Máy Lạnh Daikin 1.5 Hp Ftkc35Qvmv

Công suất: 11,900Btu/h

Loại điều hòa: 1 chiềuCông nghệ: Inverter

Gas: R32

Xuất xứ: Thái Lan

*
Máy giá Daikin Inverter 1.5hp FTKC35QVMV/RKC35QVMVThông số kỹ thuật
*

Đặc trưng của dòng sản phẩm FTKC là khía cạnh nạ dàn làm lạnh có thiết kế với dáng vẻ cong của niềm vui – Smile curve – mang đến vẻ tkhô nóng lịch cùng tân tiến thuận tiện kết hợp với các không khí thiết kế bên trong.

Bạn đang xem: Máy lạnh daikin 1.5 hp ftkc35qvmv


*
Môi hóa học rét mướt thế kỷ mới R-32


*
*
" width="14" height="18" />Phóng to

Để ứng phó với chứng trạng biến hóa nhiệt độ, Daikin đang thực hiện R-32 – Môi hóa học giá thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone cùng có chỉ số làm lạnh trái đất thấp


*

Tiết kiệm năng lượng

Sau Lúc dành được ánh sáng thiết lập, đồ vật cân bằng không khí inverter đã hạ công suất nhằm duy trì ánh sáng chống, góp tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện hơn so với thứ ổn định không khí không inverter.


*

Hoạt động bạo phổi mẽ

Máy cân bằng không gian inverter quản lý ngơi nghỉ công xuất cực mạnh ngay khi khởi cồn nhằm nhanh chóng đã đạt được ánh nắng mặt trời thiết đặt.


Thoải mái

Máy cân bằng không gian inverter kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất nhờ vào cài đặt nhiệt độ, sút thiểu cách quãng giữa ánh sáng chống và ánh sáng thiết đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn nữa so với thứ không inverter.


Tinc lọc bầu không khí bởi xúc tác quang đãng là công nghệ khử mùi cùng đào thải được vi khuẩn.Apatit Tichảy là vật tư xúc tác quang quẻ cao cấp với tài năng dung nạp quá trội. Khi bụi bặm được hút ít vào phin thanh lọc, Apatit Tirã đã hấp thu với thải trừ mùi hăng và bụi bặm bụi bờ một phương pháp công dụng.


Mắt thần thông minh

Mắt thần sáng ý ngăn uống hao chi phí năng lượng điện năng bằng cách sử dụng cảm ứng mặt trời phân phát hiện chuyển động của người trong phòng.

Xem thêm: Cách Đặt Máy Lạnh Trong Phòng Ngủ Tránh Sốc Nhiệt An Giấc Suốt Đêm


Điều khiển xuất sắc (tùy lựa chọn thêm)

Với tinh chỉnh tuyệt vời của Daikin, bạn có thể tinh chỉnh và điều khiển máy cân bằng không gian Inverter từ bất kể đâu, gia hạn không khí dễ chịu tiện nghi đôi khi tiết kiệm chi phí năng lượng điện năng. Ứng dụng được cho phép điều khiển và tinh chỉnh tận nơi hoặc vắng công ty và lập kế hoạch hàng tuần.


Bề khía cạnh cánh tản sức nóng dàn rét được che lớp vật liệu bằng nhựa acrylic làm bức tốc khả năng chống lại mưa axít cùng tương đối muối. Kế cho là lớp màng có công dụng thnóng nước có chức năng kháng rỉ sét tạo ra do nước đọng.


Dòng sản phẩm FTKC chất nhận được lựa chọn 5 vận tốc quạt, Yên lặng hoặc tự động. Cài đặt cơ chế dàn tạo lạnh chuyển động êm để giúp độ ồn sút mang đến 6 dB(A) đưa về cho chính mình ngon giấc.


Thông số kỹ thuật

Lưu ý:Các cực hiếm bên trên ứng cùng với ĐK hoạt động sống áp điện 220V, 50Hz.

Điều khiếu nại đo

1.Công suất lạnh lẽo dựa trên: ánh nắng mặt trời vào nhà 27°CDB, 19°CWB; ánh nắng mặt trời xung quanh trời 35°CDB; chiều nhiều năm con đường ống 7.5 m.2.Độ ồn tương ứng với ĐK ánh sáng 1 nêu bên trên. Giá trị quy đổi trong ĐK ko dội âm. Trong vận động thực tiễn, giá trị này có thể cao hơn do tác động của ĐK xung quanh.
*
Nhà hàng Senses Lounge
*
CÔNG TY LŨNG LÔ
*
BIỆT THỰ VƯỜN
*
ĐẠI HỌC FPT
*
CÔNG TRÌNH SÔNG THU HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
*
Khuyến mãi
*
Khai trương
*
Văn Phòng
*
Showroom
*
BÓNG ĐÁ CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ và VẬT TƯ NGHÀNH LẠNH
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
email.com Event.observe(window, "load", function() new ProductInfo(".ajax", ".product-image", "loader": "/img/ajax_loader.gif", "loadingMessage": "Loading" ); );