Máy lọc nước ecotar 3

* Tmùi hương hiệu: Geyser* Model: Ecotar 3* Loại máy: Máy lọc nước uống trực tiếp* Công nghệ lọc: Công nghệ Nano* Số lõi lọc: 3 Lõi* Công suất lọc: 3L/ Phút* Ưu điểm:- Loại quăng quật kim loại nặng: Asen, chì, đồng, Fe, tdiệt ngân, pnhát.- Loại bỏ vi khuẩn: Ecoli, Colisize, Trực trùng mủ xanh, vi trùng kỵ khí Sunfua.- Giữ khoáng có lợi mang đến khung người.- Chống dính cặn kết quả.- Lọc sạch mát uống tức thì không nên đung nóng.* Năm sản xuất: 2020* Bảo hành: 3 Năm trên nhà* Xuất xứ: Liên Bang Nga

Geyser Ecotar 3 được coi là dòng đồ vật thanh lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc rất là quality, an ninh, ưu việt tuyệt nhất nhưng mà Geyser cung cấp và hỗ trợ trên Thị Trường nước ta. Cùng cùng với dòng Geyser Ecotar 4, Geyser Ecotar 3 góp hàng ngàn người tiêu dùng giành được nguồn nước sạch mát, an ninh cùng không thiếu thốn khoáng chất có ích mang đến khung hình. Nếu nhiều người đang ở chung cư, công ty phố và đã cần sử dụng nước đồ vật đô thị, thì Geyser Ecotar 3 là sự gạn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho mình.

Bạn đang xem: Máy lọc nước ecotar 3

*


Tặng bộ lọc tiền xử lý lắp trước máy, trị giá 450.000đTặng Kèm 3 lõi PP trị giá bán 180.000đ.Tặng Ngay nón bảo đảm thời trang và năng động trị giá chỉ 250.000đkhuyến mãi xay tiêu Malloca trị giá chỉ 275.000đGiảm 200.000đ/trang bị nếu như download từ 2 thứ trsinh hoạt lên

✔ Hàng thiết yếu hãng 100% vì Geyser đất nước hình chữ S cung cấp

✔ bảo hành 3 năm tại nhà.

✔ Cam kết luôn luôn bao gồm lõi thanh lọc thay thế khi đến hạn.

✔ Giá trên vẫn bao gồm 10% VAT theo khí cụ thuế hiện tại hành.


Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 được coi là dòng sản phẩm công nghệ thanh lọc đồ uống trực tiếp, cho nước sau lọc đạt chuẩn chỉnh đồ uống ngay lập tức, ko nên hâm nóng, an toàn cùng giữ khoáng bổ ích mang lại khung người.


*

Loại quăng quật cặn không sạch, rong rêu, rỉ sét mãi mãi trong mối cung cấp nước, bao gồm các mảng bám mất dính từ bỏ đường nước hộ gia đình.Loại quăng quật Clo độc hại nội địa, nước sau lọc không thể mùi hôi, mùi hương nồng, trọn vẹn không mùi rất dễ uống.Loại bỏ những kim loại nặng nề trong nước như Sắt, Chì, Đồng, Thủy Ngân, Asen (Thạch tín), pyếu Fe, pyếu nhôm.Loại vứt trọn vẹn vi khuẩn vô ích nội địa, các các loại vi trùng nạp năng lượng óc như Amip, vi khuẩn tạo tiêu tung Ecoli, Coliform, liên cầu khuẩn xanh, trực khuẩn mủ xanh, vi khuẩn kị khí Sunfua.Loại quăng quật tồn kho thuốc đảm bảo an toàn thực thiết bị, hóa chất còn lẫn vào mối cung cấp nước.Giữ được những hàm lượng khoáng hữu dụng cho khung hình nhỏng Natri, Canxi, Magie.Loại bỏ độ đục của nước, chan nước sạch mát cùng an toàn.Nước sau thanh lọc qua lắp thêm Geyser Ecotar 3 sẽ bảo đảm an toàn tiêu chuẩn nước sạch uống ngay lập tức, không phải hâm nóng.Đáp ứng tiêu chuẩn chỉnh tối đa về nước sạch đóng cnhì, theo tiêu chuẩn QCVN-06/2010-BYT
Cách sử dụng sau lọc qua lắp thêm Geyser Ecotar 3
Dùng nhằm trộn sữa, uống dung dịch.Dùng nhằm pha tsoát, pha coffe, làm bếp canh (Soup) góp món tiêu hóa, đạm vị với lâu bị ôi thiu.Dùng để rửa rau củ hoa quả hàng ngày.Dùng thổi nấu các món ăn không giống.Dùng mang đến quán ăn mong muốn bao gồm nước sạch để chạy đồ vật Pha cà phê, hoặc cho vô máy trộn siro.

Cấu sản xuất cụ thể của sản phẩm lọc nước Nano Geyser Ecotar 3


Về thân máy
Máy thanh lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là sản phẩm nhập khẩu nguim mẫu chất lượng cao, áp dụng trọn vẹn vật liệu nhựa nguim sinh không khỏi lây lan ô nhiễm, bình yên đến sức khỏe người tiêu dùng (Nhựa nguyên sinh không giống cùng với vật liệu bằng nhựa tái sinc ô nhiễm trong những mẫu lắp thêm lọc nước thông thường).
*

Sản phẩm vật dụng lọc nước Geyser Ecotar 3 thực hiện ren chuẩn, hút ít chân không vô trùng tuyệt vời nhất, là sản phẩm được người tiêu dùng ưu thích và đánh giá cao.
*

Sản phẩm vật dụng lọc nước Geyser Ecotar 3 thực hiện ren chuẩn, hút chân ko vô trùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, là sản phẩm được người tiêu dùng yêu chuộng cùng nhận xét cao.
*

Vòi nước của Geyser Ecotar 4 là loại vòi vĩnh Inox 304 hết sức bền, an ninh, với không thôi lan truyền chất độc hại mang đến khung người.
*

2. Cấu sản xuất lõi lọc của Geyser Ecotar 3
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 thực hiện hệ thống 3 lõi lọc, tích vừa lòng hình thức thanh lọc tất cả 12 tầng thanh lọc kết quả, quality quá trội.

Lõi tiên phong hàng đầu - Lõi Ecotar đa năng
*
Lõi thanh lọc Ecotar bao gồm cải thiện đáng chú ý kĩ năng giải pháp xử lý những tạp chất hóa học đối với các chiếc thứ lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, pnhát, Mn, cơ học khôn xiết thịnh hành trong những mối cung cấp nước hiện giờ. Lõi số 2 - Aragon H: Là 1 sản phẩm technology tuyệt vời nhất về xứ đọng lý nước cơ mà chưa 1 công nghệ làm sao có thể sánh kịp trên lúc này. Ưu rứa của technology lọc thực hiện vào lõi lọc Aragon, sẽ là tích phù hợp 4 hiệ tượng trong một lõi thanh lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bởi kêt nạp + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc với tàn phá vi khuẩn bởi công nghệ đậy bạc trong lõi thanh lọc.
*
Lõi số 3 - Baf Ecotar: Lõi Ecotar đa-zi-năng kết phù hợp với vật tư cực kỳ thanh lọc tăng tài năng xử trí các tạp chất hóa học, khử trùng với thải trừ chất độc trong nước.
Máy thanh lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 áp dụng công nghệ thanh lọc nước Nano, đó là technology lọc nước tiên tiến tốt nhất tại lúc này. Công nghệ thanh lọc Nano cho phép lọc sạch sẽ các tạp chất ăn hại nội địa, mang lại mối cung cấp nước không bẩn, an ninh dẫu vậy vẫn dồi dào các chất khoáng cần thiết cho khung người.

Ưu điểm của máy thanh lọc nước Nano Geyser Ecotar 3


1. Geyser Ecotar 3 được cung ứng riêng rẽ mang lại nguồn nước trên đất nước hình chữ S
Máy thanh lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là kết quả này nghiên cứu và phân tích công nghệ của Geyser Liên Bang Nga với Geyser Việt Nam. Thích hòa hợp để xử lý nguồn nước tính chất nhiều cặn dơ với những tạp hóa học độc hại nlỗi tồn kho sắt kẽm kim loại nặng, Hóa chất, dung dịch trừ sâu, các chất Clo dư.
2. Thích hợp mang đến nhiều nguốn nắn nước không giống nhau
Ecotar 3 cùng với lõi thanh lọc nước Ecotar đa chức năng, ham mê hợp với nhiều nguồn nước như: Nước sản phẩm công nghệ, nước tbỏ cục, nước giếng khoan đã qua xử lý thô, nước mưa. Các tỉnh thành sau đề xuất cần sử dụng chiếc Geyser Ecotar 3: TP HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu
Các nguốn nắn nước sau không nên dùng chiếc Geyser Ecotar 3: Nước giếng chưa qua xử lý, nước truyền nhiễm phèn, truyền nhiễm mặn, nhiễm đá vôi nặng, nước tất cả độ ô nhiễm cao, nước sông.
3. Sử dụng công nghệ Nano Aragon - Trái tyên ổn của "Những chiến binh".

Lõi lọc Aragon là một sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xđọng lý nước nhưng mà không 1 technology nào có thể sánh kịp trên thời điểm này. Ưu cố gắng của technology thanh lọc sử dụng vào lõi lọc Aragon, đó là tích hợp 4 nguyên tắc trong một lõi thanh lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bởi kêt nạp + Lọc bằng tro thay đổi Ion + Lọc cùng hủy hoại vi trùng bằng technology che bạc trong lõi thanh lọc.


Aragon, một nhiều loại vật tư nhất được cách tân và phát triển giành cho GEYSER, chúng hoàn toàn loại trừ clo, sắt kẽm kim loại nặng nề, vi rút ít viêm gan A, rotaviruses, với noroviruses với cũng rất có thể có tác dụng mượt nước bởi cơ cấu tổ chức rõ ràng của nó. Aragon trọn vẹn vứt bỏ sự xâm nhập của vi trùng cùng các tạp chất vào nội địa, với lành mạnh và tích cực bạc ngăn chặn sự phát triển của vi sinch thứ.
4. Loại bỏ hiệu quả Klặng các loại nặng: Asen, chì, sắt, Pb, Tbỏ ngân
Không hầu như kế thừa với phát huy rất nhiều thiên tài ưu việt của máy trước Nhiều hơn được upgrade lên, sử dụng công nghệ vật liệu đa zi năng "5 trong 1″ – Ecotar được phát minh sáng chế tại Nga. Ngoài kỹ năng cân bằng ion can xi với magie nhỏng vật liệu thảo luận ion, vật tư này còn có chức năng xử trí giỏi những yếu tố phổ cập trong mối cung cấp nước cả nước sẽ là mangan, sắt, amoni… Đây là vật tư đa chức năng có công dụng cách xử trí tương tự 5 lõi thanh lọc nước chuyên được dùng. Nước sau khoản thời gian lọc qua thứ thanh lọc nước nano Geyser Ecotar 3 sẽ không hề ccường bạo tố, sắt kẽm kim loại nặng nề. Nước uống vẫn bình yên cùng khi chúng ta pha một ly tkiểm tra, nước trà vẫn giữ nguyên được màu đá quý xanh đặc trưng, không xẩy ra ngả màu sắc black sánh như trước thanh lọc.
5. Loại quăng quật hóa học ô nhiễm và độc hại nội địa tuy vậy vẫn giữ được vi khoáng cần thiết.

Xem thêm: Máy Bơm Phun Sương Giá Rẻ Chính Hãng Tại Tp Hcm, Bộ Máy Bơm Phun Sương Kèm Điều Chỉnh Lượng Nước


Ưu điểm lớn nhất vào công nghệ thanh lọc nước Nano, đó là thứ được cho phép loại bỏ tạp chất độc hại nội địa, vi khuẩn, tuy vậy giữ gìn phần nhiều khoáng chất quan trọng mang lại khung hình như Cãni, Magie, Kẽm...Trong khi ấy, máy lọc nước technology RO sa thải hầu như các tạp hóa học tương tự như những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Lọc thừa không bẩn cũng giống như Lúc vo gạo vượt kỹ, nước sau thanh lọc đã nghèo dưỡng chất và khoáng chất. Uđường nước tinc khiết vào một thời gian nhiều năm đang dẫn mang đến hiện tượng thiếu vi chất nặng.
Đây là sản phẩm xuất sắc cho mái ấm gia đình tuyệt nhất là trẻ nhỏ dại, fan già, đàn bà tất cả thai. Nước khoáng-một mối cung cấp Canxi và Magie đến cơ phân phát triền cùng đóng góp phần vào sự sinh ra của bộ xương, răng mạnh khỏe, bức tốc hệ thống miễn kháng. Người già cùng đàn bà mang thai ai cũng cần phải bao gồm nguyên ổn tố vi lượng có lợi.
6. Loại vứt hoàn toàn vi khuẩn tất cả trong nước.
Máy thanh lọc nước Geyser Ecotar 3 với chế độ tiêu diệt vi khuẩn bằng Nano bạc kép: Nano Aragon H cùng lõi Baf Ecotar. Lõi thanh lọc số 3 của sản phẩm thanh lọc nước Nano Geyser Ecotar, lõi lọc Baf Ecotar là 1 trong những sự vượt bậc vào Việc thanh lọc nước, không giống với các một số loại vật liệu lọc bởi than nén (CTO) tuyệt than hoạt tính (Granular activated carbon - GAC). Baf tất cả cấu tạo đặc trưng tạo nên mặt phẳng xúc tiếp rất là to, giúp thải trừ hoàn toàn các hóa học ô nhiễm, kim loại nặng nề, clo dư. Đồng thời khử hoàn toàn vi trùng tất cả trong nước.
Vi trùng, vi rút, E.coli: 100% Vi rút viêm gan, đường tiêu hóa, tiêu chảy: 100%
7. Sản phẩm nhập vào cùng với nhị đầu Warranty được che kín hút chân ko.
Hai mặt trang bị được bịt bằng nút ít hút chân ko, vô trùng hoàn hảo nhất. Với nút hút chân ko, thành phầm vẫn trnghỉ ngơi buộc phải an toàn và nên tránh bị truyền nhiễm trùng. dễ ợt bảo quản cũng tương tự bảo đảm an toàn cho các bộ phận bên phía trong không biến thành hư hỏng trong quy trình đi lại cùng lưu lại kho.
8. Vòi nước làm cho bằng Inox an toàn, bền bỉ
Vòi nước vào máy lọc nước Geyser Ecotar 4 làm cho bằng Inox ko rỉ sét, giúp bạn đem nước sạch mát rộng, an toàn rộng cùng thuận tiện hơn.
9. Không dùng điện với ko phải bình chứa, khôn xiết tiết kiệm ngân sách và lại an ninh cùng kết quả.
Máy thanh lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 không cần cần sử dụng điện, không bình cất, huyết
10. Giàu can xi và khoáng chất tự nhiên
Lõi Aragon có cơ sản xuất khoáng tự nhiên thời thượng tất cả tính năng làm nhiều chủng loại, bổ sung muối bột khoáng, các nguyên tố vi lượng quan trọng mang đến khung người.
11. Lắp đặt thuận lợi cùng dễ dàng

*

Máy thanh lọc nước Geyser Ecotar 3 lắp đặt dễ ợt bên dưới chậu cọ hoặc vào ở bên trong gầm tủ Inox. Rất gọn nhẹ cùng bình an.


Bức Ảnh thực tiễn vật dụng thanh lọc nước Geyser Ecotar 3

Thùng máy Geyser Ecotar 3

Thùng lắp thêm Geyser Ecotar 3 có thiết kế bé dại gọn, bên trên thùng mang tên Model sản phẩm và một vài biết tin cơ phiên bản của thành phầm.


Thân thứ bao gồm của Geyser Ecotar 3

Thân trang bị thiết yếu của Geyser Ecotar 3 bao gồm: Thân lắp thêm, bộ thanh lọc nước, bộ chia nước, vòi nước, dây dẫn, sách giải đáp thực hiện.

*

Vòi nước của máy Geyser Ecotar 3

Vòi nước của dòng sản phẩm Geyser Ecotar 3 làm bằng chất liệu thời thượng, có thể tháo tách nhằm dọn dẹp Lúc quan trọng. Thân vòi làm sống dạng khớp chuyển, góp uốn nắn cong thuận lợi theo rất nhiều tư gắng. Hơn nữa, vòi vĩnh rất có thể luân chuyển được 360 độ giúp bạn thuận lợi chuyển phiên với rước nước trên những bốn cụ không giống nhau.

*

Thân máy được thiết kế bằng nhựa nguyên sinh siêu bền, bình an tuyệt vời nhất.

Thân sản phẩm Geyser Ecotar 3 làm bởi vật liệu bằng nhựa nguim sinh cực kỳ bền, là nhiều loại nhựa áp dụng vào y tế, không đỡ bệnh truyền nhiễm ô nhiễm và độc hại, không phóng sinch hóa học khiến bệnh dịch.

*

Nhựa nguyên sinh giúp unique cốc lọc luôn định hình, an ninh và không gây mùi khó chịu từ vật liệu bằng nhựa trong quá trình sử dụng.

*

Hệ thống lõi thanh lọc thực hiện vật tư đa chức năng tích thích hợp, tăng thêm kĩ năng thanh lọc đến máy

*

Thân lắp thêm gồm thông số kỹ thuật lõi thanh lọc đầy đủ

Các cốc thanh lọc trên đồ vật Geyser Ecotar 3 gồm hiển thị đầy đủ những thông số bao gồm bao gồm thời Khi lắp ráp thiết bị, chất liệu làm cho lõi lọc, anh tài lõi lọc.

*

Trên thân vật dụng gồm tem chuẩn xác hàng thật, thêm trên Bass của sản phẩm. Sau Khi lắp đặt, người sử dụng có thể đúng đắn hàng nhập vào bao gồm thương hiệu bằng cách nhắn tin tới tổng đài 8137 để chính xác.

*

Lõi lọc Aragon là trái tim công nghệ thanh lọc nước Nano, cùng với 4 nguyên tắc lọc tất cả hiệp thương ion, hấp phụ, tạo nên khoáng và làm chết vi khuẩn. Đây là một trong số những lõi lọc nước khỏe mạnh độc nhất vô nhị bây chừ.

*

Với lõi số một là lõi Ecotar đa chức năng, giúp đào thải kết quả sắt kẽm kim loại nặng, rỉ sét, mèo sỏi với những dạng trang bị hóa học sinh sống thể huyển phù với dạng keo dán giấy.

*

Tấm hình lắp đặt thực tế: Máy thanh lọc nước Geyser Ecotar 3 có thể lắp ráp gọn gàng nhẹ và dễ ợt dưới chậu rửa chén.