Vì thế maylanhchinhgoc.com viết bài này nhằm giúp cho khách hàng của maylanhchinhgoc.com trả lời được vấn đề máy lọc nước Ecosphere lừa đảo có đúng không ? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và sự thật của sản phẩm máy lọc nước đặc biệt này nhé.

Đang xem: Máy lọc nước ecosphere lừa đảo

Dạo gần đây có nhiều khách hàng khi hỏi maylanhchinhgoc.com về máy lọc nước Ecosphere cũng có hỏi thêm là liệu sản phẩm này có lừa đảo không ? Do trong khi tìm kiếm thông tin trên internet cũng có thấy 1 số vụ việc liên quan đến máy lọc nước lừa đảo.

Cùng tìm hiểu thật chính xác thông tin này nha

Tóm tắt nội dung

Thực hư vấn đề máy lọc nước Ecosphere lừa đảo không ?Hiểu rõ hơn về máy lọc nước Ecosphere

Thực hư vấn đề máy lọc nước Ecosphere lừa đảo không ?

Thực tế là không. Vì máy lọc nước Ecosphere là một sản phẩm đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam và được bộ công thương chứng nhận. Vì vậy sản phẩm máy lọc nước Ecosphere cũng đã được kiểm định chất lượng cũng như là độ an toàn rồi. Chỉ có những sản phẩm không rõ nguồn gốc và không được cấp phép mới là sản phẩm lừa đảo thôi. Anh chị có thể xem văn bản xác nhận của bộ công thương link này.

Trên thực tế thì những vụ việc lừa đảo máy lọc nước thường là do người bán hàng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để lừa khách hàng mua. Hành vi này thường được thực hiện bằng cách nói khống lên khả năng của sản phẩm.

Cũng có thể là khách hàng mua phải hàng không chính hãng, hàng hết hạn bảo hành đến khi có lỗi nào đó thì người bán hàng lại không chịu trách nhiệm.

Nói tóm lại nếu có thông tin về lừa đảo thì là do người bán. Chứ không phải do công ty Nu Skin hay máy lọc nước Ecosphere đâu. Anh chị hãy chọn nhà phân phối ủy quyền của công ty Nuskin để hưởng được bảo vệ quyền lợi của mình nhé.

Hãy cùng maylanhchinhgoc.com tìm hiểu kĩ hơn về máy lọc nước Ecosphere để không bị những thông tin sai lệch tác động nhé.

Cảnh giác trước những món quá hời

Hiểu rõ hơn về máy lọc nước Ecosphere

Người tiêu dùng cảm thấy bị lừa khi máy lọc nước Ecosphere không đúng như quảng cáo. Vì vậy maylanhchinhgoc.com sẽ cung cấp những thông tin thực tế về khả năng công dụng và giá bán của sản phẩm.

Xem thêm: Top 10 Máy Lọc Nước Loại Nào Tốt Nhất, Máy Lọc Nước Loại Nào Tốt Nhất 2021

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho maylanhchinhgoc.com có thể để lại form này

*

Bảo vệ gia đình bạn bằng nguồn nước an toàn

Cơ chế lọc của máy lọc nước Ecosphere có gì đặc biệt ?

Máy lọc nước Ecosphere được lọc qua ô giai đoạn:

Giai đoạn 1: Qua màng lọc bộ lọc Polypropylene pleated đầu tiên giúp loại bỏ các cấu tử lớnGiai đoạn 2: Được lọc với lõi lọc Carbon hoạt tính nén. Giúp loại bỏ các chất tạp nhiễm hữu cơ, chất hóa học, chlorine, chì,…Giai đoạn 3: Sử dụng màng lọc polyether sulfone. Giúp loại bỏ các vi sinh vật ô nhiễm và những tạp chất có vi khuẩn,…Giai đoạn 4: Tiệt trùng bằng Cathode lạnh đèn UV. Giúp loại bỏ hiệu quả và tiêu diệt gần như hoàn toàn các vi khuẩn, virus và nang bào tử,…

Sự khác biệt lớn nhất của sản phẩm lớn nhất có lẽ là giai đoạn ô tiệt trùng bằng tia UV. Khiến những vi khuẩn ở kích thước nhỏ đến siêu nhỏ cũng điều bị tiêu diệt. Điều này khiến dòng nước của bạn đảm bảo an toàn sức khỏe gia đình.

Công nghệ i4 UltraPure hàng đầu thế giới

Giá bán chính xác của máy Ecosphere là bao nhiêu

Máy lọc nước Ecosphere có 2 mức giá chính:

Giá niêm yết: 21,850,000 vnđ.

Giá nhà phân phối: 15,300,000 vnđ.

Giá Ecosphere được niêm yết bởi công ty Nuskin

Những lưu ý khi sử dụng máy Lọc nước Ecosphere

Máy Ecosphere được thiết kế để sử dụng cho nguồn nước máy. Nên nếu bạn không có nước máy thì không nên mua sản phẩm.Lõi lọc Ecosphere phải được thay 1 năm/lần để đảm bảo máy hoạt động tốt. Máy sẽ có thông báo nếu lõi lọc cần được thay.

Nếu bạn mua máy lọc nước tại maylanhchinhgoc.com sẽ được giảm 500k vnđ khi thay lõi lọc luôn nhé.

Anh chị phải kiểm tra nước mình có phải là nước máy không nha mới dùng Ecosphere được

Làm sao để tránh bị lừa đảo khi mua bất kì một sản phẩm nào

Nếu sản phẩm mình dự tính mua là một sản phẩm giá trị. Thì sẽ rất khó chịu khi mình bị lừa đảo. Nên maylanhchinhgoc.com sẽ chia sẻ 1 số tips để mua hàng nhé:

Đầu tiên nên mua tại nhà phân phối ủy quyền để bảo vệ quyền lợi của bạn. Cũng như được hỗ trợ bảo hành trong tương lai.Khi mua máy kiếm tra bao bì phụ kiện kèm theo rõ ràng rồi mới lấy máy.Yêu cầu người bán chứng minh hàng chính hãng bằng hóa đơn hoặc hình ảnh.

Xem thêm: Cách Tự Sửa Máy In Canon 2900 Hà Nội, Sửa Máy In Canon Lbp 2900 Hà Nội

Nơi bán Ecosphere Nuskin chính hãng uy tín nhất

Kết luận: Máy lọc nước Ecosphere không hề là một sản phẩm lừa đảo nhé. Chỉ có người bán hàng cố tình lừa đảo khách hàng bằng nhiều cách khác nhau thôi. Mà vấn đề này thì gặp rất nhiều ở thị trường Việt Nam rồi. Đừng có vì vậy mà giận Ecosphere làm ảnh hưởng đến những người bán hàng làm ăn uy tín như maylanhchinhgoc.com nhé.

Cảm ơn anh chị vì đã đọc bài viết – Annie Nguyễn

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho maylanhchinhgoc.com có thể để lại form này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *