MÁY LẠNH SANYO 1 HP SAP-KCRV9YGS

Hình sản phẩm Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng sản xuất

*


Điểm lưu ý nổi bật

Chế độ có tác dụng giá nkhô nóng giúp hối hả mang xúc cảm nóng bức, thoải mái.Tự khởi hễ lại sau sự chũm mất năng lượng điện.Chế độ vận hành tinh chỉnh bằng vi xử trí.Inverter tiết kiệm năng lượng điện buổi tối ưu.
*

Máy rét Sanyo SAP-KCRV9YGS 1.0 HP – Làm lạnh lẽo hối hả, tiết kiệm ngân sách và chi phí về tối ưu năng lượng điện năng

Thiết kế tân tiến, cá tính

Máy rét mướt Sanyo SAP-KCRV9YGS 1.0 HP.. với vẻ ngoài đẳng cấp và sang trọng, hiện đại và mang đến sự quý phái, tkhô cứng lịch mang lại cnạp năng lượng phòng của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Máy lạnh sanyo 1 hp sap-kcrv9ygs

*

Công suất có tác dụng lạnh 1.0 HP

Máy lạnh tất cả năng suất làm cho lạnh 1.0 HPhường., là công suất lphát minh đến diện tích bé dại rộng 15 m2 phù hợp với phòng thao tác làm việc cá thể, phòng ăn uống, phòng để ngủ...

*

Công nghệ làm giá trẻ khỏe, quá trội

*

Công nghệ Inverter: tiết kiệm chi phí năng lượng điện năng kết quả, làm rét công dụng nhưng không khiến tiếng ồn, quản lý êm ái, bền vững cùng với thời gian.

Xem thêm: Sử Dụng Máy Hút Sữa Đúng Cách, 15 Mẹo Kích Sữa Bằng Máy Hút Sữa Đúng Cách

*

Chế độ làm rét mướt nhanh: Kết hợp với chức năng tinh chỉnh và điều khiển cánh quạt tự động hóa, làm cho giá hối hả cho từng nkhe ngách của căn uống phòng.

*

Chế độ điều hành và kiểm soát độ ẩm

Chế độ hút ẩm: kiểm soát nhiệt độ dựa vào ánh sáng chống, trường đoản cú đó khử độ ẩm để căn uống phòng luôn luôn trong trạng thái thoáng mát, thoải mái và dễ chịu.

*

cũng có thể thấy thứ rét Sanyo SAP-KCRV9YGS 1.0 HP. với khá nhiều chức năng thuận lợi nhỏng điều chỉnh vận tốc xuất sắc, tiết kiệm điện năng. Nếu nhỏng bạn muốn điều hoà mang lại cnạp năng lượng phòng ( dưới 15m2) của chính bản thân mình thì Sanyo SAP-KCRV9YGS là sự việc gạn lọc xứng đáng quyên tâm.