Đánh giá máy lọc nước AO Smith A1, A2 – 2 model máy lọc nước này được coi là những cỗ máy ứng dụng công nghệ đột phá, tân tiến từ AO Smith. Nổi bật hơn hết khi nói về máy lọc nước AO Smith A1 và máy lọc nước AO Smith A2 là hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm.

Đang xem: Máy lọc nước ao smith a2

*

Để biết thêm về hệ thống thông minh, tân tiến này và có được những thông tin đánh giá đáng tin cậy về 2 model lọc nước AO Smith tích hợp hệ thống trên là A1 và A2, đồng thời phân biệt sự khác nhau giữa A1 và A2 để lựa chọn ra model máy lọc nước AO Smith tốt nhất, phù hợp nhất cho riêng bạn và gia đình!

Đánh giá máy lọc nước AO Smith A1, A2 về công nghệ

Đánh giá máy lọc nước AO Smith A2, A1 thế hệ mới ứng dụng công nghệ RO – Side Stream

Nếu ai tìm hiểu về các dòng lọc nước hiện nay của thương hiệu AO Smith thì sẽ biết được công nghệ mang tính quan trọng của mỗi sản phẩm: RO – Side Stream. Công nghệ này là một phát minh đột phá mà AO Smith đã nghiên cứu, phát triển từ công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO thông thường và ứng dụng vào các sản phẩm lọc nước của thương hiệu này.

Công nghệ RO – Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ và được chứng nhận về hiệu suất lọc vượt trội, đem lại tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao gấp 3 lần với công nghệ RO thường và tuổi thọ lõi lọc cũng được kéo dài lên gấp 1,5 lần lõi lọc RO thông thường. Màng lọc RO – Side Stream có khả năng loại bỏ lên đến 99,9% các vi khuẩn, virus gây hại trong nước và các ion, kim loại nặng như chỉ, thủy ngân, asen, …

*

Khi ứng dụng công nghệ RO – Side Stream, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết đạt được 1:1 trong khi công nghệ RO thường chỉ cho tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết 1:3. Nghĩa là với Ro – Side Stream, cứ thu được 1 lít nước tinh khiết thì chỉ mất 1 lít nước thải còn RO thông thường thì để thu được 1 lít nước tinh khiết sẽ phải mất đi 3 lít nước thải.

Theo đánh giá máy lọc nước AO Smith A1, A2 thì công nghệ này sẽ không chỉ giúp người dùng tiết kiệm lượng nước cấp cho máy mà còn có thể tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc theo định kỳ.

Hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm

Không chỉ cải tiến trong công nghệ lọc nước mà AO Smith A1 và AO Smith A2 còn mang đến cho người dùng một công nghệ tân tiến giúp phân tích, đánh giá quá trình vận hành của máy đảm bảo rằng máy lọc nước AO Smith A1, A2 có khả năng vận hành với hiệu suất tối ưu, vừa đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn tinh khiết đồng thời tuổi thọ của lõi lọc cũng như toàn bộ máy lọc nước AO Smith được kéo dài lâu bền hơn.

*

Việt Nam là một trong những quốc gia có nguồn nước ô nhiễm cao trên thế giới. Không chỉ thế, ngay cả khi trong cùng một thành phố nhưng chất lượng nước vẫn khác nhau không ít bởi một số khu vực trong thành phố có hệ thống ống dẫn nước sạch sinh hoạt đã cũ và áp lực nước cấp thường không ổn định dẫn đến tuổi thọ của máy lọc nước thường rất thấp và phải thay thế lõi lọc thường xuyên hơn so với kỳ hạn được đề xuất cho việc thay thế lõi lọc, đặc biệt là những máy lọc nước thông thường trên thị trường.

Dòng sản phẩm thế hệ thứ hai của thương hiệu AO Smith là các model A1 và A2 đã được ra đời để giải quyết vấn đề trên. Với hệ thống tích hợp tối ưu hoá iOSm, máy lọc nước AO Smith A1 và AO Smith A2 là những lựa chọn vô cùng hiệu quả, thông minh và vượt trội giúp:

Tự động điều chỉnh van cấp nước để cân bằng áp lực nước cấpTự động điều chỉnh van xả thải theo áp lực nước cấp và các điều kiện nước cấp tương ứngCảm biến và cảnh báo rò rỉ nước trong quá trình vận hànhCảm biến và cảnh báo lỗi vận hành của máy

Chính những tính năng thông minh của hệ thống iOSm đã tối đa hơn hiệu suất của máy lọc nước, đồng thời giảm thiểu những rủi ro đến mức tối đa. Đồng thời, nâng cao tuổi thọ cho thiết bị lọc nước và đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chuẩn tinh khiết, an tâm hơn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Đánh giá máy lọc nước AO Smith A1, A2 về thiết kế

*

Một trong những nét nổi bật nữa của AO Smith A1, A2 phải kể đến là thiết kế của sản phẩm. Không chỉ được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cấp độ I và được chứng nhận NSF/ANSI 58 và 42 bởi NSF (trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO) mà sản phẩm còn được đánh giá cao từ người tiêu dùng bởi thiết kế trang trọng, tinh tế, sắc sảo trong từng đường nét.

Xem thêm: Top 3 Máy Lạnh Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2020 Tại Điện Máy Xanh, Điều Hòa Nào Tốt Trong Năm 2020

Thiết kế của sản phẩm lọc nước AO Smith series A này thực sự rất nhỏ gọn và có thể đặt để ở mọi không gian, thích hợp nhất là đặt để trên bàn bếp và dưới chậu rửa. Màu sắc của máy không quá bắt mắt, nổi bật cũng không quá đơn điệu, giúp sản phẩm hài hòa trong mọi không gian sống.

Để biết rõ hơn về kích thước của 2 model lọc nước AO Smith A1 và AO Smith A2 và có những so sánh đánh giá máy lọc nước AO Smith A1, A2 xem nên mua loại nào, bạn có thể tham khảo trong bảng so sánh 2 model ở bên dưới.

Đánh giá máy lọc nước AO Smith A2, A1 về công suất

*

Và không thể bỏ qua công suất của dòng máy lọc nước AO Smith series A – một trong những yếu tố khiến nhiều cá nhân, gia đình băn khoăn trong quá trình chọn mua máy lọc nước cho gia đình.

AO Smith A1 và A2 được thiết kế với công suất lọc nước lên đến xấp xỉ 12 L/h cùng bình chứa nước có dung tích lên đến gần 6L, nhờ vậy mà máy lọc nước AO Smith A1, A2 có khả năng cung cấp nguồn nước sinh hoạt và nguồn nước uống tinh khiết, trong lành trong từng giọt đến người sử dụng một cách liền mạch không ngắt quãng.

Theo đánh giá máy lọc nước AO Smith A1, A2 thì với lượng nước sạch đầu ra lớn như vậy cũng đảm bảo lượng nước sạch được cung cấp cho nhu cầu của mỗi gia đình có từ 3 – 5 thành viên luôn có đủ nước dùng mỗi ngày. 

So sánh máy lọc nước AO Smith A1 và máy lọc nước AO Smith A2

 

AO Smith A1

AO Smith A2

Giá cả (tại maylanhchinhgoc.com, VNĐ)

7.900.000

8.690.000

Hình dáng thiết kế

(ảnh)

 

Kích thước (RxSxC, cm)

26 x 41 x 42

26 x 41 x 42

Trọng lượng (kg)

11

11

Vòi nước

Vòi vơ

Vòi điện tử

Xuất xứ

· Sản phẩm của tập đoàn A.O. Smith Corporation

· Sản xuất tại nhà máy A.O. Smith Environmental Products Co., Ltd., Trung Quốc

Chức năng

Nước thường

Nước thường

Điện áp đầu vào

AC 220V/ 50Hz

AC 220V/ 50Hz

Công suất (tổng)

25 W

25 W

Dung tích bình chứa nước thường

Khoảng 6 L

Khoảng 6 L

Áp suất nước cấp phù hợp

0,1 – 0,35 MPa

0,1 – 0,35 MPa

Nhiệt độ nước cấp

5 – 38℃

5 – 38℃

Chất lượng nước cấp

Nước máy sinh hoạt

Nước máy sinh hoạt

Công suất lọc

75 GPD (11,8 L/h)

75 GPD (11,8 L/h)

Phương pháp sục rửa

Tự động làm sạch

Tự động làm sạch

Nhìn vào bảng trên có thể đánh giá máy lọc nước AO Smith A1 và A2 không mấy khác nhau, sự khác biệt chỉ thể hiện ở máy lọc nước AO Smith A1 được thiết kế với vòi cơ còn máy lọc nước AO Smith A2 được thiết kế với vòi điện tử và đây cũng là điều quyết định 2 mức giá khác nhau của 2 model máy lọc nước AO Smith A1 & A2.

Xét về độ hiện đại và tân tiến thì AO Smith A2 sẽ hơn AO Smith A1 bởi vòi nước điện tử tích hợp với A2 có cảnh báo thay thế lõi lọc bằng đèn LED và phát cảnh báo cả bằng tiếng kêu “tít tít” khi người dùng sử dụng nước đầu ra với lõi lọc đã đến kỳ thay thế, giúp người dùng nhận biết tình trạng hoạt động của máy lọc nước AO Smith loại này và thay thế lõi lọc kịp thời hơn khi lõi lọc đến kỳ hạn phải thay thế, đảm bảo nguồn nước đầu ra tốt nhất và tuổi thọ của máy lâu bền hơn cả. (theo đánh giá máy lọc nước Ao Smith A1, A2 từ chuyên gia và người tiêu dùng)

Nên mua máy lọc nước AO Smith A2 hay AO Smith A1?

*

Như những so sánh ở trên, nếu người sử dụng không thể kiểm tra tình trạng lõi lọc của máy lọc nước AO Smith A1 kịp thời thì rất có thể dẫn đến hư hỏng cho máy về lâu dài hoặc nguồn nước đầu ra không đảm bảo đạt chuẩn. Tuy nhiên, ở máy lọc nước AO Smith A2 thì được tích hợp cảnh báo thay thế lõi lọc bằng màu sắc đèn LED ngay trên vòi nước điện tử, nhờ vậy mà người dùng không cần kiểm tra cảnh báo trên thân máy và không cần quan tâm xem nên đặt máy ở đâu để nhìn rõ cảnh báo mà vẫn có thể ung dung sử dụng và theo dõi tình trạng lõi lọc khi nào cần thay thế ngay trên vòi nước đầu ra.

Do vậy, theo đánh giá máy lọc nước AO Smith A1, A2, nếu bạn có thể kiểm soát chủ động tất cả các thiết bị trong nhà, đặc biệt là máy lọc nước trong gia đình mình thì có thể chọn mua máy lọc nước AO Smith A1 để tiết kiệm chi phí. Còn nếu bạn thuộc tuýp người hay bộn bề với nhiều công việc và không thường xuyên kiểm tra được các cảnh báo, tín hiệu từ máy lọc nước gia đình thì lựa chọn máy lọc nước AO Smith A2 sẽ hoàn hảo hơn cho bạn.

Xem thêm: Sơ Đồ Và Hướng Dẫn Cách Đấu Dây Máy Lạnh Inverter, Cách Đấu Dây Điện Máy Lạnh Inverter Đúng Kỹ Thuật

Địa chỉ mua máy lọc nước AO Smith A1, A2 uy tín, giá tốt nhất 2020

*

Mua máy lọc nước AO Smith A2, A1 ở đâu để có được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng khi đã quyết định chọn mua 1 trong 2 model trên. Sự băn khoăn của khách hàng sẽ không còn nữa khi đến với maylanhchinhgoc.com – đại lý phân phối máy lọc nước AO Smith được ủy quyền tại Việt Nam.

Tại maylanhchinhgoc.com, khách hàng không chỉ được hỗ trợ tư vấn để mua được máy lọc nước AO Smith gia đình ưng ý nhất mà còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cùng dịch vụ chuyên nghiệp, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất! Mức giá tốt và dịch vụ tốt là những gì mà maylanhchinhgoc.com cam kết khi cung cấp máy lọc nước AO Smith cho khách hàng!

Miền Bắc: Số 603 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà NộiMiền Nam: Số 158 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *