Trang chủ » Thiết bị hồ bơi » THIẾT BỊ MÁY LỌC HỒ BƠI » Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước hồ bơi

Hệ thống lọc nước hồ bơi giá bao nhiêu tiền? Lựa chọn công suất máy lọc nước hồ bơi như thế nào để phù hợp với thể tích nước bể bơi. Ngoài những bể bơi xây dựng với mục đích kinh doanh thì có khá nhiều gia đình cũng sở hữu cho khuôn viên gia đình mình một hồ bơi tuyệt vời. Thế nhưng, để luôn duy trì hồ bơi ở trạng thái tốt nhất thì không thể thiếu đi công nghệ lọc nước hồ bơi. Và khi bắt đầu như vậy, bạn sẽ phải tìm hiểu và gặp những loại sản phẩm như thiết bị máy lọc nước hồ bơi có đường ống tuần hoàn hoặc máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống, khi nào thì sử dụng một trong những loại này, cách lắp đặt vận hành ra sao?… cùng rất nhiều thắc mắc khác.

Đang xem: Máy lọc nước hồ bơi gia đình

Ngoài ra bạn còn bối rối thêm như nên chọn xuất xứ, nguồn gốc hãng sản xuất nào cho những cái tên sản phẩm thương hiệu sau: Astral pool ( Tây Ban Nha), Emaux (Hồng kong), Pentair (Usa), Waterco ( ÚC), Hayward ( Mỹ)…hay lựa chọn hàng Trung quốc giá rẻ hơn.

Bài viết sẽ trả lời dùm bạn những câu hỏi về hệ thống lọc:

Giá lắp đặt các loại thiết bị máy lọc nước hồ bơi?Nên sử dụng máy thông minh không đường ống hay thiết bị Lọc đường ống tuần hoàn?Nên chọn hãng sản xuất thiết bị lọc nào cho hệ thống hồ bơi gia đình và kinh doanh?Nơi bán các thiết bị máy lọc nước bể bơi giá rẻ ở đâu?

Hệ thống Máy lọc nước hồ bơi giá bao nhiêu tiền và gồm những loại lọc nào?

Sự cần thiết của Máy lọc nước hồ bơi chắc chúng tôi sẽ không nhắc lại ở đây mà bạn có thể tham khảo: Tại đây

Máy lọc nước cho bể bơi được chia thành 2 loại công nghệ lọc:

1. Thiết bị máy lọc nước hồ bơi có đường ống – Hay còn gọi là công nghệ lọc tuần hoàn (lọc cát);

2. Máy lọc nước bể bơi không đường ống – Còn gọi là thiết bị lọc nước Thông minh.

*

Báo giá Hệ thống máy lọc bể bơi tuần hoàn có đường ống

*

Có 2 loại máy lọc nước hồ bơi do diện tích quy định

Giá tiền của các loại thiết bị lọc nước sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Hãng sản xuất lọc và nguồn gốc xuất xứ lọc: đơn giá cao nhất đến từ Mỹ của hãng sản xuất lọc nước HayWard cho bể bơi, thấp hơn một ít đến từ Châu âu có thể kể đến Tây ban Nha và ÚC của hãng sản xuất: ASTRALPOOL và Warterco.

Còn mức giá bình dân nhất, nhiều người sử dụng nhất vẫn là máy của hãng Emaux đến từ Hồng Kông đơn giản bởi chúng rẻ tiền và dễ dàng thay thế bộ phận lọc;

Công suất lọc của máy và diện tích của hồ bơi: rõ ràng rằng khi công suất máy càng lớn thì chi phí giá lắp đặt mua vào sẽ tỷ lệ thuận với chúng và công suất lắp đặt máy cũng sẽ tỷ lệ thuận với diện tích của bể bơi cần xây dựng;

Máy cho lọc nước hồ bơi tuần hoàn hay lọc nước hồ bơi thông minh: sự khác biệt lớn nhất là giá máy lọc thông minh không đường ống luôn cao hơn giá máy lọc tuần hoàn có đường ống.

Tất nhiên, giữa 2 loại hệ thống máy này sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Về phần này chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài viết khác: Sự khác nhau giữa 2 loại máy lọc

Hệ thống lọc nước bể bơi tuần hoàn (máy lọc nước có đường ống) giá bao nhiêu tiền?

Máy lọc tuần hoàn hồ bơi có đường ống là hệ thống được xem có ưu điểm vượt trội về khả năng hoạt động và chi phí giá lắp đặt khá rẻ, cũng như dễ dàng thay thế và sửa chữa, sơ đồ thiết kế lọc phù hợp cho bể bơi ngoài trời công cộng và cả trong nhà.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về Nguyên lý hoạt động, cấu tạo và ưu điểm, nhược điểm của Thiết bị máy lọc tuần hoàn bể bơi và máy bơm, bộ lọc cát đi kèm bạn hãy xem tại đây.

Sau đây là bảng giá đầy đủ chi tiết các loại máy lọc bể bơi đến từ các hãng sản xuất khác nhau và nguồn gốc xuất xứ:

*

Báo giá hệ thống máy lọc nước bể bơi tuần hoàn có đường ống

Giá lắp đặt Máy lọc nước cho hồ bơi không đường ống (máy thông minh)?

Máy lọc hồ bơi không đường ống còn gọi là” Máy lọc bể bơi thông minh” là thiết bị phù hợp cho những hồ bơi mini dành cho gia đình hoặc phục vụ cho các bể sục xây dựng trên sân thượng có diện tích nhỏ với giá lắp đặt loại này khá cao so với lọc có đường ống.

Về Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ưu nhược điểm của máy lọc bể bơi thông minh không đường ống bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây. 

Dưới đây là bảng bảo giá chi tiết các loại máy lọc bể bơi thông minh đến từ Đức, Tây ban Nha, Mỹ, úc của các hãng sản xuất khác nhau:

*

Báo giá máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống

Lắp đặt Hệ thống máy lọc bể bơi tuần hoàn hay là sử dụng thiết bị lọc nước thông minh cho hồ bơi thì tốt hơn?

Ở phần trên chúng ta đã có đơn giá của từng loại máy lọc cụ thể, hãng sản xuất và nguồn gốc xuất xứ.

Xem thêm: Học Cách Sử Dụng Máy Nóng Lạnh Đúng Cách, Tiết Kiệm Điện, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Nước Nóng Panasonic

Vậy tóm lại khi thiết kế xây dựng hồ bơi bạn nên lựa chọn Lắp đặt Máy lọc bể bơi thông minh hay Thiết bị lọc tuần hoàn (??). Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ phần này:

Trường hợp nên sử dụng máy lọc hồ bơi thông minh không đường ống:

Diện tích hồ bơi nhỏ mini Bể bơi được thiết kế thi công ở những nơi có diện tích đất hạn hẹp: hồ bơi trên sân thượng, Hồ bơi mini trong nhà phố, ở quán Bar, phòng tập Gym…;

Những nơi đặc biệt mà việc đi hệ thống đường ống khó thực hiện hay không thể thực hiện được theo thực tế công trường.

*

Máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống

Trường hợp nên lắp đặt hệ thống máy lọc bể bơi tuần hoàn có đường ống:

Diện tích hồ bơi có mức trung bình và lớn hoặc diện tích nhỏ nhưng có lượng người tham gia nhiều;

Bể bơi được xây dựng để phục vụ kinh doanh hoặc hồ bơi gia đình được xây ở sân vườn và diện tích quỹ đất không quá nhỏ hẹp;

Mong muốn có một nguồn nước trong luôn đạt vệ sinh cặn bẩn tối đa và an toàn hơn cho sức khỏe người bơi;

Muốn có thiết bị lọc chất lượng với mức giá vừa phải.

*

Hệ thống máy lọc nước bể bơi tuần hoàn có đường ống

Về hiệu quả của 2 loại lọc nước hồ bơi này: Điều rõ ràng lắp đặt hệ thống lọc nước tuần hoàn sẽ tốt hơn bởi lý do:

Chi phí đơn giá lắp đặt thi công thiết bị Rẻ tiền hơn khá nhiều so với lọc không đường ống;

Chất lượng lọc nước làm sạch của máy lọc tuần hoàn vượt trội so với lọc thông minh;

Đến đây thì bạn chắc chắn biết sử dụng loại sản phẩm Máy lọc nào cho hồ bơi rồi đó;

Về phía chúng tôi, lời khuyên sẽ là: Nếu bạn không vướng mắc gì về diện tích và vị trí thi công thì nên lắp đặt máy lọc tuần hoàn sẽ tốt hơn rất nhiều về công suất lẫn chất lượng và khả năng vận hành, bảo trì, bảo dưỡng theo thời gian

Lựa chọn Nhà sản xuất và Nguồn gốc xuất xứ ở đâu của máy lọc cần lắp đặt cho bể bơi

Căn cứ vào tình hình tài chính mà bạn muốn bỏ ra, cũng như mục đích sử dụng của công trình vào những việc gì để lựa chọn loại sản phẩm thiết bị máy lọc phù hợp hơn, giúp hồ bơi hoạt động liên tục và hiệu quả. Với những gợi ý thực tế như sau:

Nếu hồ bơi phục vụ cho gia đình, bên cạnh đó bạn cũng muốn tiết chi phí cho đầu tư này thì việc sử dụng máy lọc đến từ hãng sản xuất Emaux có giá bình dân mà khả năng đáp ứng tiêu chuẩn vận hành công trình cũng khá ổn định và lâu dài;

Với hồ bơi phục vụ cho việc kinh doanh công cộng như resort, khách sạn, khu nghỉ dưỡng chuyên phục vụ cho đối tượng khách lưu trú du lịch đòi hỏi công trình phải vận hành liên tục không nghỉ hoặc đơn giản gia đình bạn có đủ tài chính và muốn có một hệ thống lọc chất lượng, vận hành mạnh mẽ hơn.

Khi đó việc lựa chọn dòng thiết bị hệ thống lọc đến từ Châu âu, Mỹ, ÚC của các hãng như astral, Hayward, waterco… rõ ràng sẽ tốt hơn về chất lượng động cơ và sức bền trong thời gian vận hành, dĩ nhiên mức giá của các loại máy này sẽ cao hơn những dòng máy khác khá nhiều.

*

Máy lọc nước hồ bơi có nguồn gốc Châu âu luôn có giá cao hơn

 

Công ty đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống bể bơi thiết bị máy lọc hồ bơi uy tín chuyên nghiệp

Bạn có thể tự mua sắm và tự lắp đặt cho mình một hệ thống lọc hoàn chỉnh cho bể bơi mà dự án đầu tư đang làm.

Tuy nhiên, để đảm bảo thiết bị sau khi được lắp đặt hoạt động ổn định, phát huy tối đa được công suất sử dụng, cũng như là nhận được sự hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng tối đa các bộ phận lọc như bộ bình lọc, túi lọc, cột lõi lọc, máy bơm, thay thế vật liệu lọc và cát đến từ các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm thì tốt nhất nên liên hệ một công ty chuyên bán thiết bị về lĩnh vực này tư vấn, lắp đặt và duy trì vận hành cho công trình sẽ có lợi hơn cho bạn về lẫn chi phí và hiệu quả.

*

Công ty lắp đặt máy lọc nước bể bơi chuyên nghiệp

Chúng tôi maylanhchinhgoc.com cũng muốn góp phần vào việc trên, bởi chúng tôi là đơn vị chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Không có gì trở ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho dự án này.

Xem thêm: Mua Túi Hứng Nước Rửa Máy Lạnh Treo Tường, Túi Trùm Vệ Sinh Máy Lạnh Treo Tường

Hi vọng với những chia sẻ về giá hệ thống thiết bị lọc máy lọc nước cho bể bơi phía trên sẽ mang tới cho bạn đọc những kiến thức bổ ích, giúp bạn có thể đưa ra các quyết định đúng đắn cho dự án hồ bơi nhân tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *