MÁY LỌC NƯỚC ĐÁ VÔI

Nước lây truyền đá vôi (tuyệt nước cứng) là nước chứa lượng mập ion Ca2+, Mg2+. Những ion này khi dùng nhiệt hâm sôi sẽ tạo kết tủa làm sút tuổi tbọn họ các đồ vật nấu bếp khiến hiện tượng lạ đóng cặn trê tuyến phố ống với các sản phẩm gia đình.

Lúc này nguồn nước sinc hoạt sử dụng trong số hộ dânkhông chỉ sống các Quanh Vùng nông thônmà lại trong các thành phố xuất xắc quần thể số đông của thành thị to như: Hà Thành, Tp. TP HCM, Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng… phần lớn phần đông là nước cứng và bị nhiễm đá vôi, tuy nhiên hoàn toàn có thể đã được xử trí sơ cỗ qua các xí nghiệp sản xuất.

Bạn đang xem: Máy lọc nước đá vôi

Ttai hại của mối cung cấp nước lan truyền vôi trong sinch hoạt gia đình:


Nước lây nhiễm đá vôi (giỏi nước cứng) là nước cất lượng to ion Ca2+, Mg2+. Những ion này khi sử dụng sức nóng hâm nóng sẽ khởi tạo kết tủa có tác dụng giảm tuổi tbọn họ những đồ vật đun nấu, gây hiện tượng đóng góp cặn trê tuyến phố ống cùng các thiết bị mái ấm gia đình. khi cần sử dụng nước cứng để nấu ăn ăn uống đã có tác dụng rau giết cạnh tranh chín, làm mất đi vị của nước chè,giặt bởi nước cứng đã tốn những xà phòng bởi Ca2+ có tác dụng kết tủa gốc axit vào xà phòng với có tác dụng xà chống ko lên bong bóng.

*

Nước lan truyền vôi gây đóng cặn trong các lắp thêm gia đình

Ngoài ranước cứng trường hợp quá tiêu chuẩn chất nhận được sẽ gây ra hại đến mức độ khoẻ và rất dễ ảnh hưởng cho men răng. Nếu sử dụng nước lan truyền canxi vào thời hạn dàirất đơn giản mắc phải các bệnh dịch nlỗi viêm sỏi thận, sỏi mật cùng làm cho trẻ em lờ lững phệ, còi xương.

Máy thanh lọc nước có thể cách xử lý nước lan truyền vôi không:

Đứng trước những hiểu biết cách xử trí mối cung cấp nước cứng mang lại phần nhiều các gia đình, maylanhchinhgoc.com sẽ nghiên cứu và phân tích với trình làng ra thị trường thành phầm chuyên dụng: Máy lọc nước R.O maylanhchinhgoc.com T8080 - Cationsiêng giải pháp xử lý nước cứng, những canxi.

*

Máy lọc nước RO maylanhchinhgoc.com 5 cấp cho lọc cách xử trí nước lây truyền đá vôi (Nước cứng)

Giá bán:3.160.000đVỏ tủ Inox không lây truyền từ:600.000đVỏ tủ kính cường lực: 800.000đ

Cấu tạo thành của dòng sản phẩm lọc nước Ohivày sa thải vôi vào nước:

Lõi hàng đầu (PP):Là Lõi thanh lọc thô PPhường góp thải trừ những cặn không sạch, tạp hóa học, rỉ sắt, bùn đất gồm kích thước >=5 Micron.

Lõi số 2 (Cation):Là lõi lọc chứa những hạt Cation cùng với tác dụng xử lý nước cứng, nước truyền nhiễm cặn vôi giúp có tác dụng mượt nước, bảo đảm an toàn màng R.O.

Xem thêm: Top 3 Tủ Lạnh Sanyo 180L Giá Rẻ Đáng Mua Nhất Tháng 8, Mua Tủ Lạnh Từ 150

*

Lõi lọc Cation gồm tác dụng giải pháp xử lý nước cứng

Lõi số 3 (CTO):Là lõi lọc than hoạt tính dạng ép góp đào thải hoàn toàn các chất hóa học ô nhiễm và độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, sắt kẽm kim loại nặng trĩu có size >= 1 Micron.

Lõi số 4 (R.O):Là Màng RO chính thương hiệu DOW được sản xuất trên Mỹ cùng với khe hngơi nghỉ màng RO cỡ 0,001 micron (bởi 1/10 kích cỡ vi khuẩn)rất có thể sa thải trọn vẹn vi khuẩn vi rút ít tất cả nội địa, sắt kẽm kim loại nặng, chì, thạch tín, mangan cùng những hóa học ô nhiễm và độc hại khác.

Lõi số 5 (CLT 33):Là lõi lọc cacbon dạng bềngóp tăng vị ngon, ngọt thoải mái và tự nhiên của nước. Chống tái khuẩn, dung nạp màu, có tác dụng mượt nước.

do đó với sự góp phương diện của các phân tử Cation cùng với nhân kiệt làm mềm nước với công nghệ thanh lọc RO khôn cùng sạchđã sa thải hoàn toàn can xi cùng cặn đá vôi vào nguồn nước của bạnđem về cho bạn với mái ấm gia đình mối cung cấp nước uống tinh khiết và an toàn độc nhất vô nhị.

Hình như, với sự sàng lọc khối hệ thống lọc nước đầu nguồn các bạn sẽ mang lại phương án trọn vẹn trong xử trí nước cứng mang lại mái ấm gia đình. Hệ thống thanh lọc nước đầu mối cung cấp là chiến thuật cách xử lý nước mang lại cục bộ hệ thống, nước sau lọc bảo đảm an toàn theo tiêu chuẩn chỉnh nước sinh hoạt bởi bộ y tế ban hành.

*

Hệ thống thanh lọc nước đầu nguồn là chiến thuật dễ dàng và trọn vẹn vào lọc nước sinch hoạt cho tất cả gia đình