Những Bất Ngờ Của Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Sơn Hà

*


Bạn đang xem: Những bất ngờ của hệ thống lọc nước giếng khoan sơn hà

*


*

Xem thêm: Trẻ Mấy Tháng Ăn Được Váng Sữa? Váng Sữa Cho Bé Mấy Tháng Ăn Được Váng Sữa Monte

Tư vấn cài hàng

*

*
*
*
*
*
*

Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan được coi là có khả năng đào thải hoàn toàn những hóa học nhỏng : Fe, mangan, asen, có tác dụng trong nước cùng các ion có tác dụng cứng nước phòng dính cặn trong các trang bị làm bếp. Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan là thành phầm tuyệt vời đến sức khoẻ.


*

1. Hệ thống lọc nước bao gồm:- 01 cỗ vỏ Inox D = 500, H = 1,0m.- 01 Bộ ống van, tê, cút….- 10 Kg Hạt xúc tác Aluwat.-7 Kg Than Hoạt tính-8 Kg Cát Mangan.- 03 Bao Cát Thạch Anh.- 1,0 Kg Hạt lọc nổi Xifo.

2. Quy trình công nghệ:

- Nước giếng khoan thường nhiễm pkém cùng sức nóng kha khá cao (ngay gần 400C) và các tạp hóa học khác. Do kia sự việc thoái hóa với hạ nhiệt là vấn đề nên làm trước tiên. Hệ thống lọc nước là sản phẩm đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm này và quản lý kha khá dễ dãi, giống như hệ thống giàn mưa cũng là một trong những phương pháp để chuyển sắt (phèn) từ Fe hòa hợp thành sắt kết tủa. Nước qua quá trình này sẽ đưa mang đến bể cất nước thô.- Nước vào bể chứa xảy ra quy trình lắng những hạt Fe kết tủa xuống lòng với một trong những phần nổi lên mặt phẳng. Những hạt Fe không đủ nặng trĩu vẫn còn kết hợp trong nước, nói phổ biến ở quá trình này Fe đã trở nên cách xử lý 1 phần và mùi hương vẫn bớt rõ ràng.- Từ bể đựng nước thô được sản phẩm công nghệ bơm hút ít lên với đẩy vào hệ thống thanh lọc. Cột trước tiên là thanh lọc cùng với cat, phân tử cát càng nhỏ dại thì unique thanh lọc càng tốt nhưng lại tỉ lệ nghịch với lưu giữ lượng buộc phải lọc. Sau khi qua thanh lọc thô các yếu tố lơ lững cùng cặn đã trở nên lưu lại nước được hội đàm những ion kết hợp. Các ion gây nên độ cứng của nước sẽ bị những cation hút ít về và trả vào nước các ion Na+, Ca+ làm cho mềm nước. Trong quá trình này trường hợp độ pH của nước tốt ta có thể bổ sung vào các vật tư nâng pH.- Thiết bị lọc tinc cùng với những màng thanh lọc hết sức nhỏ tuổi sẽ giữ lại các tạp hóa học gồm form size micromet nhằm nước tất cả unique rộng.- Hóa chất diệt trùng (Clorine) được bơm định lượng gửi vào khử những vi trùng tổn hại với bảo vệ nước đến chỗ tiêu dùng.- Bế đựng nước sạch sẽ được dùng làm chứa nước sau cách xử lý, sản phẩm bơm cao thế cùng cỗ vươn lên là tần vẫn làm trọng trách cấp cho nước cho khu vực sử dụng.