Máy Lọc Nước Doctor Who

3.800.000 đ0 đMã Sản phđộ ẩm : RO 6 cấp cho cột chế tác khoáng Hãng phân phối :bảo hành : 2 nămTình trạng mặt hàng : Còn hàng
thiết bị thanh lọc nướcR.O 6 cung cấp 10 lít/giờ với cột chế tạo khoánghiệuDoctorWHOcung ứng nước uống bình yên, tinc khiết cùng với technology thẩm thấu ngược R.O vớingân sách thấp mà lại hiệu quả cao. Đây là các loại thiết bị được áp dụng rộng thoải mái trong số gia đình.

Bạn đang xem: Máy lọc nước doctor who


Các nước khoáng sau khoản thời gian lọc khoáng bao gồm tỷ lệ cân bằng hoàn hảo của những dưỡng chất cần thiết cho việc cải tiến và phát triển lành mạnh mẽ của khung hình con người.
Đây là khối hệ thống thanh lọc 6 cấp mới mang tính phương pháp mạng của DoctorWHO vào vấn đề áp dụng technology thẩm thấu ngược R.O. Không có hệ thống như thế nào khác sinh sống bất kể ở đâu hoàn toàn có thể cung ứng cho mình toàn bộ tía một số loại tinch chế trong một khối hệ thống rất đơn giản dễ dàng những điều đó.
Sở lọc này nâng cấp quality nước không bẩn bằng phương pháp bổ sung cần thiết cho việc cải cách và phát triển thể hóa học cùng những dưỡng chất hữu ích đến sức khỏe nhỏng canxi, magiê, natri, kali và phần đông chất khoáng khác thuận lợi được kiếm tìm thấy vào mối cung cấp nước khoáng vạn vật thiên nhiên.Được thiết lập hầu hết cùng với các khối hệ thống R.O để bổ sung cập nhật unique lọc tuyệt vời.Công suất: 6.000 lítCation nội địa đang lọc:Ca2 +:34mg / lMg2 +:12mg / lNa+:22mg / lK+:8.5mg / lAnion nội địa vẫn lọc:CO32 -:10mg / lSO42 -:0.3mg / lCl-:0.8mg / lF-:0.06mg / l
Công suất lọc 10 Lít/giờ (50 GPD).Bình áp tiêu chuẩn NSF 12 Lkhông nhiều (3,2 gallon).Van yên áp.Cốc lọc tiêu chuẩn chỉnh 10” (01 ly trong veo với 02 cốc greed color hoặc trắng).Tay căn vặn cốc lọc.Máy bơm 110 PSIcùng nắn chiếc.Van đóng ngắt auto, van nước thải, van áp tốt, van áp cao.Vòi nước 03 cánh.Cút ít nối ống dẫn nước nguồn vào.Van khóa ống dẫn nước.Dây cấp và dẫn nước.

Xem thêm: Top 10+ Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ 24H

Hướng dẫn sử dụng,phiếu bh.
*

BAP-W01Mcủa Shop chúng tôi được hoàn chỉnh cùng với bình áp lưu trữ nước 3,2 gallon (12 lít) tiêu chuẩn chỉnh với toàn bộ những phụ khiếu nại cần thiết.
Giúp sa thải kim loại nặng nề Clo dư nội địa, màu sắc, vị ko tốt nội địa với các thích hợp chất cơ học.
Giúp loại trừ sắt kẽm kim loại nặng trĩu Clo dư nội địa, thuốc trừ sâu, màu sắc, hương vị không xuất sắc nội địa với các phù hợp chất cơ học, ngăn ngừa bùn khu đất rỉ sét tất cả size >=1 micron.
Đây là màng thanh lọc đặc biệt nhất được cung cấp tại Mỹ. Màng R.O đào thải trọn vẹn những tạp hóa học nội địa cùng các hóa chất ô nhiễm nlỗi chì, tdiệt ngân, natri…những vi sinh thiết bị vi trùng cực kỳ vi trùng tạo cho nước trsinh sống buộc phải tinh khiết.
Lõi thanh lọc Than cân đối tất cả tính năng sa thải trọn vẹn hương vị tức giận nội địa cùng có tác dụng thăng bằng độ PH.
Sở thanh lọc này nâng cao chất lượng nước sạch sẽ bằng cách bổ sung cập nhật quan trọng cho việc trở nên tân tiến thể chất với các khoáng chất hữu dụng đến sức mạnh như can xi, magiê, natri, kali với đa số dưỡng chất không giống dễ dãi được search thấy vào nguồn nước khoáng vạn vật thiên nhiên.

Chúng tôi khuyến nghị sửa chữa những lõi thanh lọc theo thời hạn vào biểu đồ tiếp sau đây.

Cột số

Diễn giản

3-6 tháng

6-9 tháng

1-2 năm

2-4năm

1

Lõi lọc thô PP

X

2

Lõi thanh lọc Than hoạt tính dạng hạt

X

3

Lõi lọc Than hoạt tính dạng ép

X

4

Màng lọc R.O

X

5

Lõi thanh lọc Than cân bằng

X

6

Lõi sản xuất khoáng


*

8.600.000 đ
*

6.300.000 đ

Tài khoản: 19134060223014 Tại Ngân Hàng Techcomngân hàng, Hà Nội

noithatkimtin.vn.