Máy lọc nước hồ cá ngoài trời

Để nuôi được bọn cá Koi đẹp và unique, hồ cá của bạn cần phải gồm một hệ thống thanh lọc cập nhật nước giỏi. Cá Koi khôn cùng buộc phải môi trường sạch sẽ cùng ngặt nghèo. Chọn sản phẩm công nghệ bơm thanh lọc nước hồ nước cá Koi không tính ttách phù hợp cùng với thể tích bể là rất quan trọng. Chọn lắp thêm bơm hiệu suất cảm thấy không được vẫn làm cho vượt thiết lập cùng ko lọc hết được chất bẩn trong nước. Hay lựa chọn thứ hiệu suất quá lớn so với bể vẫn làm dư vượt và tốn kém. Vậy làm sao để chọn lựa được máy bơm tương xứng, hãy tham khảo dưới để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất có thể đến bể nhà của bạn.

Bạn đang xem: Máy lọc nước hồ cá ngoài trời

Kinch nghiệm chọn thứ bơm lọc nước hồ cá Koi không tính ttách phù hợp

1. Lựa lựa chọn sản phẩm bơm chìm hay bơm nổi mang đến máy lọc hồ cá Koi

Máy bơm chìm: là loại sản phẩm bơm được đặt ngập trong nước, đặt thẳng vào bể cá nhằm thẳng hút ít nước cùng cặn trong lòng bể.

– Ưu điểm: Máy bơm chìm nhỏ gọn gàng và không gây tiếng ồn, gồm Chi tiêu tốt. Không rất cần phải làm cho hệ thống ống thu nước lòng hồ.

– Nhược điểm: Máy bơm chìm tất cả công suất nhỏ tuổi chỉ tương xứng cùng với bể cá rất có thể tích nhỏ tuổi cùng thường ko bền, phiền toái vào việc nhấc lên ngoài hồ để vệ sinh.

*

Máy bơm lọc nước cho bể cá KoiMáy bơm nổi (cạn): Máy bơm cạn mang lại hồ nước cá được ném lên cạn, khu vực không ẩm mốc.

– Ưu điểm: Máy bơm cạn bền và bao gồm hiệu suất to phù hợp với các hồ cá rất có thể tích lớn mang lại rất lớn.

– Nhược điểm: Công suất to cho nên nó vạc ra tiếng ồn lớn, tiêu thú năng lượng điện năng cao.

Kết luận: Tùy vào thể tích bể cá của chúng ta cũng như nhu yếu cơ mà lựa trang bị chìm hay cạn. Nếu bể thể tích nhỏ dại bên dưới 1m3 thì chọn lựa thiết bị chìm nhằm tiết kiệm ngân sách ngân sách. Hoặc các bạn vẫn có thể tuyển lựa sản phẩm công nghệ bơm nổi với hiệu suất tương xứng cũng không vấn đề gì.

2. Lựa lựa chọn sản phẩm công nghệ bơm cho cỗ thanh lọc hồ nước cá Koi theo thể tích bể phù hợp

Hãy hiểu rõ thông số kỹ thuật cơ phiên bản của dòng sản phẩm bơm để có sự gạn lọc đúng

Máy bơm bao gồm 2 thông số kỹ thuật đặc biệt bạn phải để ý đó là Hmax với Qmax. Đây là 2 thông số mà lại bạn dễ nhầm lẫn.

Xem thêm: Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Sửa Cửa Cuốn Máy Bơm, Tủ Lạnh Hitachi Không Lạnh Do Các Nguyên Nhân

Hmax: là độ cao cột áp buổi tối nhiều nhưng trang bị bơm rất có thể đạt được trong ĐK lphát minh.

Qmax: là giữ số lượng nước về tối đa nhưng sản phẩm công nghệ hoàn toàn có thể đạt được trong ĐK lphát minh.

*

Drum Filter Máy thanh lọc nước bể cá Koi thể tích béo lên đến 50m3.

H thực tiễn và Q thực tiễn lại sở hữu quan hệ giới tính Phần Trăm nghịch cùng nhau. Lúc H tăng thì Q vẫn giảm và ngược chở lại. khi H=0 và không chạy qua đường ống thu tốt cun cút chuyển hướng làm sao thì Q ~ Qmax. khi H ~ Hmax thì Q = 0.

Ví dụ: khi bạn cần 1 con đường nước out từ bỏ lắp thêm bơm mong muốn đưa lên 1 thác nước tạo tè chình ảnh. Thì H sẽ tiến hành tính theo Hmax sản phẩm bạn đạt mức. Đồng nghĩa cùng với bài toán kia Q đang giảm sút khiến lưu lượng nước qua thiết bị sút một trong những phần bởi sút áp lực khi bắt buộc đẩy nước. Việc giảm lưu lượng đang tác động mang đến tiêu chuẩn lựa chọn máy bơm phù hợp sẽ được đề cùa đến làm việc ngay lập tức sau phần này.

Lựa lựa chọn công suất lưu số lượng nước (H) làm thế nào cho phù hợp?

Việc chọn lưu giữ số lượng nước bơm cân xứng dựa vào thể tích của hồ cá của người sử dụng. Để khối hệ thống thanh lọc hoạt động giỏi và đảm bảo an toàn up date nước xuất sắc thì giữ lượng bơm đạt buổi tối tphát âm 3 lần thể tích bể trong 1 giờ. Tuy nhiên chúng ta chẳng thể chọn lựa Qmax theo ĐK lý tưởng phát minh được do còn dựa vào vào độ cao cột áp trải qua đường nước ra của máy bơm lên các vật dụng thanh lọc không giống. Vì vậy, bạn nên chọn Qmax ~ 4 đến 6 lần thể tích bể.

Lựa lựa chọn độ cao cột áp (H) phù hợp?

khi các bạn chọn lọc thông số Hmax bạn cần xác định được độ cao về tối nhiều bạn muốn vật dụng bơm đẩy lên là từng nào. Quý Khách nên chọn đồ vật bao gồm Hmax lớn hơn tối tgọi gấp hai so với độ cao về tối đa nên đẩy để bảo đảm lưu lượng nước tốt nhất.

Trên đó là các để ý Lúc chọn lọc sản phẩm bơm cho khối hệ thống thanh lọc nước hồ cá Koi. Hy vọng các bạn sẽ tìm được đồ vật bơm xuất sắc toàn vẹn mang đến bể cá của doanh nghiệp.

Những giải pháp có tác dụng nội địa hồ nước cá kế bên trời hiệu quả

Nếu bạn phải đơn vị chức năng xây dựng, xây đắp vườn, hồ nước cá KOI đáng tin tưởng, bài bản. Hãy tò mò hình thức Thiết kế cảnh sắc vườn maylanhchinhgoc.com giúp xem hồ hết dự án nhưng chúng tôi sẽ tiến hành.