BẢNG GIÁ MÁY ĐIỆN GIẢI, ION KIỀM 【NĂM 2020】 MÁY LỌC NƯỚC KANGEN NHẬT BẢN 【KHUYẾN MÃI】 MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI PANASONIC 【GIÁ RẺ】

*
*

*

♦ Tặng Bộ 6 ly Thái Lan trị giá 200k

♦ Tặng Gói 6 lần bảo trì, vệ sinh, kiểm tra chất lượng nước trong 4 năm trị giá 1.500.000. Áp dụng tại TPHCM

♦ Giá trên là giá niêm yết của hãng. Khách hàng hãy Liên hệ để có được giá tốt nhất!

♦ Miễn Phí Lắp đặt & Phụ kiện từ A-Z

Máy lọc nước RO Aosmith AR75-A-S-2 sử dụng công nghệ màng lọc RO – Side Stream hoàn toàn mới, kết hợp hệ thống giám sát điện tử thông minh được coi là giải pháp chăm sóc hoàn hảo sức khỏe cho gia đình bạn bằng nguồn nước tinh khiết và an toàn nhất.

Đang xem: Máy lọc nước ao smith ro ar75-a-s-2

✪ Máy lọc Aosmith A-S-2 sử dụng công nghệ màng lọc RO – Side Stream được đánh giá hiện đại nhất với những tính năng vượt trội như: tăng đến 66% lượng nước tinh khiết, giảm 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình hơn 1,5 lần…

*

✪ Máy lọc nước RO A.O.Smith AR75-A-S-2 tích hợp hệ thống giám sát điện tử iRO-EMS thế hệ mới có khả năng theo dõi, cảnh báo tình trạng hoạt động của máy lọc. Nhờ đó, máy tự động cảnh báo việc thay thế lõi lọc, cảnh báo rò rỉ nước…

✪ Vòi nước điện tử thiết kế trên máy lọc vừa sang trọng vừa hiện đại. Đặc biệt, tính năng cảnh báo thay thế lõi lọc trên vòi mang đến cho người sử dụng tính tiện nghi tối đa, bảo vệ nguồn nước tinh khiết. Khi bật máy lọc, vòi nước điện tử có hình giọt nước cùng dòng chữ A.O.SMITH sẽ sáng lên. Biểu tượng màu xanh tức lõi lọc hoạt động bình thường. Khi biểu tượng chuyển màu vàng có nghĩa một lõi lọc trong hệ thống sắp đến hạn phải thay thế. Khi biểu tượng báo đỏ có nghĩa có lõi lọc (1 lõi hoặc nhiều lõi) cần phải thay mới ngay.

*

✪ Máy lọc đảm bảo độ an toàn, tin cậy: nước ra từ máy Aosmith A-S-2 được Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ (NSF) kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng.

*

Máy lọc RO A.O.Smith AR75-A-S-2 sử dụng hệ thống kiểm soát điện tử EPM (Electronic Purifying Management) được tích hợp thiết bị điện tử chuyên dụng của A. O. Smith, kết nối với máy lọc nước thông qua cổng USB trên máy lọc, đảm bảo: sự tiện nghi tối đa, nguồn nước tinh khiết nhất, với 5 chức năng nổi bật:

✪ Tự động cảnh báo thay lõi lọc

Đây là chức năng hiện đại, nổi bật của thương hiệu máy lọc A.O.Smith (Mỹ). Với chức năng này, thời gian hoạt động cụ thể của lõi lọc được tự động thông báo tới người sử dụng. Căn cứ vào thực tế sử dụng và tiêu dùng nguồn nước, trên màn hình hiển thị 3 cấp độ:

Cấp độ xanh: lõi lọc hoạt động tốt

Cấp độ vàng: lõi lọc sắp đến thời hạn thay thế

Cấp độ đỏ: Lõi lọc cần được thay mới ngay

Với tính năng hiện đại này, người sử dụng biết thời gian, tuổi thọ của lõi lọc và chủ động thay lõi mới. Điều này có ý nghĩa quan trọng bởi nó luôn đảm bảo chất lượng nguồn nước lọc luôn ổn định, tốt nhất. Đồng thời còn giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh, nâng cao tuổi thọ cho máy lọc.

✪ Tự động sục rửa lõi lọc

Nguồn nước sau khi đi qua màng lọc sẽ được giữ lại toàn bộ tạp chất và vi khuẩn. Vì vậy, việc tự động sục rửa màng lọc thường xuyên sẽ đảm bảo cho hiệu suất lọc của màng lọc luôn là tốt nhất. Từ đó kéo theo chất lượng nguồn nước lọc tinh khiết nhất. Thêm đó, tính năng hiện đại này còn giúp nâng cao tuổi thọ màng và giảm thiểu lượng nước thải của máy.

*

✪ Tự động cảnh báo sự cố rò rỉ nước

Máy lọc RO A.O.Smith AR75-A-S-2 trong quá trình hoạt động, nếu sảy ra sự cố rò rỉ nước thì ngay lập tức máy sẽ tự động ngừng hoạt động và đóng van nước điện tử. Đồng thời máy lọc sẽ liên tục phát ra tiếng kêu cảnh báo tới người sử dụng. Sau khi ngắt nguồn điện và van nước cấp đã được khóa lại máy ngừng phát ra tiếng kêu.

Nhờ tính năng này giúp đảm bảo độ an toàn khi sử dụng, góp phần nâng cao tuổi thọ cho máy lọc.

✪ Cảnh báo lỗi vận hành

Trong quá trình vận hành máy lọc, nếu xảy ra các lỗi kỹ thuật thì màn hình cảm ứng máy lọc sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu cảnh báo với số lần tương ứng với lỗi đó. Cụ thể danh sách các lỗi được thống kế đầy đủ trong phần hướng dẫn sử dụng chúng tôi cung cấp đầy đủ dưới đây.

Xem thêm: Cách Dùng Điều Hòa Tiết Kiệm Điện Máy Lạnh Tiết Kiệm Điện Trong Mùa Nóng

✪ Tiêu diệt 100% vi khuẩn, virus

Sở hữu màng lọc RO – Side Stream công nghệ cao cấp mới, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ giúp máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-2 có khả năng tiêu diệt đến 99.99% các loại vi khuẩn, virus gây bệnh cho con người. Nguồn nước đầu ra tinh khiết và an toàn, phòng tránh các nguy cơ bệnh tật và sự lây lan do nguồn nước không đảm bảo chất lượng.

*

✪ Lọc sạch 99,99% chất rắn, kim loại nặng độc hại

Công nghệ màng lọc RO – Side Stream độc đáo được coi là phát minh đột phá của thương hiệu A.O.Smith. Công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho phép lọc sạch 99,99% tạp chất, bẩn thô, hàm lượng các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ, đặc biệt là kim loại nặng, các loại hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe, gây bệnh nguy hiểm cho con người. Đáng kể như Asen, chì, thủy ngân…

*

✪ Chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước

Toàn bộ quy trình lọc hiện đại, khép kín hoàn toàn, công nghệ lọc diệt khuẩn cho phép tạo ra nguồn nguồn nước sau lọc luôn tinh khiết, có khả năng chống tái nhiễm, an toàn và tiện dùng.

✪ An toàn tuyệt đối uống trực tiếp

Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ – NSF (National Sanitary Foundation International) kiểm tra và chứng nhận nguồn nước lọc đảm bảo Tiêu chuẩn cao cấp vệ sinh an toàn sức khỏe của Hệ thống lọc thẩm thấu ngược cho nước uống; Đạt chuẩn về các đơn vị xử lý nước uống (hương, vị, mùi, màu). Hoàn toàn sử dụng trực tiếp ngay tại vòi, không cần đun sôi.

*

Máy lọc nước RO Aosmith AR75-A-S-2 sử dụng màng lọc RO công nghệ Side-Stream hiện đại nhất hiện nay, đồng thời, máy lọc sở hữu hệ thống các lõi lọc đa chức năng mang đến cho khách hàng Việt một chuẩn mực mới về nước tinh khiết, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao so và giảm tác động đến môi trường.

*

✪ Lõi số 1: bộ lọc kích thước lưới lọc 5 micron

Lõi lọc có khả năng loại bỏ gỉ sắt, các kim loại nặng, cát, các loại tạp chất rắn cùng các thành phần có kích thước lớn hơn 5 micron hòa tan trong nước.

✪ Lõi số 2: Bộ lọc Carbon (GAC)

Lõi lọc có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất như clo, chất hữu cơ, các sản phẩm phụ từ quá trình khử trùng, khử màu, mùi và các loại tạp chất khác trong nước.

✪ Lõi số 3: Bộ lọc kích thước lưới lọc siêu nhỏ 1 micron

Lõi lọc có khả năng loại bỏ mọi thành phần tạp chất trong nước có kích thước lớn hơn 1 micron gồm: chất rắn, cặn lơ lửng…

✪ Lõi số 4: màng RO thẩm thấu ngược

Màng lọc RO có kích thước khe lưới lọc siêu nhỏ, cỡ chỉ 0.0001 microns (0.1nm), có thể loại bỏ 99,99% các loại vi khuẩn, virus gây bệnh cho cơ thể, các loại kim loại nặng độc hại, lượng thuốc trừ sâu, hóa học, và các chất độc hại khác.

Xem thêm: Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Philip Avent 2 Trong 1 922/03, Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Philips Avent 3 Trong 1

✪ Lõi số 5: Bộc lọc Carbon sau màng RO

Lõi lọc giúp khử mùi và điều chỉnh vị nước, đem lại nguồn nước thanh mát, ngon ngọt tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *