Dưới 1,000,000₫ 1000000)&&(price:product1,000,000₫ – 3,000,000₫ 3000000)&&(price:product3,000,000₫ – 5,000,000₫ 5000000)&&(price:product5,000,000₫ – 10,000,000₫ =10000000)”/>Trên 10,000,000₫
123…9

*

123…9

*

Máy khoan makita là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Thị trường máy khoan cầm tay cũng có sự đa dạng không hề kém bất kỳ một sản phẩm nào khác. Minh chứng của điều này là trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu máy khoan khác nhau. Và một trong số những sản phẩm máy khoan đang được tìm kiếm khá nhiều chính làmáy khoan makita.Vậy máy khoan này có gì đặc biệt? Nguồn gốc ở đâu? Cấu tạo và hoạt động ra sao? Chi tiết sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Đang xem: Máy khoan makita chính hãng

Máy khoan makita có nguồn gốc từ đâu?

Giống như hầu hết các sản phẩm điện cơ khác, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm luôn là 1 trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, mỗi một quốc gia sẽ có những kỹ thuật, công nghệ sản xuất với mức độ chất lượng khác nhau. Việc nắm rõ về nguồn gốc xuất xứ của chúng sẽ giúp khách hàng có những đánh giá về chất lượng sản phẩm tốt hơn trước khi chọn mua.

 

*

Máy khoan makita có nguồn gốc từ đâu ?

Nhật Bản chính là quốc gia xuất xứ ra sản phẩm máy khoan Makita. Đây là sản phẩm thuộc trong danh mục sản phẩm của một tập đoàn công nghệ cao hàng đầu thế giới mang tên Makita.

Trong quá trình sản xuất và đưa thành phẩm ra thị trường, trên thân máy được in đầy đủ thông tin của nhà sản xuất và các thông số kỹ thuật liên quan. Chính vì vậy khi mua sản phẩm trong rất nhiều các loại máy khoan khác trên thị trường, khách hàng đều có thể nắm bắt được.

Máy khoan Makita có những chức năng gì?

Máy khoan của Nhật Bản Makita có những chức năng gì hay bạn có thể sử dụng máy khoan này cho những mục đích nào? Chi tiết vấn đề này sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể ở phần thông tin dưới đây.

Máy khoan Nhật Bản Makita được tích hợp nhiều chức năng sử dụng đa dạng

Hiện nay, hầu hết các dòng máy khoan được cung cấp trên thị trường đều đảm nhiệm hai chức năng. Hay chức năng này chính là khoan thông thường và khoan bê tông. Với máy khoan Makita Nhật Bản cũng không ngoại lệ.

Sản phẩm này cũng được sử dụng với hai mục đích là khoan thông thường và khoan bê tông. Tuy nhiên bên cạnh đó, nó còn được tích hợp thêm các chức năng đa dạng hơn để giúp người dùng có thể sử dụng cho nhiều mục đích một cách hiệu quả nhất.

*

Máy khoan Nhật Bản Makita được tích hợp nhiều chức năng sử dụng đa dạng

Chính vì lý do này nên máy khoan Nhật bản Makita ngày càng được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều hơn trên thị trường.

Sử dụng máy khoan Makita để thực hiện khoan thông thường.

Xem thêm: Hút Sữa Bằng Máy Đúng Cách Bảo Quản Sữa Mẹ, Nên Hút Sữa Mấy Lần 1 Ngày

Bạn có thể sử dụng máy khoan Nhật Bản Makita để phục vụ cho mục đích khoan thông thường. Đối với chức năng khoan thường thì mũi khoan trên trục khoan sẽ được chuyển động theo chiều hướng khoan tròn để làm thủng bề mặt cần khoan một cách nhanh chóng.

Sử dụng máy khoan Nhật Bản Makita để thực hiện chức năng khoan búa xoay

Ngoài chức năng khoang thường, máy khoan Nhật Bản Makita còn được sử dụng với chức năng khoan búa xoay. Với chức năng này một chiếc máy khoan sẽ được tăng cường sức mạnh lên gấp nhiều lần để sản sinh lực lớn hơn nhằm thực hiện hoạt động khoan một cách hiệu quả nhất.
Lực Momen xoắn (M) và một áp lực mang tên lực đập được tạo ra từ phía bên trong động cơ máy khoan sẽ được thời được sinh ra và tác động cùng lúc theo hướng dọc trục mũi khoan. Nhờ tác động lực cực lớn này mà bề mặt của vật cần khoan bị phá hủy nhanh hơn rất nhiều.

Sử dụng máy khoan Nhật Bản Makita để tiến hành chức năng khoan đục

Chức năng thứ 3 mà máy khoan Nhật Bản Makita đảm nhiệm chính là chức năng khoan đục. Với chức năng này, máy khoan Makita sẽ giống như một chiếc máy đục để giúp bạn đục bề mặt (điển hình là bề mặt gỗ, xi măng hay bê tông,…). Cụ thể, máy khoan sẽ tạo ra một lực và tác dụng lực liên tục theo hướng dọc của trục khoan để phá hủy nhanh chóng bề mặt cần tác động.

*

Để tiến hành thay đổi chức năng ở máy khoan tường thì người dùng chỉ cần tiến hành gạt cần gạt là được

Để tiến hành thay đổi chức năng ở máy khoan tường thì người dùng chỉ cần tiến hành gạt cần gạt ở vị trí “mũi khoan” (khoan thường) sang vị trí “búa” để thực hiện chức năng khoan bê tông.

Khác với chức năng khoan thường thì mũi khoan thực hiện chuyển động khoan tròn. Ở chế độ khoan đục hay khoan bê tông này thì mũi khoan của thiết bị sẽ đồng thời thực hiện hai chuyển động. Đó là chuyển động quay tròn và tịnh tiến lên xuống. Nhờ đó mà tác động lực sinh ra từ bề mặt đầu mũi khoan tới bề mặt cần tác động sẽ mạnh hơn, nhanh hơn rất nhiều.

Những lưu ý để giúp bạn mua được sản phẩm máy khoan Makita chất lượng

Trên thị trường, máy khoan cầm tay đa năng Makita được cung cấp rất đa dạng với giá tiền có sự chênh lệch nhất định. Vậy làm sao để bạn có thể chọn mua được sản phẩm máy khoan với giá tốt và chất lượng đảm bảo?Hãy lựa chọn một điểm bán uy tín: các cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm điện cơ, các địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín trên các trang thương mại điện tử.

Đảm bảo kiểm tra thông tin trên tem mác dán trên bề mặt thiết bị để đảm bảo bạn mua đúng sản phẩm chính hãng.Tham khảo mức giá chung trên thị trường sẽ giúp bạn nắm được báo giá ưu đãi nhất (không phải mức giá rẻ nhất một cách bất ngờ đâu nhé).

Xem thêm: Hoi Ve Sửa Máy Tính Casio Tại Hà Nội, 0949, Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Casio Tại Hà Nội

*

Bạn có thể mua hàng tại cửa hàng của maylanhchinhgoc.com để luôn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành tuyệt với nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *