Kích thước ( DxRxC) : 39cm x 15cm x 38cmTrọng lượng ( kg ) 4,5 kgÁp lực nước tương ứng: 0.15-0.3MPALưu lượng lọc: 400L/h
Giá trên là giá bán lẻ, Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Đang xem: Máy lọc nước đầu nguồn 3 cấp lọc

Chi tiết bộ lọc thô 3 cấp 10 inch

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt một bộ lọc thô để xử lý nước đầu nguồn trước khi vào máy lọc nước RO hoặc sử dụng cho rửa chén, máy giặt,.. thì bộ lọc thô 3 cấp 10 inch của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu.

*
*
*
*

Thời gian thay thế lõi lọc

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ tháo mở của bộ 3 cốc lọc thô 10 inch, người sử dụng có thể thường xuyên kiểm tra chất lượng của lõi lọc để thay thế kịp thời giúp đảm bảo chất lượng của nguồn nước cho gia đình.

Lõi lọc thô : từ 1 – 3 tháng.Lõi than hoạt tính GAC : từ 6 – 9 tháng.Lõi than hoạt tính CTO : từ 6 – 9 tháng.

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Tphcm, Sửa Chữa Máy Lạnh Tphcm

Hướng dẫn lắp đặt bộ lọc thô 3 cấp 10 inch

Bộ lọc nước 3 cấp 10 inch của chúng tôi khi bán ra thị trường đều được lắp ráp sẵn vì vậy việc lắp đặt là vô cùng đơn giản. các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau.

Dùng tay vặn cốc mở cốc lọc ra.Tháo bỏ lớp ni lông của lõi lọc.Cho lõi lọc vào cốc lọc.Dùng tay vặn vặn cốc lọc lại.Cho nguồn nước cấp vào phí in của cốc lọc số 1.Nguồn nước ra đấu vào phía out của cốc lọc số 3 và kết nối với thiết bị sử dụng.

Xem thêm: Các Loại Máy Bay Của Jetstar Pacific Airlines, Đội Máy Bay Tập Đoàn Jetstar

Nếu bạn cần một bộ lọc thô với 3 cấp lọc với công suất lớn hơn thì có thể tham khảo bộ lọc thô 3 cấp 20 inch của chúng tôi. Nếu có thắc mắc cũng như cần tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *