ĐIỀU HÒA REETECH BÁO LỖI E1,E2,E3 NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU VÀ CÁCH SỬA NHƯ THẾ NÀO

Máy rét mướt Reetech có chất lượng mức độ vừa phải, thậm chí là còn phạm phải các lỗi chuyên môn, độc nhất vô nhị là dễ dàng xảy ra hiện tượng kỳ lạ tan nước.

Bạn đang xem: Điều hòa reetech báo lỗi e1,e2,e3 nguyên nhân do đâu và cách sửa như thế nào

Ưu nỗ lực tiêu biểu duy nhất của máy rét Reetech là Ngân sách thấp nhất. Vì gắng các dòng sản phẩm này luôn được những mái ấm gia đình bao gồm thu nhập trung bình đón nhận cùng được lắp ráp các trên các cơ sở nhà máy phân phối.

Trong trong những năm gần đây Reetech liên tiếp đổi mới technology, cho ra đời nhiều mẫu mã thứ giá thế hệ mới, quality phần nào tốt dần dần lên. Tuy nhiên củng không thể so sánh được với những chữ tín sản phẩm công nghệ giá khét tiếng. Công nghệ nhận biết sự cầm qua mã lỗi đã được vận dụng, thông qua đó giúp người tiêu dùng dữ thế chủ động rộng Lúc tìm phương án khắc phục.

*

Phát hiện tại với khám nghiệm mã lỗi

khi trang bị lạnh Reetech xảy ra sự thay, đồ vật đã tự động phân phát biểu hiện bằng cách lập loè đèn trên dàn làm lạnh. Để kiểm tra đúng đắn mã lỗi cụ thể, bạn cần triển khai tiếp những thao tác làm việc sau đây:

- Hướng remoter về phía đèn báo dàn làm lạnh, thừa nhận với giữ lại phím "Cancel" trong tầm 5 giây. Hiện giờ tại remoter đã hiện thị danh sách mã lỗi trên screen cùng nhấp nháy liên tiếp.

- Bạn thả tay với chuyển hẳn sang theo thứ tự từng mã lỗi tiếp đến cho đến mặc nghe giờ đồng hồ "bíp" tại dàn làm lạnh và remoter thì dừng lại. Mã lỗi hiển thị bây chừ chính là mã lỗi đề nghị tra cứu.

Xem thêm: Cách Tính Công Suất Máy Lạnh Phù Hợp Với Diện Tích Căn Phòng

- Tđắm đuối khảo bảng mã lỗi chi tiết tiếp sau đây để tìm thấy nguim nhân sự cố

Bảng mã lỗi của cái thiết bị rét mướt Reetech.

E1: Cảm thay đổi nhiệt độ chống bị hư hỏng

E2: Cảm trở thành dàn lạnh bị hư hỏng

E3: Lỗi cảm biến dàn lạnh

E4: Quạt dàn tạo lạnh tất cả vấn đề.

E6: Hở hoặc nthêm mạch của cảm ứng nhiệt độ phòng

P0: Lỗi ánh nắng mặt trời dàn cất cánh hơi

P1: Bảo vệ cao thế bị lỗi

P2: Lỗi bảo đảm phải chăng áp

P3: Bảo vệ thừa dòng mang lại trang bị nén

P4: Nhiệt độ mặt đường đẩy đồ vật nén thừa quá mức cần thiết cho phép.

*

Trên đây là bảng buồn bực lỗi của dòng sản phẩm rét mướt Reetech. Xem ra siêu bình thường phổ biến khó khăn hiểu đối với đại phần nhiều người tiêu dùng. Vì gắng giả dụ rủi ro đồ vật giá công ty bản thân chạm mặt sự nuốm, chúng ta hãy liên hệ với những chủ thể hỗ trợ dịch vụ thay thế uy tín mang đến tận nơi bình chọn, khắc phục.

Nếu các bạn sinh sống và thao tác tại TP.HCM. lúc yêu cầu lắp ráp, thay thế, bảo trì lau chùi và vệ sinh máy lạnh lẽo tuyệt bất kể vấn đề gì liên quan.

Có thể chúng ta quan liêu tâm:Bảng mã lỗi của dòng lắp thêm giá buốt SamsungBảng mã lỗi của mẫu thiết bị lạnh lẽo Tập đoàn Mitsubishi Heavy.