Nắm vững kinh nghiệm mua điều hòa tủ đứng công suất nhỏ cho giađình sẽ giúp bạn tránh bị mua nhầm và hạn chế những tốn kém về mặt chi phí trong quá trình sử dụng.

Đang xem: Máy lạnh đứng loại nhỏ

Điều hòa tủ đứng loại nhỏ là một trong những giải pháp làm mátkhông khí phòng nhanh chóng và hiểu quả. Không chỉ làm mát, nó còn có khả nănglàm ấm, thiết kế khá linh động và dễ sử dụng là những ưu điểm mà dòng sản phẩmnày mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, khi mua điều hòa tủ đúng loại nhỏ, bạncũng cần tích luỹ cho mình một số kinh nghiệm để có thể lựa chọn được cho mìnhnhững chiếc điều hòa đúng phù hợp, sử dụng mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

*

1. Nên chọn công suất điều hòa tủ đứng loại nhỏ phù hợp với phòng của bạn

Các dòng điều hòa tủ đứng loại nhỏtại thị trường Việt Nam hiện nay có công suất làm lạnh dưới 12.000BTU, điều nàycó nghĩa là những dòng điều hòa loại nhỏ trên thị trường mà bạn mua về chỉ cóthể sử dụng cho các phòng diện tích dưới 25m2.

– Những dòng điều hòa có công suấtlàm lạnh từ 3000BTU – 5000BTU thường chỉ đủ để làm mát lạnh phòng có diện tíchkhoảng dưới 10m2, hoặc làm mát những phòng có diện tích dưới 15m2.

– Những dòng điều hòa cây loại nhỏcó công suất làm lạnh từ 6000BTU-9000BTU có thể làm lạnh tốt cho gian phòng códiện tích dưới 15m2.

Xem thêm: Sửa Máy Tính Bảng Ở Tphcm, Uy Tín Tại Tp, Sửa Máy Tính Bảng Ở Đâu Chất Lượng Tại Tphcm

– Những dòng điều hòa cây loại nhỏcó công suất làm lạnh 12000BTU thì có thể sử dụng cho những căn phòng có diệntích dưới 25m2.

Tùy vào từng diện tích phòng mà bạncó thể lựa chọn loại điều hòa tủ đứng loại nhỏ có công suất phù hợp để phát huyhiệu quả làm mát cũng như không tốn kém về diện năng cho người sử dụng.

*

2. Nên chọn dòng điều hòa tủ đứng công suất nhỏ chức năng tự bốc hơi nước

Điều hòa tủ đứng hoạt động dựatrên nguyên lý hút không khí cùng độ ẩm từ trong phòng, sau đó làm lạnh, tỏa lạihơi mát vào không khí, tuy nhiên, độ ẩm trong không khí khi hóa lạnh sẽ thànhcác giọt nước, và nhỏ xuống.

Đối với những dòng điều hòa tủ đứngloại nhỏ giá rẻ sẽ có thêm một khay chứa nước thải, khi điều hòa hoạt động hơinước sẽ ngưng tụ và chảy xuống, có thể dễ dàng tháo ra và vệ sinh trong quátrình sử dụng.

Trong khí đó, các dòng điều hòa tủđứng loại nhỏ cao cấp sẽ có chức năng tự bốc hơi nước lạnh ngưng tụ trở lại vàokhông khí, không khí sẽ vừa làm khô, người dùng sẽ không phải mất công thườngxuyên đổ nước, vệ sinh gây bất tiện cho người sử dụng. Vì thế mà lời khuyêndành cho khách hàng là nên lựa chọn loại điều hòa tủ đúng công suất nhỏ có chứcnăng này.

*

3. Nên sử dụng điện áp phù hợp với điều hòa tủ đứng loại nhỏ

Nguồn điện thường được sử dụng trongcác gia đình là 220V – 50Hz, tuy nhiên, hầu hết các dòng điều hòa tủ đứng loạinhỏ được sản xuất tại nước ngoài và nhập khẩu trực tiếp về Việt nam, do đó, điệnáp của nó có thể khác so với thực tế tại Việt Nam.

Vì thế khi mua điều hòa tủ đứngloại nhỏ, bạn cần hết sức chú ý về vấn đề này, nếu điều hòa tủ đứng sử dụng nguồnđiện 220V thì bạn có thể đấu trực tiếp vào nguồn điện của gia đình. Nhưng nếuchiếc điều hòa tủ đứng đó sử dụng điện áp nhỏ hơn như loại điện 110V, 120V,150V, 180V… lúc đó bạn phải sử dụng máy biến áp để biến đổi nguồn điện thànhnguồn điện tương ứng với điều hòa thì lúc đó nó mới có thể sử dụng được.

Xem thêm: Máy Làm Sữa Chua Sunny 8 Cốc Nhựa, Máy Làm Sữa Chua Sunny 8 Cốc Chính Hãng

Đểtư vấn các mẫu điều hòa tủ đứng mini, điềuhòa tủ đứng công suất nhỏ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của giađình mình thì bạn có thể liên hệ đến số 1900.63.64.06, hoặc đến trực tiếp tại ShowroomThái Thịnh: số 67 Yên Lãng, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội và Showroom NguyễnTrãi: số 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo trực tiếp và cócơ hội mang về những sản phẩm có giá trị nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *