Khuyến Khích Đầu Tư Công Nghệ Mới Vào Sản Xuất Nước Tinh Khiết

*
Với đa số thành phầm nhỏ tuổi gọn gàng miến giá tiền Giao hàng trên VN, Những sản phẩm yêu cầu nghệ thuật lắp đặt quý khách tương tác đại lý phân phối sát nhất


Với quy trình technology cùng phương án nlỗi trình diễn sống bên trên, chúng tôi đầy niềm tin sẽ cung ứng mang đến Quý cửa hàng hệ thống giải pháp xử lý nước văn minh cùng đáp ứng nhu cầu được các bước công nghệ cũng tương tự unique thành phầm rất tốt theo yên cầu trường đoản cú Quý cửa hàng.

Bạn đang xem: Khuyến khích đầu tư công nghệ mới vào sản xuất nước tinh khiết


tin tức đưa ra tiết

Các hoạt động của nhỏ tín đồ nlỗi hoạt động thể dục, thao tác với cường chiều cao, các bước đòi hỏi mất nhiều sức lao rượu cồn,… ra các giọt mồ hôi những là gần như ngulặng nhân bao gồm để cho khung người của họ thiếu tính một lượng chất khoáng lớn. Để bù lại lượng khoáng thiếu tính kia, họ đề nghị bổ sung mang đến cơ thể một cách tiếp tục, nước khoáng đóng cnhị đó là giải pháp tối ưu và nkhô hanh tốt nhất.

Quy trình technology dây chuyền sản xuất sản xuất nước khoáng đóng góp cnhị bảo vệ bình yên, vừa lòng dọn dẹp với bảo đảm quality , với trung bình đặc biệt quan trọng nước có tương đối nhiều đại lý vẫn quyên tâm tới dây chuyền sản xuất thanh lọc nước đóng góp cnhì ni.

QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC KHOÁNG

1. Tháp Oxy hóa

Chức năng:

Oxi hóa ion kyên ổn loại: Fe2+ → Fe3+ , Mn2+→ Mn4+, As3+ → As5+ , đưa dạng hòa hợp lịch sự dạng kết tủa, dễ dàng xử trí, có thể dễ ợt bóc tách bằng quá trình lọc.

Giải pngóng khí CO2 bao gồm nội địa giếng khoan

Nguim lý:

Nước đầu nguồn được bơm đưa Tột Đỉnh tháp hệ thống quạt khí góp không gian bên phía ngoài hòa trộn hầu như trong với nước với trải qua sàn tung vào tháp, lúc ấy xảy ra phản nghịch ứng:

4 Fe2+ + O2 + 2H2O + 8OH– = 4Fe(OH)3 kết tủa.

Chất rắn kết tủa rời khỏi phía bên dưới tháp với lịch sự sản phẩm công nghệ lọc vùng phía đằng sau. Lượng bầu không khí dư sẽ được thoát ra ngoài qua hệ thống cửa gió

2. Thiết bị lọc Media

Chức năng: Loại quăng quật :Fe, Mangan, cặn lửng lơ trong nước

Cột thanh lọc bằng Inox SUS 304,

Van bướm đóng msinh sống bởi khí nén.

Vật liệu lọc:

Lớp đệm tất cả chiều cao 250-300 mm là vật liệu sỏi thạch anh có tác dụng kháng nghẽn lưới chặn phân tử đồng thời là lớp vật tư đệm nhằm phân pân hận nước đa số trong cột lọc.

Lớp lọc gồm độ cao 800 -1000 mm là vật tư chuyên được sự dụng để giải pháp xử lý Fe, Mangan .. có trong nước.Vật liệu Birm của hãng sản xuất Clack -USA

Ngoài công dụng trên , cột lọc Media còn có khả năng tăng cường mức độ pH của nước sau khi trải qua cột thanh lọc vày tính năng của phân tử vật tư lọc Birm

Việc rửa ngược hoàn toàn tự động vày câu hỏi thiết lập các bước lọc theo lượng nước bởi vì cỗ đo lưu lại lượng đặt tại áp ra output của sản phẩm công nghệ MF

3. Thiết bị thanh lọc than hoạt tính

Chức năng: Loại bỏ chất dơ vi lượng, loại trừ vi khuẩn, làm bay mùi màu sắc, độc tố … trong nước

Cột thanh lọc bởi SS304,

Van bướm điều khiển và tinh chỉnh bằng khí nén, chịu đựng nhiệt

Vật liệu lọc:

Lớp sỏi thạch anh tất cả công dụng rời bị tắc nghẽn lưới chặn phân tử với phân păn năn nước số đông trong cột;

Lớp cat thạnh anh gồm chức năng lưu giữ những mụn than bị trôi ra trong quá trình xử lý;

Lớp than hoạt tính tác dụng tiêu thụ mùi, mầu, ccường bạo tố nội địa, loại bỏ các chất không sạch vi lưỡng

Thiết bị lọc than hoạt tính:

Tại thiết bị lọc than, nước sẽ được thải trừ các chất dơ vi lượng, diệt khuẩn và làm bay mùi, mầu .Sau 1 thời gian kĩ năng tiêu thụ sẽ bị giảm sút lúc kia than sẽ tiến hành tái sinc rửa ngược bởi nước với khá nóng

Hệ thống xây cất đường cung cấp khá nóng để tái sinc lọc than.Sau quá trình cọ ngược để đẩy các cặn dơ đang còn trên bề mặt than thì hơi nóng đã gửi vào vể tái sinch than .Hơi rét chuyển vào như một quy trình tái tạo ra lại than cùng bao gồm tác dụng xử lý các vi sinch đang còn trên bề mặt than với cột thanh lọc than.

Trên cột thanh lọc than có thêm thứ đo ánh nắng mặt trời nhằm kiểm soát quy trình tái sinh trả nguyên than bằng hơi rét.

Tại Áp sạc ra của thanh lọc than có bộ đo lưu giữ lương để ghi nhấn giữ lượng nước cùng thể tích nước qua cột thanh lọc.

Thiết bị lọc Catridge cùng bể chứa nước khoáng sau xử lý

Sau Lúc qua lọc than nước tiếp tục qua đồ vật lọc Catridge trước lúc vào bể chứa

Thiết bị thanh lọc Catridge với kích thước lõi lọc khoảng chừng 1 µm có chức năng giữ lại các cặn ,ngăn cấm đoán vào bể đựng nước sau giải pháp xử lý.

Bồn chứa nước khoáng sau cách xử lý chế tạo bằng Inox SS304, bể bí mật, bao gồm khối hệ thống CIPhường nhằm dọn dẹp vệ sinh làm cho sạch sẽ bồn theo thời hạn cùng có thanh lọc khí ngăn quán triệt vi sinh xâm nhập từ bên phía ngoài vào .

Như vậy nước khoáng sau thời điểm xử trí loại bỏ các sắt kẽm kim loại không xuất sắc đến áp dụng nhỏng, Sắt, mangan, asen.. và cách xử trí các mùi lạ, các độc tố , các chất bẩn vi lượng tuy nhiên các nhân tố khoáng quan trọng thì không biến thành biến hóa.

4. Đèn UV với lọc xác khuẩn trên tuyến đường cấp đi pân hận trộn

Từ bể cất khoáng đang giải pháp xử lý, nước được cấp qua thiết bị loại trừ vi khuẩn UV với lọc xác trùng 0.22µm để mang đi pân hận trộn ra nước thành phđộ ẩm.

Đèn uv có tính năng khử vi sinc nhưng mà không làm cho đổi khác đặc thù hóa học của nước .

Lọc xác trùng 0.22µm gồm chức năng gìn giữ những xác vi khuẩn , cấm đoán trải qua khâu giải pháp xử lý tiếp sau.

QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC TINH KHIẾT RO

Quy trình :

1. Nước mối cung cấp cách xử trí RO

Với công nghệ xử lý RO, tùy vào chỉ số TDS và những nguyên tố kim loại gồm nội địa thì trong quy trình xử trí khối hệ thống RO đã nên xả quăng quật tự 25 -45% số lượng nước đầu vào khối hệ thống.

Để tiếp kiệm mối cung cấp nước khoáng cùng để kéo dãn dài tuổi tbọn họ của khối hệ thống RO công ty chúng tôi kiến nghị nguồn nước cấp cho cho hệ RO là nguồn nước không giống, không lấy từ mối cung cấp nước khoáng.

Xem thêm: Sử Dụng Điều Hòa Đúng Cách Sử Dụng Máy Lạnh Đúng Cách Vào Mùa Nóng

Quy trình cách xử lý nước RO đã áp dụng nguồn nước là nước cấp sinc hoạt theo QCtoàn nước 01: 2009/BYT

2. Thiết bị thanh lọc Media

Chức năng: Loại vứt :Fe, Mangan, các kim loại nặng nề , cặn lửng lơ vào nước

Cột thanh lọc bằng Composite

Van tự động hóa xục cọ, hoàn nguyên liệu lọc

Vật liệu lọc:

Lớp đệm tất cả chiều cao 250-300 mm là vật tư sỏi thạch anh gồm tính năng phòng nghẽn lưới chặn hạt bên cạnh đó là lớp vật liệu đệm để phân pân hận nước hầu như trong cột lọc.

Lớp thanh lọc bao gồm độ cao 800milimet là vật liệu chuyên được dùng nhằm cách xử lý Fe, Mangan .. có trong nước. Vật liệu Mangan Greens& của hãng Clack –USA.

Chi tiêu vận hành phải chăng, ko buộc phải hóa chất tái sinh, chỉ rửa ngược chu kỳ bằng nước để làm sạch vật tư lọc

3. Thiết bị thanh lọc than hoạt tính

Chức năng: Loại vứt hóa học bẩn vi lượng, tiêu diệt vi khuẩn, làm bay mùi màu, độc tố … vào nước

Van Tự đụng xục rửa sản phẩm công nghệ lọc

Vật liệu lọc:

Lớp sỏi thạch anh có tính năng rời bị tắc nghẽn lưới chặn phân tử và phân phối nước hầu như trong cột;

Lớp cat thạnh anh bao gồm chức năng giữ lại các nhọt than bị trôi ra trong quy trình xử lý;

Lớp than hoạt tính là vật liệu xử trí thiết yếu trong thiết . nước sẽ được sa thải những chất bẩn vi lượng, diệt khuẩn và làm giảm bớt mùi, mầu, các đúng theo hóa học cơ học có mặt vào quá trình châm chất hóa học.

4. Thiết bị làm cho mượt nước

Sau thanh lọc than nước đi tiếp qua Thiết bị hội đàm ion làm cho mượt nước

Tại phía trên các nguyên tố khử Canxi, Magie và những sắt kẽm kim loại không giống được đào thải để tránh có tác dụng tắc nghẽn màng thanh lọc RO.

Cột lọc Áp lực bởi composite Vật liệu lọc thương lượng Cation IR100Na của hãng Dow

Van tự động hóa trả nguyên ổn tái sinch hạt vật liệu nhựa theo cực hiếm lưu lại lượng cài đặt.

Tại đầu ra output của đồ vật làm cho mềm gồm máy đo giữ lượng Online nhằm ghi nhấn ít nước qua cột lọc cùng là đại lý nhằm khối hệ thống ra lệnh tái sinc hoàn nguim cột thanh lọc.

Sau thời hạn hiệp thương , dung tích hạt bị yếu hèn dần dần, bài toán tái sinc hoàn ngulặng bởi hỗn hợp NaCL để giúp hạt tái tạo quay lại .

Thiết bị lọc cặn Catridge

Sau có tác dụng mượt nước được mang lại bồn cất. Từ đây nước được đẩy qua vật dụng lọc Catridge fillter( CF) để vào khối hệ thống lọc RO

Thiết bị thanh lọc CF : Chức năng chặn các cặn gồm kích thước to hơn kích cỡ lõi lọc bảo vệ mang lại màng lọc RO.

Vỏ chế tạo bằng inox SS304,

Lõi thanh lọc :PP.., size 5 µm

5. Thiết bị thanh lọc thđộ ẩm thấu ngược RO

Nước thường xuyên trải qua vật dụng thanh lọc RO nhằm khử khoáng.Tại phía trên các thành phần kim loại,vi khuẩn, các chất khoáng bị nockout bỏ

Màng lọc RO vận động bên trên phép tắc chuyển động của các bộ phận nước nhờ vào áp lực nặng nề nén của máy bơm cao thế tạo ra một loại rã to gan đẩy các yếu tắc chất hóa học, những kim loại, tạp hóa học..có nội địa hoạt động táo tợn, văng ra vùng bao gồm áp lực tốt xuất xắc trôi theo làn nước ra phía bên ngoài theo con đường thải.Trong khí ấy các phân tử nước thì lọt qua những đôi mắt thanh lọc cỡ kích cỡ 0,0001 micromet dựa vào áp lực dư, cùng với kích cỡ đôi mắt thanh lọc này thì số đông những yếu tố hóa chất sắt kẽm kim loại, những nhiều loại vi khuẩn phần nhiều quan trọng lọt qua.

Nước sau khoản thời gian qua màng lọc có độ dẫn điện tương đối thấp khoảng chừng 10ppm , những yếu tắc kim loại được sa thải đến 99% và vứt bỏ được cả vi sinc đồ.

HỆ THỐNG PHỐI TRỘN NƯỚC THÀNH PHẨM

Nước tự nhì bể chứa nước khoáng nguồn vẫn xử lý cùng bồn cất nước tinh khiết RO sẽ được păn năn trộn với nhau để ra nước thành phẩm tất cả TDS 280-330 mg/l

Hệ thống cần sử dụng bơm , được tinh chỉnh và điều khiển vị biến chuyển tần trải qua bộ đo TDS nhằm điều khiển và tinh chỉnh và điều hành và kiểm soát vấn đề phối trộn 2 nguồn nước đã cho ra nước khoáng thành phđộ ẩm.

Với quality nước khoáng nguồn nlỗi bảng xét nghiệm với dự con kiến nước tinch khiết RO có TDS từ bỏ 10-12 ppm thì tỉ lệ thành phần phối hận trộn nhì mối cung cấp nước theo tỉ lệ thành phần 1:1.

Hệ thống bao gồm sắp xếp đèn UV để đào thải được vi khuẩn nước khoáng trước lúc phôi trộn cùng với nước RO.Thiết bị Ozone sẽ được chuyển vào vào bồn nước thành phđộ ẩm nhằm vô trùng nước vào quá trình tàng trữ tại bồn cất.

BỒN CHỨA THÀNH PHẨM VÀ HỆ THỐNG CHIẾT RÓT

Bồn đựng thành phẩm sản xuất kín đáo, có hệ thống CIP nhằm dọn dẹp vệ sinh tank cùng gồm lọc khí xác trùng để chặn vi sinch đột nhập trường đoản cú xung quanh vào vào bể.

Cụm bơm cung cấp nước đi tách rót được điều khiển vì đổi thay tần , thông qua cảm biến đo áp suất onine lắp trên đường ống để tinh chỉnh và điều khiển bơm vận động theo áp lực nặng nề cãi đặt tương xứng cùng với khối hệ thống tách rót.

Trước Lúc nước đến đồ vật tách rót sẽ tiến hành qua đèn UV đào thải được vi khuẩn và lõi lọc xác trùng 0.22 µm để bảo đảm an toàn vụ việc vi sinch trước lúc tách rót.

Đèn UV tất cả công dụng đào thải được vi khuẩn và mặt khác bao gồm công dụng khử một trong những phần Ozone còn dư vào nước

Lọc Xác trùng đính thêm sau đèn UV để giữ giàng xác bé vi trùng ( ví như có) vào quy trình cần sử dụng Ozone cùng UV để vô trùng, diệt khuẩn nội địa.

Với tiến trình technology, chúng tôi tự tín đã cung ứng mang lại Quý công ty khối hệ thống xử lý nước tiến bộ và đáp ứng được tiến trình technology tương tự như chất lượng sản phẩm xuất sắc nhất