Nguồn nước của chúng ta đang ngày càng ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Để chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân, mọi người dần chuyển sang sử dụng các thiết bị lọc nước hiện đại. Nhưng máy lọc nước bình thường chỉ phù hợp sử dụng cho hộ gia đình nhỏ không đủ đáp ứng cho doanh nghiệp hay tập thể dân cư lớn. Vì thế maylanhchinhgoc.com đã cho ra mắt máy lọc nước công suất cao 1000l/h. Bạn đang có dự định mua loại máy này nhưng không biết giá của máy lọc nước công nghiệp 1000l/h cũng nhưng những lợi ích của nó. Hãy đọc ngay bài viết sau để tham khảo.

Đang xem: Máy lọc nước 1000l/h

Bảng giá máy lọc nước công nghiệp 1000l/h và thông số máy

Công suất tiêu thụ của máy 1000 lít/giờ. Ngoài ra bạn có thể nâng cấp lên đến 1200-2000 lít/giờ. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn, nhằm tạo ra công suất phù hợp nhất.

Điện áp tiêu thụ: 5 KW/giờ.

*

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO công suất 1000LH​

Tiêu chuẩn chất lượng của máy lọc nước công nghiệp 1000l/h được sản xuất theo quy trình công nghệ phù hợp với chất lượng ISO 9001:2008.

Chế độ bảo hành: 2 năm.

Đơn giá: dao động từ 83.000-87.000.000 vnđ.

Ưu điểm khi sử dụng máy lọc nước 1000l/h

Khi sử dụng máy lọc nước maylanhchinhgoc.com bạn có thể yên tâm uống ngay không cần đun sôi.

Với công suất lớn, máy có thể phục vụ nhu cầu sử dụng của 1000 người để uống và chế biến thực phẩm. Ngoài ra với công suất lọc 1000l/h máy còn được sử dụng để lọc nước ở quy mô công nghiệp, làm nước đóng chai.

Xem thêm: Máy Làm Sữa Đậu Nành Bluestone Smb-7315, Máy Làm Sữa Đậu Nành Bluestone Smb

Máy có thể lọc bỏ các chất hữu cơ, màu, mùi khó chịu trong nước và các kim loại có hại cho sức khỏe Fe, Mn và As. Ngoài ra, hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO 1000l/h còn được sử dụng phổ biến và ứng dụng trong dàn lọc nước bệnh viện bởi khả năng tiệt trùng nước.

*

Hệ thống RO tiêu chuẩn với 1 tầng lọc công suất 1000L/H

Hệ thống súc rửa cột lọc thô, lọc tinh, màng RO được thực hiện tự động hoặc bán tự động.

Hệ thống hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

Máy còn được thiết kế 1 đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan của nước tinh khiết và màn hình hiển thị bằng LCD.

Mạch điện tự động ngừng hoạt động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức quy định.

Ngoài ra bộ mạch có thể tự động bơm nước ở vùng nước thấp không có áp lực, giúp việc lọc nước diễn ra dễ dàng hơn ở bất kì đâu.

Xem thêm: Top 8 Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà, Văn Phòng, Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Tphcm

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp công suất 1000LH

Máy còn được trang bị mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện,suy giảm điện thế,nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *