Điều hòa trung tâm là gì

Với dãy thành phầm phong phú và đa dạng, nhiều chức năng ưu trội đã giúp mang đến sản phẩm công nghệ giá trung vai trung phong Daikin VRV IV vươn lên là chọn lọc của đa số người tiêu dùng khó chịu.Những dự án công trình tất cả bài bản cùng với yêu cầu hiệu suất béo, tuy vậy dạng thứ lạnh lẽo toàn bộ lại cần yếu thỏa mãn nhu cầu vì không tồn tại vị trí đặt dàn lạnh, lắp đặt rườm rà, áp dụng trở ngại, tính thẩm mỹ ko cao…..Tất cả phần đông vẫn đề này có thể xử lý với hệ thống cân bằng trung trung tâm lý tưởng VRV IV.

Bạn đang xem: Điều hòa trung tâm là gì


Điều hòa Trung chổ chính giữa Daikin VRV IV 1 chiều 20HP RXQ20THY1(E)

Với dãy thành phầm đa dạng mẫu mã, những nhân tài ưu trội đã hỗ trợ đến thứ rét trung trung khu Daikin VRV IV biến chuyển chọn lựa của rất nhiều người tiêu dùng giận dữ.Những công trình xây dựng gồm đồ sộ với nhu yếu hiệu suất phệ, tuy nhiên dạng sản phẩm rét mướt toàn thể lại cấp thiết thỏa mãn nhu cầu bởi vì không có địa chỉ đặt dàn nóng, lắp đặt xộc xệch, sử dụng trở ngại, tính thẩm mỹ và làm đẹp không cao…..Tất cả phần lớn vẫn đề này có thể giải quyết và xử lý cùng với khối hệ thống cân bằng trung tâm thông minh VRV IV.

Vậy, thứ lạnh trung trung tâm DAIKIN VRV IV gồm có công dụng gì? mời Quý quý khách hàng cùng mày mò dưới đây:

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

– Máy nén inverter DC form size nhỏ, hiệu suất lớn, tất cả dàn thương lượng nhiệt tích thích hợp cao.

– Bản mạch PC điều khiển tiên tiến đa dạng chủng loại, góp người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cấu hình nhu yếu thực hiện theo từng khu của tòa án nhân dân bên, tiếng tắt/ mngơi nghỉ, kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng, với tìm thấy sự vậy nghệ thuật một biện pháp dễ dàng trải qua bộ tinh chỉnh trung trung khu xuất sắc.

– Kỹ thuật làm cho đuối dùng môi hóa học, đảm bảo an toàn sự định hình ánh nắng mặt trời của phiên bản mạch năng lượng điện.

– Công nghệ VRT (Variable Refrigerant Temperature – Ttuyệt thay đổi ánh nắng mặt trời môi hóa học lạnh) tự động hóa điều chỉnh ánh nắng mặt trời có tác dụng lạnh lẽo theo nhu cầu của từng Khu Vực và điều kiện tiết trời, vì vậy nâng cao hiệu suất tích điện thường niên, bên cạnh đó bảo trì sự thoải mái.

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Máy May Tại Nhà Tphcm, Gọi 0909994153 Anh Hùng, Hướng Dẫn Sửa Máy May Tại Nhà

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

– Sử dụng công nghệ máy nén trở thành tần, hỗ trợ cho kết quả thực hiện năng lượng cao hơn nữa, giảm hao mức giá về năng lượng điện, góp thêm phần bớt chi phí cho tất cả những người áp dụng.

ĐỘ ỒN THẤP

Nếu bạn lnạp năng lượng tăn khi áp dụng một khối hệ thống tổ hợp với các dàn lạnh cùng với rất nhiều dàn tạo lạnh, thì độ ồn đang ra sao? thì trang bị lạnh lẽo trung trung khu Daikin VRV IV đó là đáp án rất đầy đủ cho mình. Được sản phẩm công nghệ công nghệ tiên tiến và phát triển, hệ thống lắp thêm giá buốt trung vai trung phong Daikin VRV IV cải thiện năng suất trao đổi nhiệt độ góp giảm độ ồn trong quy trình vận hành. Không gian yên tĩnh, thông thoáng ắt hẳn đang có tác dụng người dùng thích hợp quanh đó mong mỏi đợi.

LẮP.. ĐẶT LINH HOẠT

– Nhờ tích thích hợp những technology cao, khối hệ thống VRV IV với dàn nóng nhỏ gọn tận dụng tối đa về tối nhiều không gian lắp ráp.

– Bên cạnh đó, chiều dài đường ống lâu năm lên tới 165m, chiều nhiều năm mặt đường ống tương đương tối đa 190m, tổng chiều dài ống về tối nhiều lên tới 1000m được cho phép lắp ráp các nhiều dàn lạnh dàn lạnh tương xứng mang đến rất nhiều tòa bên chung cư, tòa bên chọc trời, nhưng hệ thống vẫn chuyển động bảo đảm hiệu suất rét mang đến không gian phía bên trong tòa bên.

– Tỷ lệ liên kết cao, công suất kết nối buổi tối đa là 200%.

Thông số kỹ thuật cân bằng trung trọng tâm Daikin VRV IV 1 chiều 20HP RXQ20THY1(E)

*

Giá ổn định trung vai trung phong VRV IV S

Hãy contact với Tổng Kho Phân Păn năn ổn định DAIKIN của chúng tôi sẽ được tư vấn cùng khảo sát làm giá ví dụ chi tiết với kết quả độc nhất.