeyser TK6

*

Lõi thanh lọc Aragon trái tyên của máy thanh lọc nước Geyser

Là vật tư thanh lọc tập hòa hợp toàn bộ những ưu việt của vật liệu thanh lọc truyền thống lịch sử vớikết quả cách xử lý nước quá trội:(Aragon là lõi thanh lọc độc nhất bây chừ bên trên thế giới tích thích hợp 4 hiệ tượng lọc trong 1 lõilọc(LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm:Lọc cơ học+lọc bằng hấp thụ+Lọc bởi hội đàm Inon+Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bởi nguim tử bạc(Ag))

Lọc không bẩn cơ học(form size lỗ đến 0.01μm), làm mềm nước(khử muối hạt, sản xuất CO2 có tác dụng cân bằng PH),ngăn ngừa sự đóng góp cặncủa nước sau thời điểm làm bếp,diệt khuẩn rất mạnh(bởi nguyên ổn tử bạc),kêt nạp hương thơm,clo, những vừa lòng chất cất clo, cáchòa hợp hóa học hữu cơ

Lõi thanh lọc Aragon có công dụng loại trừ toàn bộ những sắt kẽm kim loại nặng(từ bỏ nhôm cho đến sắt kẽm kim loại pngóng xạ), các phù hợp hóa học của chúng, muối cứng,…những đúng theo hóa học hữu cơ, clo, vius,….

Vật liệu thanh lọc Aragon là nhiều loại polime nhất tất cả tác động ảnh hưởng phức hợp làm nên thanh lọc vi cầu(kết cấu gồm những hạt dạng cầu cực nhỏ xếp liền kề nhau) nhờ vào kết cấu hết sức phức tạp(cấu trúc con đường rối rất nhiều năm cùng phức tạp) kết hợp với cơchế dung nạp và hiệp thương ioncủa nó.

Xem thêm: Máy Sấy Tóc Chế Độ Lạnh 1800W Cao Cấp, Máy Sấy Tóc Hai Chiều Nóng Lạnh Là Gì

Vật liệu Aragon được thiết kế bằng hòa hợp hóa học cao phân tử, là các chuỗi polime lâu năm, sinh sản thànhmặt tiết diện tiếp xúc cùng với nước lên tới mức 500m2/gam. Làmtăng công dụng kêt nạp với thảo luận ion vội 10 – 20 lần đối với lõi thanh lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương cùng với năng lực kêt nạp của các loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại vẫn đang sử dụng

Lõi lọcAragon vận dụng công nghệ đậy bạc cho tới từng thành phần polime, bao gồm tính năng hủy hoại với ngăn chặn sự trở nên tân tiến của những các loại vi trùng ăn hại mang lại sức khỏe. Đây là 1 trong những yếu đuối tốkhác hoàn toàn cùng với lõi lọc RO- không tích đúng theo bạc khử khuẩn

Lõi lọc Aragon cóchức năng “chống rò rỉ “(anti-discharge): các chất không sạch bị tách ra không lúc nào rơi vào hoàn cảnh nước vẫn được làm sạch mát nhờ vào cấu trúc đường rối tinh vi của vật tư thanh lọc,những chất dơ đã lắng cặn dưới đáy cốc thanh lọc cùng được dọn dẹp vệ sinh dễ dàng dàng

Đặc tính có 1 0 2 của những lõi lọc Aragon là lúc thanh lọc nước cứng thì và một lúc làm việc hai cách thức khử váng cặn khử những muối bột khoáng cứng theo phép tắc kinh điển của vấn đề đàm phán ion cùng cảm giác “làm cho mượt nước”(bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi gồm khả năngkhử nước cứng với kháng đóng góp cặn tốt nhất có thể, đó là công năng chỉ gồm ởlõi thanh lọc Aragoncủa Geyser

Hiệu ứng có tác dụng mượt nước về triết lý đã làm được đặt nới bắt đầu vì những đơn vị bác bỏ học của Viện đại học Quốc gia Viên và được xác định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga ở trong Viện Hàn lâm kỹ thuật Nga.

Lõi lọcAragon gồm tuổi thọ mang đến 25.000l nước(khoảng 6-7 năm sử dụng)và rất có thể được hoàn nguim tận nơi cực kỳ dễ dãi, yếu tố này làm cho tăng tuổi tbọn họ của lõi cũng tương tự tiết kiệm ngân sách ngân sách khi áp dụng so với trang bị RO thông thường(tuổi thọ khoảng hai năm, quan trọng hoàn ngulặng để tái sử dụng)

Vật liệu Aragon cho phép chọn thứ thanh lọc theo một số loại nước vạn vật thiên nhiên của từng vùng.Đối cùng với nước mềm– lõi Aragon M ; đối với nước cứng– lõi lọcAragon 2, Aragon H.

Theo Tóm lại của ngôi trường ĐH sở hữu thương hiệu Paster thì vật tư thanh lọc Aragon khử tất cả phần đông vi trùng và vi khuẩn thoát khỏi nước bao gồm cả vius viêm gan A,….. Bội Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime đang ngnạp năng lượng cản sự sinc sôi nảy nsinh hoạt của các vi trùng với virus đã biết thành lọc.

*
*

Nguyên lý thao tác làm việc của lõi Aragon trongMáy lọc nước NANO Geyser TK6– 6cấp

Kết luận:Lõi thanh lọc Aragon hoạt độngsiêu logic và một thể dụng: Lọc không bẩn, gồm vẻ ngoài ngăn sự thâm nhập quay trở về của chất bkhuất sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi thanh lọc không biến thành tác động trong cả Lúc tuổi tbọn họ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụngtechnology phủ bạc khử khuẩnvàbề ngoài làm mềmnướcchỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi tbọn họ lõi lọc rất dàimang đến 6 nămthực hiện vànỗ lực lõi lọc nướcbắt đầu, lau chùi bảo dưỡng lõi khôn cùng 1-1 giản(2-3 năm/ lần).

Lõi lọc nano số 4 : Lõi chế tạo ra khoáng cùng cân bằng độ PH trong nước

Lõi thanh lọc nano số 4 được cấu trúc vày các hạt vật liệu đặc trưng giúp thăng bằng độ PH trong nước phối hợp thuộc vật tư than hoạt tính thời thượng góp tăng tốc kỹ năng hấp thụ cùng đào thải các hóa học ô nhiễm, virut, vi trùng trong nước đôi khi cung cấp cho những lõi vùng phía đằng trước. Tuổi tchúng ta của lõi thanh lọc nano số 4 được thương hiệu Geyser đề xuất từ khoảng tầm 12 - 18 tháng áp dụng.