*

Đang xem: Những bất ngờ của hệ thống lọc nước giếng khoan sơn hà

*

*

Xem thêm: Trẻ Mấy Tháng Ăn Được Váng Sữa? Váng Sữa Cho Bé Mấy Tháng Ăn Được Váng Sữa Monte

Tư vấn mua hàng

*

*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Máy Lạnh Daikin, Điều Hòa Daikin Giá Máy Lạnh Daikin 1 Ngựa, Loại Nào Tốt, Tiết Kiệm Điện

Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan được coi là có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất như : sắt, mangan, asen, làm trong nước và các ion làm cứng nước chống bám cặn trong các thiết bị đun nấu. Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan là sản phẩm tuyệt hảo cho sức khoẻ.

*

1. Hệ thống lọc nước bao gồm:– 01 bộ vỏ Inox D = 500, H = 1,0m.- 01 Bộ ống van, tê, cút….- 10 Kg Hạt xúc tác Aluwat.-7 Kg Than Hoạt tính-8 Kg Cát Mangan.- 03 Bao Cát Thạch Anh.- 1,0 Kg Hạt lọc nổi Xifo.

2. Quy trình công nghệ:

– Nước giếng khoan thường nhiễm phèn và nhiệt tương đối cao (gần 400C) và các tạp chất khác. Do đó vấn đề oxi hóa và giảm nhiệt là điều cần làm trước tiên. Hệ thống lọc nước là thiết bị đáp ứng được yêu cầu này và vận hành tương đối dễ dàng, tương tự hệ thống giàn mưa cũng là một cách để chuyển sắt (phèn) từ sắt hòa tan thành sắt kết tủa. Nước qua giai đoạn này sẽ chuyển đến bể chứa nước thô.- Nước trong bể chứa xảy ra quá trình lắng các hạt sắt kết tủa xuống đáy và một phần nổi lên bề mặt. Những hạt sắt không đủ nặng vẫn còn hòa tan trong nước, nói chung ở giai đoạn này sắt đã bị xử lý một phần và mùi đã giảm rõ rệt.- Từ bể chứa nước thô được máy bơm hút lên và đẩy vào hệ thống lọc. Cột đầu tiên là lọc với cát, hạt cát càng nhỏ thì chất lượng lọc càng cao nhưng tỉ lệ nghịch với lưu lượng cần lọc. Sau khi qua lọc thô các thành phần lơ lững và cặn đã bị giữ lại nước được trao đổi các ion hòa tan. Các ion gây nên độ cứng của nước sẽ bị các cation hút về và trả vào nước các ion Na+, Ca+ làm mềm nước. Trong giai đoạn này nếu độ pH của nước thấp ta có thể bổ sung vào các vật liệu nâng pH.- Thiết bị lọc tinh với các màng lọc siêu nhỏ sẽ giữ lại các tạp chất có kích thước micromet để nước có chất lượng hơn.- Hóa chất diệt trùng (Clorine) được bơm định lượng đưa vào diệt các vi trùng gây hại và bảo quản nước đến nơi tiêu dùng.- Bế chứa nước sạch được dùng để chứa nước sau xử lý, máy bơm cao áp và bộ biến tần sẽ làm nhiệm vụ cấp nước đến nơi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *