Máy Làm Sữa Đậu Nành Supor

Dung tích 1.3 LítCông suất 800W6 công dụng làm bếp tiện nghi phù hợp mang đến hồ hết gia đìnhDao xay inox 4 cánh bự, nghệ thuật xay tấn công nhuyễn mịn.Dao xay ko lưới chụp, hỗ trợ cho câu hỏi lau chùi và vệ sinh tiện lợi dễ dãi hơn.Giá xuất bán chỉ vận dụng hàng trưng bày

Bạn đang xem: Máy làm sữa đậu nành supor

*

*

Có 6 công dụng đun nấu : nước hoa quả, sữa bắp, sữa đậu xanh, đậu nành khô, đậu nành dìm với những nhiều loại đậu khác.
Bộ phận xay không có chụp, trơn tru bóng, thuận tiện vệ sinh. / Lập trình nấu nướng chín tối ưu, cho sữa vừa thơm vừa ngon, đậm chất bồi bổ hơn.

Xem thêm: 1️⃣【 Q3 】 Sửa Máy Tính Quận 3 Rẻ, 1️⃣【 Q3 】 Sửa Máy Tính Quận 3

Thân bình bên ngoài bởi nhựa chống phỏng thời thượng. / Lòng nồi Inox bình an cho sức mạnh fan sử dụng

*

*

Đã gửi mang lại đến Shop chúng tôi phần lớn góp ý chân tình. Chúng tôi đang chăm chú phần đa chủ kiến của doanh nghiệp trong vòng 24h cùng đánh giá qua email hoặc Smartphone.


Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn với kinh nghiệm tay nghề trên hai mươi năm vào câu hỏi đáp ứng hàng Điện tử, điện lạnh lẽo, Gia dụng, Kỹ thuật số với Nội thất cho rất nhiều đối tượng người sử dụng, không những thế Shop chúng tôi luôn luôn tự hào vẫn với sẽ phục vu đến những đối tượng người dùng quý khách là doanh nghiệp lớn doanh nghiệp lớn về: - Tư vấn với lắp đặt Máy rét, LCD, Gia Dụng, Nội thất... cho các công trình xây dựng Văn chống, nhà hàng, hotel với căn uống hộ; - Tư vấn với xây đắp các gói thành phầm làm quà tặng Tặng Kèm của Doanh nghiệp đến khách hàng thân mật, cho CBNV và cho các chương trình kích thích thiết lập sắm; - Đồng hành với Doanh Nghiệp trong những lịch trình bắt tay hợp tác Marketing nlỗi Phát hành Gift Card, Phiếu khuyến mãi,... Với Sản phẩm thiết yếu hãng sản xuất đa dạng, Ngân sách chi tiêu phù hợp, thuộc đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp hóa cùng hệ thông Ship hàng rộng khắp toàn quốc nên chúng tôi sáng sủa đem về mang đến Quý Doanh Nghiệp các giải pháp mua sắm tác dụng với phù hợp cùng với yêu cầu của từng Doanh Nghiệp. Quý Doanh Nghiệp mong muốn buộc phải support cùng làm giá, xin Quý Doanh Nghiệp để lại đọc tin trong bảng kề bên (Cửa Hàng chúng tôi vẫn liên hệ Quý Doanh Nghiệp) hoặc tương tác thẳng cùng với bọn chúng tôi: maylanhchinhgoc.com.com.vn

Thời gian có tác dụng việc: Thđọng 2 mang đến Thứ đọng 7: 8:30 đến 17:00 Chủ Nhật và Ngày Lễ, Shop chúng tôi không làm việc. Chúng tôi vinh dự được phục vụ Quý Doanh Nghiệp!!!

Bảo Hành: 028.39505060 (8h30 - 21h00)