3.800.000 đ0 đMã Sản phẩm : RO 6 cấp cột tạo khoáng Hãng sản xuất :Bảo hành : 2 nămTình trạng hàng : Còn hàng
máy lọc nướcR.O 6 cấp 10 lít/giờ với cột tạo khoánghiệuDoctorWHOcung cấp nước uống an toàn, tinh khiết với công nghệ thẩm thấu ngược R.O vớichi phí thấp mà hiệu quả cao. Đây là loại máy được sử dụng rộng rãi trong các gia đình.

Đang xem: Máy lọc nước doctor who

Các nước khoáng sau khi lọc khoáng có tỷ lệ cân bằng hoàn hảo của các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển lành mạnh của cơ thể con người.
Đây là hệ thống lọc 6 cấp mới mang tính cách mạng của DoctorWHO trong việc sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O. Không có hệ thống nào khác ở bất cứ nơi nào có thể cung cấp cho bạn tất cả ba loại tinh chế trong một hệ thống rất đơn giản như vậy.
Bộ lọc này cải thiện chất lượng nước sạch bằng cách bổ sung cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.Được cài đặt chủ yếu với các hệ thống R.O để bổ sung chất lượng lọc tuyệt đối.Công suất: 6.000 lítCation trong nước đã lọc:Ca2 +:34mg / lMg2 +:12mg / lNa+:22mg / lK+:8.5mg / lAnion trong nước đã lọc:CO32 -:10mg / lSO42 -:0.3mg / lCl-:0.8mg / lF-:0.06mg / l
Công suất lọc 10 Lít/giờ (50 GPD).Bình áp tiêu chuẩn NSF 12 Lít (3,2 gallon).Van bình áp.Cốc lọc tiêu chuẩn 10” (01 cốc trong suốt và 02 cốc màu xanh hoặc trắng).Tay vặn cốc lọc.Máy bơm 110 PSIvà nắn dòng.Van đóng ngắt tự động, van nước thải, van áp thấp, van áp cao.Vòi nước 03 cánh.Cút nối ống dẫn nước đầu vào.Van khóa ống dẫn nước.Dây cấp và dẫn nước.

Xem thêm: Top 10+ Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ 24H

Hướng dẫn sử dụng,phiếu bảo hành.

*
BAP-W01Mcủa chúng tôi được hoàn chỉnh với bình áp lưu trữ nước 3,2 gallon (12 lít) tiêu chuẩn và tất cả các phụ kiện cần thiết.
Giúp loại bỏ kim loại nặng Clo dư trong nước, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước và các hợp chất hữu cơ.
Giúp loại bỏ kim loại nặng Clo dư trong nước, thuốc trừ sâu, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước và các hợp chất hữu cơ, ngăn chặn bùn đất rỉ sét có kích thước >=1 micron.
Đây là màng lọc quan trọng nhất được sản xuất tại Mỹ. Màng R.O loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước và các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân, natri…các vi sinh vật vi khuẩn siêu vi khuẩn làm cho nước trở nên tinh khiết.
Lõi lọc Than cân bằng có chức năng loại bỏ hoàn toàn mùi vị khó chịu trong nước và làm cân bằng độ PH.
Bộ lọc này cải thiện chất lượng nước sạch bằng cách bổ sung cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.

Chúng tôi khuyến nghị thay thế các lõi lọc theo thời gian trong biểu đồ dưới đây.

Xem thêm: Máy Bơm Nước Giếng Khoan Sâu 15M 20M 30M 40M, Máy Bơm Nước Giếng Khoan

Cột số

Diễn giản

3-6 tháng

6-9 tháng

1-2 năm

2-4năm

1

Lõi lọc thô PP

X

2

Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt

X

3

Lõi lọc Than hoạt tính dạng ép

X

4

Màng lọc R.O

X

5

Lõi lọc Than cân bằng

X

6

Lõi tạo khoáng

*

8.600.000 đ

*

6.300.000 đ

Tài khoản: 19134060223014 Tại Ngân Hàng Techcombank, Hà Nội

noithatkimtin.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *