Máy lọc nước loại nào tốt nhất

Với nhu yếu sinh sống ngày càng tốt nhỏng bây chừ, fan ta không chỉ quyên tâm tới sự việc ăn sạch nhưng uống cũng cần được không bẩn. Vì vậy, những thành phầm lắp thêm thanh lọc nước được thành lập và hoạt động và càng ngày càng được sử dụng rộng thoải mái vày những tính năng thừa trội của chính nó. Tuy nhiên bên trên hội chợ lại có sự xuất hiện tràn ngập của những sản phẩm thiết bị lọc nước cũng không được kiểm soát về chất lượng và độ an toàn. Mua thứ thanh lọc nước như thế nào tốt chính là vấn đề mà quý khách luôn luôn quan tâm.

Bạn đang xem: Máy lọc nước loại nào tốt nhất

Bài viết sau đây, Điện Máy Chợ Lớn vẫn gợi nhắc một số tiêu chí cơ bản để bạn có đánh giá khách quan rộng khi chọn một phẩm vật máy lọc ncầu ưng ý nhất.

Giá thành

Lúc bấy giờ, một cái máy lọc nước thường thì có mức giá khoảng chừng 2,5 – 8 triệu đồng tùy thuộc vào chủng các loại, nhà sản xuất với kích thước. Các thương thơm hiệu được quyên tâm nhiều nhất là Karofi, Kangaroo, Eyser, Jenpec giỏi Coway. Một số máy lọc ncầu tmùi hương hiệu Việt vẫn có cơ mà khách hàng chuộng Sản phẩm được nhập khẩu từ các nmong châu Âu, Mỹ, Nhật. Ngoài ra, một số máy lọc nmong có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Đài Loan có giá thấp rộng từ 500.000 – 1,5 triệu đồng hướng đến người mua không có đủ điều kiện về tài chánh. Tuy nhiên giá cả luôn đi cùng với chất lượng.

Công nghệ lọc

Hiện nay tất cả 2 công nghệ lọc ncầu phổ biến là RO và Nano.

- Máy lọc nước RO (thẩm thấu ngược) cho ra ncầu tinh khiết với kỹ năng lọc khuẩn triệt, khe hở màng lọc RO có kích thmong chỉ 0,001 micromet. Tuy nhiên, chính vì lọc quá sạch phải lọc cả khoáng chất và dinch dưỡng cần thiết mang lại cơ thể.

*

Nguim lý hoạt động của màng lọc nmong RO

- Máy lọc nmong Nano là dòng đồ vật tương đối văn minh lọc khuẩn hiệu quả, đem lại nguồn nmong sạch thuần khiết và giữ lại được hầu hết khoáng chất tự nhiên cho cơ thể. Nhưng yêu thương ước bắt buộc là nguồn ncầu buộc phải rất sạch. Công nghệ Nano không thể làm mất vị mặn của nguồn nmong nhiễm mặn, nhiễm lợ.

*

Công nghệ máy thanh lọc nước Nano phù hợp nguồn ncầu nào?

Nlỗi vậy tùy vào nguồn nước đầu vào, chúng ta sẽ biết chọn máy lọc nmong nào tuyệt. Nếu là giếng khoan chưa qua xử lý buộc phải chọn RO. Nếu nguồn nmong máy ổn định và xử lý tuyệt, chọn Nano hiệu quả hơn, hỗ trợ quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Xem thêm: Sử Dụng Máy Xay Đậu Nành Đúng Cách Sử Dụng Máy Làm Sữa Đậu Nành Pensonic Psmm

Cấp lõi lọc của máy

Lõi thanh lọc được xem là thành phần đặc trưng độc nhất so với đầy đủ nhiều loại đồ vật lọc nước. Cấp lõi lọc càng cao càng đảm bảo chất lượng nước tinch khiết đầu ra. Trcầu Lúc chọn cài đặt máy lọc nước, bạn cần tìm gọi rõ số lượng, công nghệ và độ an toàn của lõi lọc.

Hiện máy lọc nước cơ bản nhất có 5 cấp lọc. Một số máy lọc nmong sang trọng hơn trang bị cả lõi tạo khoáng như: lõi số 6 khoáng đá domain authority cam, lõi số 7 tạo vị, lõi số 8 cung cấp khoáng Alkaline hoặc hồng ngoại xanh, lõi số 9 Nano Bạc…

Một số chữ tín trang bị thanh lọc nước phổ biến

Nếu vẫn còn không rõ nên mua máy lọc nước hãng nào, người mua có thể tyêu thích khảo một số tmùi hương hiệu nổi tiếng bên trên thị trường:

1. Karofi

Karofi là nhà phân phối và cung cấp hầu hết các loại sản phẩm công nghệ lọc nước tối ưu với công nghệ RO tiên tiến. Máy lọc ncầu Karofi phổ biến là 6 lõi, 8 lõi hoặc 9 lõi.

Mẫu máy lọc nước phổ biến của Karofi bên trên thị trường:

- Máy lọc nước KAROFI - KSI80 (giá tmê say khảo 5.299.000 đồng): 8 lõi, công suất 10l/h

- Máy lọc nước KAROFI-K9IQ-2.0 (giá tđắm say khảo 7.390.000 đồng): 9 lõi, công suất > 10l/h.

*

Máy lọc nước logic KAROFI-K9IQ-2.0

2. Kangaroo

Kangaroo cũng chính là nhiều loại sản phẩm thanh lọc nước gồm chữ tín Khủng của Úc và được tương đối nhiều người chắt lọc sử dụng. So với trang bị lọc nước Karofi thì trang bị lọc nước Kangaroo bao gồm túi tiền tốt hơn. Vì vậy Khi gạn lọc sản phẩm này chúng ta nên cảnh giác nhằm ko sở hữu buộc phải hàng giả, hàng nhái.

*

Kangaroo có một trong những mẫu máy lọc nmong lừng danh như:

- Máy thanh lọc nước R.O KANGAROO KG110VTU (giá tsi mê khảo 4.699.000 đồng): 9 lõi, dung tích 10l.

- Máy thanh lọc nước KANGAROO KG100HQ (giá tmê mệt khảo 7.589.000 đồng): 9 lõi, công suất > 10l/h.

*

Máy lọc nước KANGAROO KG100HQ

Hình như còn tồn tại những uy tín đồ vật lọc nước khác nlỗi Sunhouse, Geyser, Jenpec, Coway...đáng để quý khách lựa chọn.

Hy vọng với những gợi ý trên, người tiêu dùng có thể nắm bắt được những tiêu chí để chọn máy lọc nmong nào xuất xắc và phù hợp nhất cho gia đình.