MÁY LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN 3 CẤP LỌC

Kích thước ( DxRxC) : 39centimet x 15centimet x 38cmTrọng lượng ( kilogam ) 4,5 kgÁp lực nước tương ứng: 0.15-0.3MPALưu lượng lọc: 400L/h
Giá trên là giá chỉ bán lẻ, Quý người sử dụng có nhu cầu mua sắm và chọn lựa với số lượng nhiều vui mừng contact với chúng tôi sẽ được báo giá cực tốt.

Bạn đang xem: Máy lọc nước đầu nguồn 3 cấp lọc


Chi huyết cỗ thanh lọc thô 3 cấp 10 inch

Quý Khách đang mong muốn lắp ráp một cỗ lọc thô nhằm cách xử lý nước đầu nguồn trước lúc vào máy thanh lọc nước RO hoặc thực hiện đến cọ chén bát, sản phẩm giặt,.. thì cỗ thanh lọc thô 3 cung cấp 10 inch của chúng tôi là sự chọn lựa bậc nhất.

*
*
*
*

Thời gian sửa chữa lõi lọc

Với xây đắp nhỏ dại gọn và dễ dàng tháo msinh hoạt của bộ 3 ly thanh lọc thô 10 inch, người tiêu dùng có thể liên tiếp kiểm soát chất lượng của lõi thanh lọc nhằm sửa chữa kịp lúc góp bảo đảm chất lượng của mối cung cấp nước cho mái ấm gia đình.

Lõi lọc thô : từ một – 3 tháng.Lõi than hoạt tính GAC : từ bỏ 6 – 9 mon.Lõi than hoạt tính CTO : tự 6 – 9 tháng.

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Tphcm, Sửa Chữa Máy Lạnh Tphcm

Hướng dẫn lắp ráp bộ thanh lọc thô 3 cấp cho 10 inch

Bộ lọc nước 3 cấp cho 10 inch của Cửa Hàng chúng tôi Lúc xuất kho Thị trường hầu như được thêm ráp sẵn bởi vì vậy vấn đề lắp đặt là cực kỳ đơn giản dễ dàng. chúng ta chỉ việc tiến hành theo các bước sau.

Dùng tay vặn vẹo cốc mnghỉ ngơi ly lọc ra.Tháo vứt lớp ni lông của lõi lọc.Cho lõi lọc vào cốc lọc.Dùng tay căn vặn căn vặn ly lọc lại.Cho nguồn nước cung cấp vào tầm giá in của ly lọc số 1.Nguồn nước ra đấu vào phía out của ly thanh lọc số 3 cùng liên kết cùng với trang bị sử dụng.

Nếu bạn cần một cỗ thanh lọc thô cùng với 3 cấp cho thanh lọc với hiệu suất Khủng hơn thế thì rất có thể tham khảo bộ thanh lọc thô 3 cấp cho đôi mươi inch của chúng tôi. Nếu gồm vướng mắc cũng tương tự bắt buộc hỗ trợ tư vấn hãy contact mang lại công ty chúng tôi.