Nước giếng khoan có một số những nguy cơ đối với sức khỏe con người nên hãy lựa chọn ngay một hệ thống lọc nước giếng khoan tại tpHCM để bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình bạn.

Đang xem: Thiết bị lọc nước giếng khoan sinh hoạt gia đình khử sắt, asen, mangan, lọc trong, khử mùi

Nước rất quan trọng đối với cơ thể sống và những hoạt động sinh hoạt. Chúng ta có thể nhịn đói nhưng không thể nhịn uống. Tuy hiện nay nước ta đã hỗ trợ lắp nước máy phủ khắp mọi miền như vẫn còn nhiều hộ gia đình trên cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng vẫn đang sử dụng nước giếng khoan.

NHỮNG NGUY HIỂM TIỀM TÀNG TỪ VIỆC SỬ DỤNG NƯỚC GIẾNG KHOAN BỊ NHIỄM PHÈN

Nguồn nước giếng khoan bị nhiễm phèn không chỉ phổ biến ở Việt Nam, ở nông thôn mà rất nhiều gia đình thành phố hiện nay vẫn đang sử dụng nước giếng khoan. Ở Hồ Chí Minh vẫn còn khá nhiều những hộ gia đình đang sử dụng nước giếng khoan vì chưa có điều kiện sử dụng nước máy.

Tuy nhiên trong nước giếng khoan có rất nhiều những loại tạp chất hữu cơ, chất cặn bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn. Chúng mang lại những nguy cơ về sức khỏe như:

Bệnh viêm ruột: Bệnh viêm ruột là một trong những căn bệnh rất hay gặp phải khi người sử dụng nguồn nước bẩn, nước nhiễm khuẩn. Đối với nước giếng khoan điều này khó tránh khỏi vì hiện nay các hoạt động của con người gây ô nhiễm nhiều tới nguồn đất, nguồn nước rất nhiều

Bệnh giun sán: Giun sán trong nguồn nước cũng luôn tồn tại nhiều. Nguồn nước ngầm nằm sâu dưới lòng đất nên chắc chắn sẽ tồn tại các loại giun sán

Bệnh tả, lỵ, tiêu chảy,…: Ngoài ra nguồn nước giếng khoan cũng có thể chứa một số loại vi khuẩn như ecoli, Crohn,…

Bệnh ung thư: Ngoài những căn bệnh trực tiếp liên quan đến đường ruột thì nguồn nước giếng khoan còn có nguy cơ gây bệnh ung thư. Đặc biệt những người sử dụng nguồn nước này tại vùng ô nhiễm trong thời gian dài. Trong nước có các loại kim loại nặng như Fe, Al, Ca, asen, amoni,… Vì vậy mà hiện nay bạn có thấy những trường hợp mắc ung thư cả làng, nguyên nhân chính là đến từ nguồn nước.

Xem thêm: Lốp Xe Máy Bơm Lốp Xe Máy Bao Nhiêu Kg Là Đạt Tiêu Chuẩn? Bơm Lốp Xe Máy Căng Như Thế Nào Là Hợp Lý

*

Nên sử dụng và lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan để giữ sức khỏe cho gia đình bạn

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN

Lọc nước giếng khoan được các nhà khoa học nghiên cứu và kiểm chứng về tác dụng của mình. Sử dụng lọc nước chính là giải pháp tốt nhất cho những gia đang sử dụng nguồn nước giếng khoan.

Sử dụng lọc nước giúp ngăn cản những chất bẩn, cặn, đất đá, bùn bẩn,…

Sử dụng lọc nước giúp giữ lại các loại vi khuẩn

Sử dụng lọc nước giúp lọc các tạp chất hữu cơ, các kim loại nặng trong nước, rỉ sét,…

Loại bỏ những mùi hôi tồn tại trong nước

Loại bỏ các hạt lơ lửng không hòa tan trong nước có kích thước > 5 microns

Sử dụng lọc nước giúp mang lại nguồn nước trong sạch để sử dụng cho mọi hoạt động sinh hoạt và sử dụng nước

Lọc nước giếng khoan đã hoàn thành đúng sứ mệnh của mình là mang lại nguồn nước sạch và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng

*

Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan để loại bỏ các tạp chất có hại trước khi sử dụng

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI HCM CỦA PHÚC SANG 24H

Hệ thống lọc nước giếng khoan được phân phối tại Phúc Sang là những sản phẩm chính hãng 100% được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Những sản phẩm của chúng tôi nói chung và lọc nước nói riêng đều được bảo đảm về chất lượng với tem chống hàng giả và chính sách bảo hành của Phúc Sáng cho khách hàng.

Lắp đặt hệ thống lọc nước của Phúc Sáng mang đến cho gia đình:

Sản phẩm chính hãng, được bảo hành và đổi trả nếu có trục trặc hỏng hóc từ nhà sản xuất

Hệ thống khép kín giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn cho nguồn nước

Sản phẩm đạt được độ bền bỉ cùng thời gian. Tất nhiên quý khách hàng nên hiểu rõ về cách sử dụng và thời hạn sử dụng để thay thế lọc khi hết thời hạn

Cấu tạo đơn giản, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng dành cho gia đình

Chi phí đầu tư thấp: Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những bộ lọc nước giếng khoan khác nhau. Có những loại đắt tiền vài triệu, vài chục triệu, cũng có loại chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng. Với những loại giá quá rẻ chúng ta không thể chắc chắn về khả năng lọc được nước, với những loại cao cấp đắt tiền thì không phải hộ gia đình nào cũng đủ khả năng để mua. Vì vậy Phúc Sang mang đến sản phẩm lọc nước giếng khoan với giá thành phù hợp cho mọi hộ gia đình mà chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn.

Xem thêm: Tài Liệu Sửa Chữa Máy Cnc – Giáo Trình Thực Hành Sữa Chữa Máy Công Cụ Tập 1

=> Có thể bạn quan tâm: Có nên đầu tư lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình hay không?

*

Phúc Sang 24h – Địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan uy tín nhất HCM

LIÊN HỆ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN GIÁ RẺ TẠI HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn của Việt Nam vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm mua nhiều loại lọc nước giếng khoan khác nhau tại đây. Nhưng hãy chắc chắn rằng sản phẩm bạn lựa chọn có thể loại bỏ được những tạp chất, vi khuẩn, các loại kim loại nặng, asen và có độ bền sử dụng cao.

gmail.com

Chúng tôi rất mong muốn mang đến gia đình bạn những sản phẩm tốt nhất và góp phần bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *