32,280,000₫ 000₫

Được áp dụng công nghệ sinh học tinh khiết có chức năng làm nóng K200 sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (RO) hệ thông lọc 5 tầng để sản xuất nước tinh khiết hoàn hảo

Công dụng:

Máy lọc nước R.O Elken Bio Pure K200 giúp gia đình bạn luôn có một nguồn nước tinh khiết,có chức năng làm nóng an toàn. Loại bỏ đến 99,9% tạp chất và vi khuẩn gây hại ra khỏi nguồn nước uống.

Thành phần:

Bộ lọc trước: trầm tích (loại bỏ các chất gây ô nhiễm nhỏ đến 5 micron để kéo dài tuổi thọ cho bộ lọc và màng) Trầm tích lọc (bộ lọc các chất ô nhiễm nhỏ đến 1 micron). Bộ lọc hữu cơ dạng hạt than hoạt tính (loại bỏ Clo và hầu như tất cả các hóa chất hữu cơ gồm thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ). Màng R.O (Loại duy nhất của màng trong thị trường mà loại bỏ bất kỳ chất gây ô nhiễm còn lại, bao gồm vi khuẩn và virus, chất gây ô nhiễm vô cơ độc hại, kim loại nặng và dược phẩm nhỏ hơn 0.0001 micron). Hữu cơ dạng hạt hoạt tính khử mùi CarbonPost – Bộ lọc và ” đánh bóng ” các nước để nâng cao hương vị.

Cách dùng:

Sử dụng như nguồn nước sinh hoạt hằng ngày.

Nhiệt độ nước:Bình thường.

Đang xem: Máy lọc nước bio pure

Thể tích bình chứa:4,3L ~ 0.5L

Tốc độ lọc:8L – 10L mỗi giờ.

Trọng lượng:11,3Kg

Công suất tiêu thụ:30W – 35W

Xuất xứ:Malaysia

Máy lọc nước Elken Bio Puređược một trong những nhà máy sản xuât hệ thống xử lý nước gia dụng tiên tiến nhất thế giới sản xuất.Cải tiến công nghệ và thiết kế sản phẩm là một trong những khâu luôn được Elken chú trọng đầu tư. Để đảm bảo đúng cảm kết về chất lượng sản phẩm, tất cả bộ phận quan trọng của máy lọc nước Bio Pure từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm đều được sản xuất tại nhà máy riêng của Elken với quy trình và môi trường hoàn toàn khép kín (vô trùng).

*

Điểm khác biệt của Elken Bio Pure K200:

Hệt thống rửa và xả màng lọc tự động tiên tiến. Hệ thống kiểm soát và ổn định áp lực nước đầu vào. Công nghệ Bio Ceramic (phát ra tia hồng ngoại cải thiện chức năng của nước). Bình chứa nước lọc kín khí, sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn trong ngành thực phẩm.

Công nghệ kiểm soát mức nước thông minh:

Chất liệu bình chứa được làm từ 100% lớp ABS thực phẩm. Phụ kiện đôi và ống được làm từ loại thực phẩm, vật liệu chống ăn mòn. Kín nắp ngăn chặn các chất ô nhiễm xâm nhập vào. Được cấp chứng nhận ISO của bộ y tế trên thế giới.

*

Máy lọc nước elken BIO PURE K100

Những lý do để bạn bỏ tiền ra mua máy lọc nước Elken Bio Pure K -200:

1, Gúp bạn tiết kiệm chi phí : Sử dụng điện hay ga để đun nước uống,hoặc mua nước đóng chai bên ngoài không đản bảo vệ sinh. Việc sử dụng nước trực tiếp từ máy lọc nước Elken Bio Pure K-200 giúp bạn có được nguồn nước tinh khiết lành mạnh đản bảo vệ sinh nhất .

Xem thêm: Máy Bơm Quạt Hơi Nước, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục, Máy Bơm Nước Quạt Điều Hòa 16W Đầu Giắc Cắm

2, Máy lọc nước Elken Bio Pure K -200 giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm,kim loại nặng,vi khuẩn hay dược phẩm. Cho bạn và gia đình nước hoàn hảo nhất,bảo vệ bạn và người thân trước nguy cơ mắc các bệnh do nguồn nước nhiễm khuẩn.

3, Uống nước tinh khiết giúp bạn giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa như đau dạ dày,hạn chế nguy cơ ung thư trực tràng,ung thư ruột kết và ung thư bang quang vì máy lọc nước Elken Bio Pure K -200 loại bỏ các độc tố như Clo ,các hóa chất phụ cho Clo, cryptosporidium và giardia trong nước uống thông thường.

4, Uống nước tinh khiết đặt biệt rất quan trọng với trẻ nhỏ . Máy lọc nước Elken Bio Pure K-200 cung cấp nước hoàn hảo giúp trẻ nâng cao hệ thống miễn dịch ,hạn chế nguy cơ bệnh tật.

Xem thêm: Giá Bán Máy Bơm Nước 2 Ngựa, Máy Bơm 2 Ngựa (Hp) Bao Nhiêu W

5, Máy lọc nước Elken Bio Pure K-200 cung cấp cho bạn một nguồn nước trong nhất sạch nhất lành mạnh nhất để nấu ăn. Bạn yên tâm tuyệt đối về chất lượng sau bán hàng của sản phẩm máy lọc nước Elken Bio Pure K-200.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *