MÁY LỌC NƯỚC AQUA STAR

*
Với mọi sản phẩm nhỏ gọn gàng miến phí Giao hàng trên cả nước, Những sản phẩm đề xuất nghệ thuật lắp đặt quý khách tương tác cửa hàng đại lý ngay gần nhất


» Model: AS8000

» Xuất xứ: Osmonics - Malaysia (Công nghệ Nhật)

» Áp lực nước yêu cầu: 15-90PSI

» Nhiệt độ nước Khi lọc: 6-40 độ

» Lõi lọc: 6 lõi

» Kích thước (mm): 300 x 225 x 360

» Trọng lượng: 8kg

» Công suất lọc: 60 - 80 lít/h

» Bảo Hành: 36 tháng


tin tức chi tiết

Máy thanh lọc nước Nano Aquastar gồm hệ thống được thêm vào bởi technology Nano bạc cao cấp và những khoáng thạch tự nhiên, được thiết kế với tuyệt vời và hoàn hảo nhất, hoàn hảo gọn dịu đem về khôn cùng cho người sử dụng quality nước nhiều ưu thế quá trội. Với Aquastar không chỉ có là lọc sạch mát nước nhỏng các sản phẩm thông thường không giống cơ mà quan trọng hỗ trợ nước có những đặc thù tốt nhất cho mức độ khoẻ nlỗi kiềm hoá nước PH=8,5 (trung hoà axit vào cơ thể), tạo thành các ION âm nlỗi một một số loại nước kháng oxi hoá được thêm vào tự những trang bị năng lượng điện giải chuyên dụng. Hình như vật dụng thanh lọc nước uy tín Aquastar còn phân tách nhỏ dại cùng sắp xếp lại những phân tử nước để tế bào dễ hấp thụ độc nhất, lưu lại các khoáng chất có ích đến khoẻ.

Bạn đang xem: Máy lọc nước aqua star

*

Tính năng của dòng sản phẩm lọc nước Aquastar.

Công nghệ Nano nước Nhật (Nano Biotech System) Máy thanh lọc nước Aquastar là nhiều loại máy lọc nước thế hệ mới được vận dụng technology mới nhất với rất nhiều khả năng ưu việt. Máy thanh lọc nước Aquastar cũng chính là một số loại đồ vật lọc nước uống trực tiếp thứ nhất với tuyệt nhất bên trên Thị phần cho ra sản phẩm nước sạch sẽ cùng giữ lại được hầu như chất khoáng cấn thiết hữu dụng mang lại sức khỏe con fan. Là lắp thêm lọc dàn xếp phân tử tiếp xúc mặt phẳng buộc phải trọn vẹn không có nước thải, ko tiêu tốn nước. Máy thanh lọc nước Aquastar là phương án hạn chế trọn vẹn ít nước thải nhưng mà những lắp thêm lọc thường thì RO thải ra… Máy lọc nước Aquastar giúp người sử dụng 100% ít nước được thanh lọc qua máy.

*

tin tức lõi thanh lọc nước Aquastar.

Xem thêm: 8 Nguyên Nhân Máy Lạnh Không Lạnh, Lúc Lạnh Lúc Không Và Cách Sửa Chữa

*

Quả thanh lọc số 1: Quả thanh lọc bởi gnhỏ xíu cramic (technology nano nhật bản đẳng cấp số 1 cầm giới): Vi trùng, cặn dơ, cát sỏi nội địa khi qua trái thanh lọc hàng đầu đã sút được 99% lượng vi trùng với khôn xiết vi trùng gây căn bệnh như: vi khuẩn khiến dịch bệnh tả, Salmonella, Cholera, Shigella…, giảm 99.9999% . Lưu lượng max trải qua theo thi công là 3 lit/phút ít.

Quả lọc số 2: Cation Resin convertor: (cacbon họat tính công nghệ nano Nhật Bản) Hạt Cantion carbon hoạt tính bao gồm hàm chứa hạt carbon hoạt tính, vẫn khử được mùi hương , sắt kẽm kim loại nặng, Color, Clo, chất hóa học và khử vi trùng gây bệnh xuất hiện triển

Quả thanh lọc số 3: KDF-55 Titanium Alloy FIR ( Nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên đặc biệt cách xử trí bởi vì technology Nhật Bản) Công nghệ KDF của quả lọc số 3 sẽ giữ lại được lại những ion sắt kẽm kim loại nặng có hại trong nước như: Chì, Stibium, asen,S,Cd,CL… ….sau thời điểm thẩm thấu và ô xi hóa, nước đang trngơi nghỉ về tinh thần thuở đầu. Titanium kết phù hợp với tia mặt trời đã khiến cho sự cộng tận hưởng mạnh, tự đó có tác dụng tăng lượng ôxi trong nước, kháng ô xi hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

Quả lọc số 4: Energy Converter Alkaline FIR Ball: (Đá tích điện Nhật Bản ) Do trái lọc số 4 gồm cất đá tích điện cùng tia mặt trời. Nghiên cứu vớt trong khoảng 30 năm các đơn vị kỹ thuật nước Nhật vẫn phát minh ra nghệ thuật gửi hóa năng lượng bắt đầu. Theo kỹ thuật mới này, năng lượng hoàn toàn có thể pđợi mê say vội 2 lần nguyên tố tích điện bình thường, tốc độ của tổng hợp phân tử vẫn từ bỏ thu xếp cùng phân chia nhỏ dại các phân tử nước làm cho khung người con bạn hấp phụ thuận lợi nhất, đôi khi xúc tiến quá trình hiệp thương chất

Quả lọc số 5: Tourmaline Filter–Đá điện khí TOURMALINE ) Chứa khoáng thạch thoải mái và tự nhiên Cell–Gen ẩn sâu dưới mặt đáy biển khơi bên trên 2000 năm đá năng lượng điện khí Tourmaline. Tác dụng của quả lọc này là sản sinch ion âm, khử mùi trong nước, tác dụng làm giảm căng thẳng mệt mỏi, nâng cấp ý thức. Tác dụng này đã có 22 bác sĩ và các bên công nghệ nước Nhật nghiên cứu và phân tích trong vòng 9 năm hao tốn trên 9 triệu Mỹ kyên ổn.

Quả lọc số 6: Nano Siver “A” Grade Finest Activated- ngulặng tố Bội nghĩa đã có được áp dụng từ lâu nhằm chống độc cùng diệt khuẩn ni được hoạt tính bởi technology Nano được xem như nhỏng vật tư tự nhiên và thoải mái tốt nhất vứt bỏ hoàn toàn vi trùng gồm nội địa với triệt tiêu chất độc hại chất hóa học và các vừa lòng chất phóng xạ ảnh hưởng khác.

Máy thanh lọc nước Aquastar được thiết kế với nhỏ gọn, những quả thanh lọc được links cùng nhau bằng hệ thống nối knghiền tích hòa hợp vào đế máy, giúp cho câu hỏi cởi gắn thêm những bộ phận Khi nên bảo dưỡng trlàm việc yêu cầu vô cùng đơn giản và dễ dàng, bất kể ai cũng rất có thể thao tác làm việc được mà lại ko buộc phải cho các nhân viên cấp dưới trình độ về nghệ thuật. Mặt khác, với tiêu chuẩn nhỏ tuổi gọn gàng thẩm mỹ luôn phù hợp với tất cả không khí nội thất, dễ dàng lắp đặt tại rất nhiều địa điểm trong gia đình…