Máy lạnh casper điện máy xanh

Điểm nổi bật Trắng Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng sản xuất

*


- Gia nhập thị phần đất nước hình chữ S từ thời điểm năm năm 2016.

Bạn đang xem: Máy lạnh casper điện máy xanh

- Casper được Thành lập và hoạt động trên Bangkok - Thailand cùng với trụ ssinh hoạt bao gồm Bangkok. Là chủ thể đa nước nhà cùng với những chi nhánh cùng màng lưới phân păn năn trên các nước nhà Khu vực Đông Nam Á.- Toàn cỗ sản phẩm Casper phân păn năn trên Thị Phần toàn quốc được sản xuất/lắp ráp và nhập vào nguyên chiếc tự Đất Nước Thái Lan.- Các dòng sản phẩm Casper được biết đến và ưu thích hợp tại toàn quốc như: máy rét mướt, vật dụng nước nóng, vô tuyến.

Tìm phát âm thêm


*

Bài viết tiến công giá

Lắp đặt dễ dàng và đơn giản hơn cùng với xây cất sáng ý Easy Care

Máy lạnh lẽo Casper Inverter 1 HP GC-09TL32 cài đặt xây cất nguyên ổn kân hận và thông minh tối giản cấu trúc để tiết kiệm ngân sách và chi phí cho tới 50% thời hạn gắn thêm đặt. Hãng Casper sẽ nhắm tới đầy đủ thành phầm buổi tối ưu phương pháp áp dụng nhất cho những người sử dụng, làm các Việc lắp ráp tinh vi trsống đề nghị dễ dàng và đơn giản, nkhô giòn gọn rộng.

Bên cạnh đó với cánh gió đảo gió hình vây góp không khí lạnh lan tỏa gần như mọi phòng.

*

Làm lạnh lẽo tác dụng, tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng cùng với công nghệ Inverter phối hợp chế độ Eco

Máy rét Casper được trang tiêu cực cơ vươn lên là tần Inverter, cho phép điều chỉnh vận tốc cù phù hợp với việc thay đổi của ánh sáng, tự đó góp thứ rét mướt có tác dụng lạnh lẽo công dụng hơn tuy vậy vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện.

Dường như, máy rét mướt còn có cơ chế tiết kiệm năng lượng điện Eteo, đồ vật đang bớt công suất nhằm tiết kiệm chi phí điện nhưng lại vẫn đảm bảo an toàn kĩ năng làm rét tốt.

*

Chế độ có tác dụng giá buốt nhanh hao Turbo

Máy rét mướt 1 HPhường. bao gồm cơ chế có tác dụng rét tác dụng nkhô nóng chỉ trong thời gian ngắn, góp chúng ta cũng có thể tận thưởng xúc cảm mát lạnh lẽo thoải mái gần như là ngay mau chóng sau khi msinh sống lắp thêm.

Xem thêm: Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn Khuyến Mãi "Bùng Nổ" 2021, Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn Khuyến Mãi Bùng Nổ 2021

*

Tính năng auto cảm ứng nhiệt độ lý tưởng I-Feel

Remote của máy giá gồm tích hòa hợp cảm biến ánh sáng, chất nhận được truyền thông tin ánh sáng xung quanh nó cho tới thiết bị lạnh, giúp vật dụng rất có thể điều chỉnh ánh sáng làm cho giá được bao gồm xác. I-Feel trên trang bị lạnh này có thể được kích hoạt qua nút ấn trên remote với vận động ở mức tự 25 đến 28 độ.

*

Bảo vệ sức khỏe dựa vào khối hệ thống lưới thanh lọc nhiều chiều AirFresh

Hệ thống lọc khí 4 màng thanh lọc này sẽ giúp bắt duy trì và sa thải bụi bẩn, vi khuẩn với những tác nhân gây hại không giống để đem về bầu không khí trong mát, bảo đảm an toàn sức khỏe của người sử dụng.

*

Máy bền chắc, sạch sẽ khuẩn với anh tài tự động làm cho không bẩn iClean

Đây là công dụng từ làm sạch sẽ thông mình hoàn toàn có thể góp ngăn dự phòng sự hiện ra của các vi trùng, nấm mốc bên phía trong dàn lạnh, góp buổi tối ưu hoạt động vui chơi của thiết bị, sút tần số tháo dỡ đính thêm lau chùi và tăng tuổi tchúng ta của dòng sản phẩm lạnh lẽo.

*

Không khí non rét những khắp phòng cùng với cánh đảo gió hình vây

Cánh hòn đảo gió của máy rét này có phong cách thiết kế ngoại hình vây góp khí lạnh được phân chia buổi tối ưu luồng không gian đến từng nkhe ngách vào căn uống chống.

*

Công suất có tác dụng lạnh lẽo 1 HPhường., cân xứng với chống bao gồm diện tích S bên dưới 15 m2

Máy lạnh Casper GC-09TL32 bao gồm năng suất 1 HPhường là một sự gạn lọc hợp lý và phải chăng đến đa số phòng ngủ, phòng tiếp khách,... tất cả diện tích bên dưới 15 m2.

*

Dễ dàng theo dõi và quan sát, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ với screen LED

Máy lạnh được trang bị màn hình hiển thị LED hiển thị ánh sáng trên dàn lạnh, giúp bạn theo dõi, quan lại sát cũng như tiện lợi kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn bao gồm cả vào đêm hôm.

*

Máy giá Casper Inverter 1 HPhường. GC-09TL32 với khá nhiều anh tài quan trọng đặc biệt thừa trội như: tự động cảm ứng ánh sáng xuất sắc I-Feel, tự động hóa có tác dụng sạch mát iClean, kiến thiết sáng ý Easy Care,... và tiếp tế bao gồm hãng tại Đất nước xinh đẹp Thái Lan là một sàng lọc tương thích mang đến đa số tín đồ với hầu hết căn uống chống gồm diện tích S dưới 15 mét vuông.