Máy in tem trà sữa

Máy in tem trà soát sữa là các loại thiết bị nào? Nên chọn cài đặt nhiều loại đồ vật theo bộtiêu chuẩn nào để chiếc máy bạn đặt hàng thực thụ cân xứng với các bước marketing cửa hàng trà soát sữa?

Công nghệ & tính năngphù hợp

In sức nóng trực tiếp

Gần như 100% tiệm tsoát sữa hầu như sử dụng sản phẩm in tem nhãn technology in nhiệt trực tiếp(in không buộc phải mực) nhằm in tem cai quản đặt/trả đồ vật cùng dán lên ly tkiểm tra sữa (tem tthẩm tra sữa). Máy in tem tthẩm tra sữakhông có hộc cất cuộn mực ribbon phải thể tích thứ vô cùng nhỏ tuổi gọn gàng, quan trọng tương xứng cùng với tiệm tthẩm tra sữa. Quả thực,không gian quán trà sữathường sắp xếp quầy tkhô hanh toán tích hợpvới khu bào chế. Chính do thiết kế không khí đặc điểm cùng với cơ mantrang thiết bị với lắp thêm, nêmnhững thiết bị nhỏ dại gọn mà lại vẫn bảo vệ công năng luôn được những ông bàn chủ quán tthẩm tra nhận xét cao và ưu tiên thực hiện.

Bạn đang xem: Máy in tem trà sữa

In không dây & bao gồm dây

Có tương đối nhiều quán tsoát tiến hành mô hình điểm bán hàng di động (sản phẩm điện thoại POS) để tăng yên cầu chỗ khách hàng của bản thân. Ở quy mô ship hàng truyền thống lâu đời, người sử dụng cần đứng xếp hàng để tại vị món và trả chi phí. Trong lúc đó, laptop bảng hoặc máy PDA di động vẫn chất nhận được nhân viên giao hàng điện thoại tư vấn đồvà tính chi phí đến quý khách ngay tại bàn với sự trợ giúp củađồ vật in tem cổng Ethernet(in ko giây qua mạng LAN nội bộ).

Bóc bóc tem từ bỏ động

Một số sản phẩm công nghệ in tem nhãn cụ hệ sau đây (Xprinter XP-370B chẳng hạn) được máy kĩ năng bóc tách tem tự động. Tính năng này đặc trưng cân xứng với shop tkiểm tra sữa vì chưng giản luôn tiện được thao tác làm việc tách bóc tem, giúp nhân viên Giao hàng tinh giảm thời hạn Ship hàng người tiêu dùng.

Xem thêm: Top 3 Máy Khoan Bosch Chính Hãng Đức Có Những Điểm Gì Nổi Bật?

*

Kích thước nhỏ dại gọn

Tem trà soát sữathường xuyên là các loại giấy decal cảm nhiệtbao hàm kích thước tem thông dụng là 50x30 (mm), 40x30mm40x25 mm... Đây là các mẫu decal mẫu giấy bé dại nênthể tích cuộn giấy cũngtương đối nhỏ dại. Do vậy đã là bất hợp lý và phải chăng nếubạn đặt hàng một cái máy in size lớn để thêm vào cuộn giấy nhỏ dại hơn hộc chứa giấy của nó tương đối nhiều... Các thiết bị Xprinter XP-350B,Xprinter XP-350BM hayAPOS 350BN chúng ta thấy dưới đây phần đông là một số loại lắp thêm in tem có kích cỡ nhỏ tuổi cùng với mẫu giấy 80mm, sẽ giúp các bạn tối ưu không khí khai thác kinh doanh mang đến tiệm của bản thân.

giá cả chi tiêu rẻ

Máy in tem dán cốc trà soát sữa trên thị phần có xuất xứ hầu hết tự Đài Loan và Trung Quốc, những thương hiệu nhỏng Xprinter, Gprinter(xem mặt dưới) đông đảo là hầu như bên thêm vào thiết bị in giá thấp cùng chất lượng thiết bị in cũng hoàn toàn bảo đảm. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể download thứ của những uy tín mập hơn như Zebra (Mỹ), Bixolon (Hàn Quốc) nếu còn muốn định vị cao cấp đến cửa hàng của bản thân.

Giải pháp mã vạch, Hệ thống POS, Thiết bị bán sản phẩm (technology buôn bán hàng)