Mặc định Tên (A – Z) Tên (Z – A) Giá (Thấp > Cao) Giá (Cao > Thấp) Đánh giá (Cao nhất) Đánh giá (Thấp nhất) Kiểu (A – Z) Kiểu (Z – A)

Máylọc nước R.O FujiE – Chuẩn mực mới nhất làm nước ngon.Với hệ thống tự động kiểm soát hoạt động, bên cạnh việc cung cấp nguồn nướctinh khiết, máy lọc nước R.O FujiE còn có những tính năng vượt trội so với cácmáy lọc nước khác có trên thị trường như:- Tự động ngừng hoạt động khi áp lực đầu nguồn không đủ.- Tự động ngừ..

Đang xem: Máy lọc nước đại quang minh

*

Máylọc nước tinh khiết RO thông minh FujiE RO-07 ( 7 cấp lọc )Máy lọc nước R.O FujiE – Chuẩn mực mới nhất làm nước ngon.Với hệ thống tự động kiểm soát hoạt động, bên cạnh việc cung cấp nguồn nướctinh khiết, máy lọc nước R.O FujiE còn có những tính năng vượt trội so với cácmáy lọc nước khác có trên thị trường như:- Tự đ..

*

Máylọc nước tinh khiết RO thông minh FujiE RO-08 ( 8 cấp lọc )Máy lọc nước R.O FujiE – Chuẩn mực mới nhất làm nước ngon.Với hệ thống tự động kiểm soát hoạt động, bên cạnh việc cung cấp nguồn nướctinh khiết, máy lọc nước R.O FujiE còn có những tính năng vượt trội so với cácmáy lọc nước khác có trên thị trường như:- Tự đ..

*

Tíchhợp bộ vi điều khiển thông minh có chức năng báo lỗi, thông báo thời gian thaylỗi, tự động xục rửa màng RO.Máylọc nước R.O FujiE – Chuẩn mực mới nhất làm nước ngon.Vớihệ thống tự động kiểm soát hoạt động, bên cạnh việc cung cấp nguồn nước tinhkhiết, máy lọc nước R.O FujiE còn có những tính năng vượt trội so với các máylọc nước khác ..

Lợi ích khi mua máy lọc nước tại điện máy Quang Minh

* Tư vấn chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giầu kinh nghiệm tư vấn từ (5-11 năm kinh nghiệm bán hàng) luôn hỗ trợ tư vấn miến phí cho khách hàng 24/7 trên toàn quốc giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

* Sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Điện máy Quang Minh tự hào là nhà phân phối máy lọc nước hàng chính hãng hàng đầu tại Việt Nam của các hãng nổi tiếng trên thế giới nhứ Kangaroo, Coway, FujiE, R.O Tecom…

Xem thêm: Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Panasonic Inverter Dòng Cu/Cs, Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Panasonic

Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

* Miễn phí giao hàng và lắp đặt.

Tất cả sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội Đà Nẵng và Sài Gòn. Những khách hàng ở ngoài khu vực trên có thể liên hệ trao đổi thêm với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

* Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.

Độ ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giầu kinh nghiệm (7-11năm) giúp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các sản phẩm máy lọc nước chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Các lỗi kỹ thuật đều được hỗ trợ tận nơi sử dụng hoặc hỗ trợ từ xa hoàn toàn miễn phí.

* Phụ kiện tiêu hao và thay thế và chọn thêm.

Tất cả các link, phụ kiện thay thế cho máy lọc nước chúng tôi luôn có sẵn để sẵng sàng phục vụ khách hàng đảm bảo rằng máy lọc nước của khách hàng luôn vận hành tốt nhất trong cũng như sau khi hết bảo hành.

Xem thêm: Sửa Máy Giặt Nhanh Nhất Tại Nhà Tp Vinh Nghệ An, Sửa Máy Giặt Tại Phường Trường Thi Tp Vinh

• Khuyến mại, giảm giá.

Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt. (liên hệ bộ phận tư vấn bán hàng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *