MÁY LỌC NƯỚC BƠM LIÊN TỤC

Máy lọc nước của gia đình bạn đang chạm chán sự việc nlỗi Máy thanh lọc nước không từ bỏ ngắt, với nước thải chảy liên tiếp, bạn muốn thử tự hạn chế và khắc phục tận nơi. Dưới đó là gợi ý chi tiết nhằm bạn có thể trường đoản cú tiến hành.

Bạn đang xem: Máy lọc nước bơm liên tục

*

Máythanh lọc nước sau 1 thời hạn sử dụng và khôngđược chăm lo đúng qui trình đã gặp mặt một số trong những lỗi để cho máylọc nước vận động khôngđược công dụng.

Thường chạm chán duy nhất là máythanh lọc nước khôngtừ ngắt và nước thải chảy liên tiếp. Vậy đâu là nguim nhân?

Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ, tương tự như giảm bớt được lỗi máylọc nước không đáng gồm.


Lúcgắn thêm thiết bị thanh lọc nước mái ấm gia đình, bạnchạm mặt hiện tượng lạ thứ chạy liên tiếp ko tựngắt, lượng nước tinc khiết nhận được cực kì ít hoặc khôngcó là vì 1 Một trong những lý do sau:

Máy lọc nước bị hư van áp cao

Phương pháp dấn biết:Khóa van xuống bình áp, đợi sau khoảng chừng hơn 5 phút ít nhưng vẫn thấy lắp thêm hoạt động

Nguyên ổn nhân:Chúc năngcủa van áp cao là dùng để làm ngắt hoạt động vui chơi của Bơm, cấm đoán Bơm chuyển động lúc nước trong bình áp vẫn đầy. Nếuvan áp cao bị hỏngtiếp điểmvày bịcháy nổ, xoắn ốc van cao áp vượt căng dẫn tkhông thắng được áp lực đè nén của nước. Khiến tiếp điểm van áp cao luôn luôn đóng ko ngắt được sản phẩm Bơm, bởi thế đồ vật Bơm vẫn hoạt động với nước thải vẫn ra.

Giải pháp tự khắc phục:bắt buộc sửa chữa van áp cao new để sản phẩm công nghệ vận động được kết quả.

*

Máy lọc nước bị hư van một chiều (hiếm gặp)

Nguyên ổn nhân:ngôi trường hợpvan một chiều bị hỏng là khôn xiết hiếm gặp mặt. Lúc van một chiều lỗi làm nước luôn luôn rã đi xuống đường nước thải,làm cho máy thanh lọc nước không giữ lại được áp. Van áp cao luôn luôn sinh sống chính sách đóng, dẫn tới máychuyển động liên tục ko tựngắt.

=> Lỗi hay dođơn vị phân phối

Bí quyết tương khắc phục:Txuất xắc van một chiều

Máy lọc nước bị tắc, màng RO hỏng

Giải pháp nhấn biết:Đóng vbình yên áp, mlàm việc vòi nước để bình chọn. Giả dụ nước bên trên vòi vĩnh tan thành dong thì màng còn giỏi. Trường hợp nước chảy ra nhỏ giọt hoặc yếu, thìTức là màng bị tắc hoặc hỏng.

Nguim nhân:Do ko thay thế đa số lõi lọc hàng đầu, 2, 3 chu trình hoặc mối cung cấp nước dùng đựng đá vôi cơ mà xử trí không triệt để khiến tắc màng…

Bí quyết tương khắc phục:Txuất xắc màng RO.

Xem thêm: Máy Hâm Sữa Để Trong Máy Hâm Được Bao Lâu ? Sữa Công Thức Ủ Nóng Để Được Bao Lâu

*

Txuất xắc màng thanh lọc nước RO

Máythanh lọc nước bao gồm Bơm yếu

Biểu hiện:Tháo tếch đầu đẩy của bơm ra nhằm điều khiển áp lực nặng nề nước cổng output của bơm xem với khỏe mạnh không .

Nguim nhân:Nguồn adaptor yếu dẫn đến Bơm hoạt động bất ổn hiệu suất. Vậy nên không đẩy được nước qua màng RO.

Giải pháp tự khắc phục:Đo nguồn cổng đầu ra của adaptor coi với dủ năng lượng điện áp 12 V không giả dụ ko dủ sửa adaptor hoặc thay thế sửa chữa chủng loại mới

Ví như áp lực nặng nề đầu bơm không được, chũm bắt đầu bơm.

*

Bơm sản phẩm lọc nước

Do nhỉ nước nghỉ ngơi những chim cút nối của máythanh lọc RO

Nguyên nhân:Trong tiến trình gắn thêm máylọc nước, vị kỹ thuật đính thêm ko đúng tiêu chuẩn dẫn đến hiện tượng lạ nhỉ làm việc mọi chim cút nước, cun cút những lõi lọc, cun cút đầu bơm làm mất áp. Van áp cao ko ngắt để cho vật dụng chạy không giới hạn.

Pmùi hương pháp tự khắc phục:Thay cố hoặc căn vặn lại các cun cút với van bị rò nước

Van thải Flow bị hỏng

Nguim nhân:Tphía do các ảnh hưởng bên phía ngoài, áp lực nước nguồn vào cao, khiến cho van Flow bị hỏng. Nước thải ra quá nhiều,ko ép được nước tinch khiết xuống bình áp vẫn làmcho vật dụng thanh lọc nước chuyển động liên tục.

Bí quyết khắc phục:Txuất xắc van Flow.

*

Van xả thải Flow

Trên đấy là đa số khuyên bảo về phương thức khắc phục và hạn chế vật dụng thanh lọc nước không trường đoản cú ngắt, nước thải tan liên tục. Hình như hoàn toàn có thể tham khảo thêmgiải pháp khắc phục và hạn chế lỗi máylọc nước RO trên nhà.