Chọn thương hiệu Máy lọc nước A.O Smith Máy lọc nước Kangaroo Máy lọc nước Karofi Máy lọc nước Korihome Máy lọc nước Mutosi Máy lọc nước Geyser Máy lọc nước Kangen Máy lọc nước Misubishi Máy lọc nước Panasonic
Chọn giá Dưới 5 triệu Từ 5 triệu – 7 triệu Từ 7 triệu – 10 triệu Từ 10 triệu – 15 triệu Từ 15 triệu – 20 triệu Trên 20 triệu
Kiểu dáng Máy lọc nước có tủ Máy lọc nước để gầm Máy lọc nước mini để bàn Máy lọc nước bán công nghiệp Máy lọc nước Tủ IQ Máy lọc nước Tủ vertu
Công nghệ lọc Máy lọc nước RO Máy lọc nước Nano Máy lọc nước Hydrogen Máy lọc nước công suất lớn Máy lọc nước điện giải

*

Cây nước nóng lạnh
Chọn thương hiệu Cây nước Karofi Cây nước Kangaroo Cây nước Mutosi Cây nước Korihome Cây nước Toshiba
Chọn giá Dưới 5 triệu Từ 5 triệu – 7 triệu Từ 7 triệu – 10 triệu Từ 10 triệu – 15 triệu Từ 15 triệu – 20 triệu

*

Máy lọc không khí
Chọn Thương hiệu Máy lọc không khí Karofi Máy lọc không khí Coway Máy lọc không khí Kangaroo Máy lọc không khí AO Smith Máy lọc không khí Sharp
Chọn giá Dưới 5 triệu Từ 5 triệu – 7 triệu Từ 7 triệu – 10 triệu Từ 10 triệu – 15 triệu Từ 15 triệu – 20 triệu

*

Phụ kiện máy lọc

*

Bếp điện từ

*

Sản phẩm khác
Sắm Máy lọc nước Hydrogen giá CỰC SỐC KHUYẾN MẠI Mua máy lọc nước A.O Smith quà tặng 1.3TR Săn Optimus ưu đãi 50%

Những điều cần biết về máy lọc nước mặn thành nước ngọt gia đình sau đây sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn thiết bị xử lý nước mặn.

Đang xem: Máy lọc nước mặn thành ngọt

Ở nhiều vùng miền nước ta, tình trạng đất cát nhiễm mặn không trồng trọt được. Thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhiều biến đổi ảnh hưởng mùa màng và đặc biệt hơn là tình trạng nước nhiễm mặn, nước lợ gây ra rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt đời sống chỉ người dân. Đặc biệt là ở các tỉnh thành và đồng bằng ven biển miền Trung, miền Tây.

Vậy, giải pháp nào cho người dân bà con vùng quê nước nhiễm mặn? Máy lọc nước được biết đến là giải pháp quen thuộc giúp cải thiện nước ô nhiễm hiệu quả nhiều năm qua của hàng triệu gia đình Việt. Nhưng đâu là dòng máy lọc nước mặn thành ngọt, chuyên dụng xử lý triệt để được nước nhiễm mặn, lợ?

*

Máy lọc nước mặn thành nước ngọt, cứu tinh hạn mặn của đồng bào miền Tây

Cùng Điện máy Sakura tìm hiểu những thông tin chi tiết về dòng máy lọc nước mặn thành nước ngọt trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước mặn thành ngọt

Nhờ những nghiên cứu và công nghệ phát triển tiên tiến ngày nay, những chiếc máy lọc nước mặn thành nước ngọt công suất lớn đã ra đời với khả năng lọc sạch triệt để. Sản phẩm được kiểm chứng lọc triệt để chất rắn, cặn bã, rỉ sét, vi khuẩn độc hại và các chất gây vị mặn.

Công nghệ RO hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ tối đa hàm lượng muối, tạp chất lơ lửng, vấn đề nước nhiễm mặn được giải quyết. Các máy lọc nước công nghệ RO (tùy từng dòng) tiếp nhận nguồn nước đầu vào đa dạng: nước máy, nước giếng khoan, nước đá vôi, nước biển…

Nguồn nước đầu vào hệ thống lọc nước mặn thành ngọt phần lớn đi theo nguyên lý hoạt động từ quá trình: Lắng sơ bộ –> Lọc thô –> Lọc tinh –> Lọc RO –> Nước tinh khiết.

*

Nguyên lý của hệ thống lọc nước mặn qua màng RO 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy lọc nước RO có khả năng lọc nước mặn thành ngọt cho các hộ gia đình với mẫu mã thiết kế giá thành đa dạng, đến từ các thương hiệu uy tín Kangaroo, Karofi…

Người dân hiện nay đã có nhiều lựa chọn và dễ dàng hơn trong việc mua sắm máy lọc nước mặn hộ gia đình. Đây cũng là giải pháp hoàn hảo tiết kiệm chi phí tối đa, tạo điều kiện tốt nhất cho người dân vùng biển quanh năm mưa nắng vất vả với nắng gió.

Một vài mẫu máy lọc ngọt gia đình thương hiệu uy tín

Các loại máy lọc nước mặn thành nước ngọt cho gia đình

Máy lọc nước mặn công nghiệp với nhiều công suất đa dạng, công năng ứng dụng khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình, địa phương.

Từ đó, có thể phân loại máy lọc nước mặn thành nước ngọt dựa theo công suất lọc. Thông thường, máy lọc nước mặn thành nước ngọt sẽ được chia làm hai loại chính:

Hệ thống xử lý nước công nghiệp đầu nguồn công suất lớn tới cực lớnMáy lọc nước ngọt công nghiệp/bán công nghiệp RO cho hộ gia đình

Để được tư vấn hỗ trợ về loại máy lọc nước mặn phù hợp nhất cho hộ gia đình, đơn vị, tổ chức, nhấn nút đăng ký dưới đây:

Hệ thống xử lý nước công nghiệp đầu nguồn 

Đầu tiên là các máy lọc nước công nghiệp đầu nguồn, là hệ thống được sử dụng đầu tiên trong quá trình lọc nước mặn thành nước ngọt. Các máy lọc nước này có công suất lớn, cấu tạo phức tạp và kích thước khá cồng kềnh. Hệ thống xử lý nước đầu nguồn sẽ các bộ phận cấu tạo gồm:

Cột lọc Composite chịu lực, bền bỉKhung máy lọc inox SUS 304Hệ thống súc rửa tự động hoặc rửa thủ côngHệ thống màng rửa ROBình lọc tinh UPVC

Các loại máy lọc nước mặn thành ngọt 

Máy lọc nước ngọt công nghiệp RO

Đối với hộ gia đình hay các tổ chức có quy mô vừa nhỏ, thì sử dụng máy lọc nước mặn thành nước ngọt dòng bán công nghiệp, công nghiệp công suất vừa là thích hợp hơn cả.

Thị trường hiện nay phổ biến và được quan tâm ưa chuộng nhất cũng là máy lọc nước ngọt công nghiệp, bán công nghiệp RO.

Xem thêm: *

Ứng dụng của máy lọc nước mặn công suất lớn 

Máy lọc nước mặn thành ngọt giá bao nhiêu?

Máy lọc nước mặn với công suất lớn được ứng dụng khác nhau và có rất nhiều mức giá thành trên thị trường. Nhìn chung, tương xứng với giá trị mà công năng mà dòng sản phẩm mang lại.

Máy lọc nước mặn thành ngọt có thể có mức giá rẻ nhất từ 12 – 20 triệu với dòng bán công nghiệp RO. Bạn có thể tham khảo các máy lọc nước bán công nghiệp của thương hiệu Kangaroo hoặc Karofi.

Ngoài ra, mức giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt khoảng 60 – 100 triệu cho các dòng công suất vừa dưới 500L/H. Còn đối với các dòng công suất lớn tới cực lớn trên 1000L/H, giá bán ở mức 100 – 200 triệu đồng.

Nếu xét về giá trị và ý nghĩa mà các máy lọc nước mặn thành nước ngọt đem lại thì khoản tiền đầu tư cho những thiết bị này hoàn toàn là điều xứng đáng.

*

Giá máy lọc nước nước mặn thành ngọt 

Tuy rằng tuổi thọ của các máy phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước, độ mặn, phèn nhưng các máy lọc nước mặn được chế tạo chuyên biệt nên có khả năng chống chịu nguồn nước cấp ô nhiễm khá tốt.

Xem thêm: Máy Hút Sữa Đôi Medela – Máy Hút Sữa Medela Giá Tốt Tháng 7, 2021

Các máy lọc nước mặn công suất lớn bền bỉ theo thời gian, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, thay mới.

Khi mua máy lọc nước mặn thành nước ngọt, cần dựa vào nhu cầu sử dụng và tình trạng nước nhiễm mặn ở từng địa phương mà bạn nên chọn hệ thống xử lý nước công nghiệp và máy lọc nước ngọt có công suất, công năng phù hợp, tránh lãng phí. 

Những thông tin cơ bản về máy lọc nước mặn thành nước ngọt trên đây hy vọng phần nào trang bị giúp bạn hiểu biết trước khi chọn mua máy lọc nước ngọt cho các hộ gia đình hay các đơn vị, tổ chức. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *