Mua hàng Giao hàng miễn phí tận nơi Mua hàng trả góp Lãi suất 0% + Trả trước 0Đ Gọi lại cho tôi

*

*

*

*

*

Siêu khuyến mãi

Rẻ hơn hoàn tiền

Rẻ hơn : 5.040.000đ

7.000.000đ -28%

Quà tặng trị giá700.000đ

Công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược

Công nghệ RO thẩm thấu ngược, có khe hở đạt 0.0001 micro met. Loại bỏ chất rắn, khí trong nước, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên tinh khiết.

Đang xem: Máy lọc nước 2 vòi

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Máy lọc nước RO 2 vòi Kangaroo KG19A3mang trong mình với phong cách thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, thích hợp sử dụng trong gia đình như phòng khách, nhà bếp hoặc dùng trong văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

*

Khả năng lọc nước nhanh, tự động lọc và ngừng khi đủ nước

Máy lọc nước Kangaroovới khả năng lọc lên đến 10 – 15 lít/giờ, trong đó thì dung tích bình nước nóng 1 lít, nước thường 10 lít, và nước lạnh 0.8 lít.

Đảm bảo khả năng lọc nhanh chóng và đáp ứng đầy đủ nhất về nhu cầu nước uống liên tục cho nhiều người. Máy lọc nước còn có khả năng tự động lọc và ngừng khi đủ nước, và thải nước thải, bảo vệ khi quá nhiệt.

Công nghệ lõi lọc RO cùng hệ thống 9 cấp lọc giúp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết nhất

Máy lọc nước RO 2 vòi Kangaroo được trang bị công nghệ lọc RO cùng hệ thống 9 cấp lọc nước tạo ra nguồn nước sạch và đầy đủ khoáng chất. Trong đó, với 4 lõi lọc đầu có vai trò lọc sạch các chất bẩn, bùn đất, vi khuẩn, các tạp chất có trong nước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bảng Mã Lỗi Sửa Máy Lạnh Daikin Inverter, Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Daikin Inverter

Đặc biệt, thì màng lọc RO có xuất xứ Hàn Quốc sẽ có khả năng loại bỏ chất rắn, khí trong nước, các ion kim loại nặng, vi khuẩn, và siêu vi khuẩn cho nước trở nên tinh khiết hơn.

Chi tiết hơn về các lõi:

Lõi Nano Silver loại bỏ đến 99.9 % vi khuẩn có hại trong nước.Lõi Alkaline cân bằng độ PH, trung hoà axit dư thừa có trong nước.Lõi đá Maifan sẽ bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho nước.Lõi ORP bổ sung các chất dinh dưỡng ngăn lão hóa, giải độc cơ thể, hỗ trợ giảm quá trình oxy hoá.Lõi Ceramic bổ sung khoáng chất như Mg, K, Ca…Lõi Mineralized có chức năng tạo khoáng tự nhiên, giúp nguồn nước tinh khiết nhưng vẫn tươi mát, hương vị tự nhiên và dễ uống.

2 vòi, 3 chức năng

Máy lọc nước 2 vòi Kangaroo KG 19A3 VTU sẽ có 2 vòi tích hợp 3 chức năng: nóng, lạnh và RO. Sẽ tự động dừng khi áp lực nước đầu nguồn và không đủ hay ngừng khi nuớc đầy bình áp. Sẽ có 2 vị trí để cấp nguồn nước và đường nước thải độc lập.

Xem thêm: Sửa Máy Tính Vinacal Tphcm, Vinacal 570Es Plus 2 Chính Hãng Tại Hà Nội

Các chế độ an toàn, bảo vệ và duy trì nguồn nước nóng ổn định

Máy lọc nước Kangaroo KG19A3 được tích hợp chế độ an toàn cho thiết bị. Bầu nước nóng sẽ có cầu chỉ bảo vệ riêng cho nguồn điện. Khi nước nóng vượt về quá mức nhiệt cho phép, nó sẽ tự động ngắt và bảo vệ thiết bị, cùng với nguồn nước giúp nước được duy trì ở nhiệt độ ổn định, lấy nước uống tiện lợi và an toàn.

Ngoài ra, thiết bị còn có cả ống thông hơi nhằm đảm bảo an toàn cho bầu nước nóng không bị quá nhiệt trong khi hoạt động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *