Máy Lạnh 1 Chiều 2 Chiều Là Gì

Trong các ngày nắng cháy này bạn sẽ đích thực Cảm Xúc mục đích của loại ổn định cực kỳ trọng ra làm sao. Điều hòa có thể áp dụng xuyên thấu một thời hạn nhiều năm, tuy vậy chưa hẳn ai cũng có thể chọn cài đặt cho chính mình một chiếc ổn định ánh sáng cân xứng. 

hầu hết gia đình lúc đi lựa chọn cài đặt điều hòa thì lại đắn đo cần tải điều hòa một chiều giỏi 2 chiều, thì nên thuộc maylanhchinhgoc.com tìm hiểu thêm về điều này với biết cách chọn cho gia đình mình cái cân bằng tương xứng nhé.

Bạn đang xem: Máy lạnh 1 chiều 2 chiều là gì

*

Điều hòa nhiệt độ mang về không khí tươi non mang đến căn phòng

Điều hòa ánh sáng một chiều là gì?

Điều hòa một chiều là gì? Có lẽ Lúc lựa chọn download điều hòa nhiệt độ độ bạn sẽ đưa ra gần như vướng mắc này. Điều hòa 1 chiều là thứ chỉ bao gồm tính năng làm giá buốt, phù hợp với thời tiết mùa hè lạnh buốt tuyệt cụ thể rộng là nhiệt độ miền nam, giúp làm cho non bầu không khí quanh năm. quý khách hàng nên chọn download ổn định một chiều nhằm đẩy mạnh không còn công năng của sản phẩm, duy trì đến không gian phòng ở, thao tác luôn luôn sinh hoạt tinh thần lanh tanh, thoải mái.

Điều hòa 2D là gì?

Điều hòa 2D gồm chức năng vừa làm giá với hoàn toàn có thể đổi trái chiều làm cho rét thành vật dụng sưởi, giữ lại ánh sáng phòng mức độ vừa phải sinh hoạt 25-26oC khôn xiết tương xứng mang đến khí hậu khu vực miền bắc. Điều hòa 2D được thiết kế với theo hình thức tải nhiệt giải pchờ từ khu vực này sang địa điểm khác, nói thì dường như băn khoăn nhưng mà thật ra máy cân bằng 2D vận động tương tự như nhỏng tủ lạnh nhà của bạn, nhưng mà khác tại đoạn sức nóng lan ra từ phía sau tủ lạnh lẽo là khởi đầu từ bên phía trong, một dàn bay tương đối dung nạp nhiệt độ từ không khí ở bên trong tủ giá buốt, tiếp đến truyền ra phía bên ngoài qua dàn ngưng vùng phía đằng sau tủ. Máy điều hòa 2D cũng vận động tương tự vậy, nhưng mà chũm vày một dàn nhỏng tủ lạnh lẽo thì vật dụng cân bằng 2 chiều bao gồm tới nhì dàn, một dàn vào nhà cùng một dàn bên phía ngoài được nối cùng nhau nhằm kéo nhiệt độ tự không gian kế bên trời với truyền vào nhà.

*

Hệ thống làm cho đuối của điều hòa 2 chiều

quý khách hàng hãy chọn cân bằng một chiều tuyệt 2 chiều?

Chọn ổn định phụ thuộc diện tích S phòng


Phòng khoảng chừng 10-16m yêu cầu đính thêm đồ vật lạnh 1 chiều.

Xem thêm: Top 10 Máy Lạnh Tủ Đứng, Điều Hoà Tủ Đứng Inverter Giá Rẻ, Máy Lạnh Tủ Đứng


Cứ đọng 1m2 chống thì năng suất lạnh lẽo khoảng 500BTU/h. lấy ví dụ phòng 20mét vuông thì năng suất giá thử khám phá khoảng chừng 12.000BTU. Thì nên lựa chọn vật dụng rét 2 chiều
Với diện tích nhỏ tuổi hơn 15m2 thì nên chọn lựa sản phẩm công nghệ giá buốt 2 chiều bao gồm năng suất 9000BTU/h.
Cnạp năng lượng phòng có diện tích trường đoản cú 15mét vuông trngơi nghỉ lên thì các bạn nên lựa chọn lắp thêm giá 2D gồm năng suất là 12000 BTU/h.
Hoặc các bạn có thể tính hiệu suất bằng cách sau : 1mét vuông tương xứng với 500-600 BTU (đối với căn uống phòng không có trang bị gây ra nhiệt).