Máy Lọc Nước Alkaline Hàn Quốc

Giới thiệu thành phầm Máy thanh lọc nước ALKALINE tất cả công dụng nóng giá Nước Hàn RW - AK - 800

Máy lọc nướcALKALINE nóng giá buốt Rewa RW - AK - 800 với 3 tính năng thừa trội: thanh lọc – rét – rét mướt là sản phẩm được bán chạy trên Thị phần toàn nước với mọi tính năng mà không có sản phẩm nào có thể tuyên chiến đối đầu được.

Bạn đang xem: Máy lọc nước alkaline hàn quốc

- Sản phđộ ẩm được làm trường đoản cú số đông cấu tạo từ chất thời thượng, cùng với vỏ bằng nhựa ABS ko gỉ sét lúc phải áp dụng nhìn trong suốt thời hạn dài, mang đến sự an ninh cho những người dùng- Thiết kế phong cách, tinh tế, thành phầm được gia công từ bỏ rất nhiều cấu tạo từ chất cao cấp, bao gồm chất lượng độ bền cao cùng bình an hoàn hảo nhất đến sức khỏe người tiêu dùng. Ssinh sống hữu đồ vật lọc nước REWA chúng ta trọn vẹn có thể lọc nước với uống trực tiếp nhưng không nên hâm sôi giống như các sản phẩm truyền thống, đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách một giải pháp tối đa- Vòi đem nước uống tiện dụng bởi vì 2 vòi vĩnh lạnh lạnh lẻ tẻ, vòi vĩnh lạnh gồm khóa an ninh cân xứng cho mái ấm gia đình bao gồm ttốt em- Với công suất 500lit/ngày thuộc bình cất nước lạnh lẽo 3,8 lit, bình nóng 2 lit (tương đương với bình đun vô cùng tốc) bảo đảm an toàn nguồn nước thời điểm nào cũng đều có sẵn để sử dụng- Công nghệ có tác dụng lạnh: Compressor (lốc) bởi vì đông đảo tập đoàn Điện tử hàng đầu Hàn Quốc LG/ Samsung, góp lốc lắp thêm êm không khiến tiếng ồn ào trong lúc hoạt động

*

*

Hướng dẫn sử dụng

Công nghệ thanh lọc RO cho phép nước từ bỏ xung quanh vào nhờ vào áp lực chiếc tung của nước.

Xem thêm: Giá Máy Lạnh Âm Trần - Máy Lạnh Âm Trần (Cassette)

Với size màng thanh lọc vô cùng nhỏ dại 0.0001micron, màng lọc RO có công dụng vứt bỏ hết dầu, ngấn mỡ, hydroxit sắt kẽm kim loại, chất keo, các tạp chất bao gồm kích thước nhỏ tuổi hơn hết vi khuẩn, nhũ tương, hóa học rắn lửng lơ, hủy diệt triệt nhằm vi trùng, các một số loại tảo, kí sinch trùng với virut gây căn bệnh.

Hướng dẫn đính thêm đặt

Chu kỳ nỗ lực lõiSản phẩm bao gồm 4 cấp lọc cụ theo thời hạn nlỗi sau:

Lõi Sediment: 6 tháng thay là 1 lầnLõi Pre carbon & Post carbon: 12 tháng thay 1 lầnLõi RO: 18 mon thay như là một lần

Thông tin thương thơm hiệu

Cửa Hàng chúng tôi Rewa VN chăm sale Máy thanh lọc nước & các sản phẩm công nghệ siêng ngành thanh lọc nước nhập khẩu trực tiếp tự Nước Hàn. Sản phẩm đã được Viện Pasteur TPHCM kiểm nghiệm là sản phẩm thanh lọc nước chừng chất lượng bình yên đồ uống. Máy thanh lọc nước Rewa áp dụng technology tiên tiến Nano/RO. Nguyên ổn lý hoạt động: mối cung cấp nước máy/nước giếng đính trực tiếp cùng với lắp thêm thanh lọc nước, thông qua khối hệ thống những lõi lọc đạt chuẩn chỉnh nước ngoài (Made in Korea) tạo ra mối cung cấp nước không bẩn tinch khiết rất có thể uống ngay trên vòi mà không đề xuất nấu tốt cài nước bình hàng tháng nữa.