MÁY LÀM SỮA CHUA MYOTA

Txuất xắc bởi vì bí quyết làm sữa chua truyền thống, phương pháp có tác dụng sữa chua bằng thứ Myota 6 cốc góp bạn vừa gồm thành phẩm sữa chua thơm ngon, vừa tiết kiệm được thời gian và công sức. Ở bài bác viết nhỏ dưới đây, bạn hãy cùng với maylanhchinhgoc.com search hiểu giải pháp thức để có tác dụng nhé.

Bạn đang xem: Máy làm sữa chua myota

Bí quyết Các bước làm sữa chua dẻo

Nguyên liệu để làm cho sữa chua:

ba phần tư hộp sữa đặc1 hộp nước sôi (lấy hộp sữa đặc để đong)1,5 hộp nước đun sôi để nguội1 hộp sữa lên men mềm (sữa chua)

Cách thức làm sữa chua bằng sản phẩm Myota 6 cốc:

Bước 1: Bạn mang lại sữa đặc ra sơn, chế tạo hộp nước sôi rồi khuấy đều mang đến sữa đặc tan. Tiếp đến, thêm vào 1,5 lon nước đun sôi để nguội rồi khuấy đều.

*
Bước 2: Thêm hộp sữa lên men mềm vào, khuấy đều. Vì sữa chua hơi nặng nề tung, yêu cầu bạn tất cả thể đánh mềm sữa chua trước Lúc cho vô sữa nhé.

*
Bước 3: Cho hỗn hợp sữa vào trong số cốc rồi, đặt vào trong đuối ủ. Bấm nút khởi động sản phẩm công nghệ, chọn thời gian ủ sữa nồi nhấn nút ít Start.Thời gian ủ sữa, nếu là mùa hè sẽ là 6 tiếng, còn mùa đông là 7-8 tiếng.

Xem thêm: Giá Block Máy Lạnh Panasonic 2Hp, Máy Nén Lạnh Panasonic 2Hp 2K32

*
Bước 4: Kết thúc thời gian ủ sữa, sản phẩm công nghệ sẽ phân phát ra tín hiệu báo. Lúc này bạn lấy sữa ra và đặt vào trong ngăn mát tủ lạnh cùng cần sử dụng dần.

Bạn thấy phương pháp có tác dụng sữa chua bằng đồ vật Myota thế nào? Thật đơn giản đúng không? Với cách thực hiện này, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian chờ đợi, coi mức nhiệt ủ trong nồi/thùng xốp như giải pháp làm cho thông thường cơ mà bạn chỉ cần cài đặt đặt thời gian là được nhé. Hết thời gian là bạn đã có thành phẩm ngon thật ngon để thưởng thức rồi.

*

Để thức sữa chua thêm ngon, lúc ăn, bạn chuẩn bị thêm không nhiều hoa trái hoặc siro để trộn cùng sữa chua nhé. Những ngày tiết trời rét nực, bao gồm thức ngon này thưởng thức với giải nhiệt là tuyệt vời nhất đó.


Mẹo vặt làm sữa chua từ sữa đặc

Chúc những bạn thực hiện thành công với bí quyết làm cho sữa chua bằng lắp thêm Myota 6 cốc từ bây giờ.