– Hãng sản xuất: Karofi – 7 cấp lọc với màng RO Filmtec™ là trung tâm, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ – Bình áp thép thông dụng. – Van điện từ siêu bền KSD – Bơm Radian chính hiệu – Điện áp: 220V – 50 Hz – Điện năng tiêu thụ: 24w/h – Công suất: 10L/h – Kích thước có tủ inox: 850 x 430 x 330 ( mm) – Bảo hành: 24 tháng – Xuất xứ: Karofi Việt Nam Máy lọc nước Karofi kt70 thông minh 7 lõi lọc có tủ: là hệ thống gồm 7 cấp lọc cơ bản với màng R.O filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kì Sản phẩm phù hợp với gia đình có không gian rộng, có thể lắp trong phòng bếp tiện cho đun nấu hoặc lấy nước ăn Sử dụng bình thép siêu bền sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn cao cấp về vệ sinh và sức khỏe bởi NSF.

Thông tin chi tiết về sản phẩm này, Quý khách hàng vui lòng xem bài viết dưới đây

Đang xem: Máy lọc nước karofi kt70

GIÁ ONLINE
4.500.000đ
• Liên hệ Hotline: 1900.6662 để có giá tốt nhất • Hàng chính hãng, bảo hành tận nơi. • Giá Online chỉ áp dụng tại kho maylanhchinhgoc.com 277 Nguyễn Trãi.

*
*
*
*

Xem thêm: Bảng Giá Máy Lọc Nước Ro Loại Nào Tốt Nhất? Nên Mua Của Hãng Nào?

Sản phẩm có giá tương đương

*

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KT70 4.500.000 đ 0đ

Xem thêm: Linh Kiện Sửa Chuột Máy Tính Hà Nội Liệt, Click Đúp Giá Rẻ, Dịch Vụ Sửa Chữa Chuột Gaming 2019

Bạn đã chọn thêm 0 phụ kiện

Cộng đơn hàng

4.500.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KT70

*

Được phát triển dựa trên kết quả nghiên cứu nhu cầu sử dụng người dân Việt Nam. Máy lọc nước KT70 sử dụng bình áp thép thông dụng, trong đó màng lọc RO Dow Filmtec chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW & PS) – USA. Karofi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam vinh dự ký hợp đồng phát triển thương hiệu cùng tập đoàn DW & PS.

Sản phẩm với hệ thống 7 cấp lọc có chức năng bổ sung thêm những khoáng chất phù hợp với nhu cầu của người dùng. Khách hàng được tự do lựa chọn lõi số 6,7 dựa trên các chức năng chính của các lõi lọc như lõi tạo vị tăng tính ngọt mát tự nhiên cho nước, lõi Nano diệt khuẩn, lõi Alkaline tạo kiềm tính, hay lõi hồng ngoại tăng oxy hòa tan trong nước… nhằm tối đa hóa lợi ích cho người dùng.Sản phẩm có thể được lắp dưới dưới bồn rửa hoặc lắp cùng Tủ KAROFI Inox không nhiễm từ

 

TÍNH NĂNG– Loại bỏ hoàn toàn các độc tố với kích thước như ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì…- Loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại- Loại bỏ các vi khuẩn, virus gây bệnh- Lọc nước uống tinh khiết từ nước giếng đã qua xử lý thô, nước máy, nước nhiễm đá vôi cao- Có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi- Bổ sung thêm khoáng chất theo sự lựa chọn của người dùng đối với lõi số 6,7 nhằm tăng lượng vi khoáng trong nước- Bình áp thép siêu bền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *