*

Ai cũng biếtMáy hút sữa Medelakhông còn xa lạ với các bà mẹ trong giai đoạn đầu đời cho con bú, bởi thương hiệuMedelađược hình thành và xây dựng từ rất lâu tại Thụy Sĩ, chất lượng và an toàn sản phẩm luôn được kiểm duyệt theo chất lượng quốc tế Châu Âu.

Đang xem: Máy hút sữa medela swing thanh lý

Để tiết kiệm cho mẹ và bé, Medela store cung cấp những sản phẩm Máy hút sữa Medela đã qua sử dụng nhưng vẫn hoạt động tốt không kém gì máy mới nhưng giá lại rẻ hơn nhiều.

Ai cũng biết Máy hút sữa Medela không còn xa lạ với các bà mẹ trong giai đoạn đầu đời cho con bú, bởi thương hiệu Medela được hình thành và xây dựng từ rất lâu tại Thụy Sĩ, chất lượng và an toàn sản phẩm luôn được kiểm duyệt theo chất lượng quốc tế Châu Âu.

Để tiết kiệm cho mẹ và bé, Medela store cung cấp những sản phẩm Máy hút sữa Medela thanh lý đã qua sử dụng nhưng vẫn hoạt động tốt không kém gì máy mới nhưng giá lại rẻ hơn nhiều.

Xem thêm: Sửa Máy Giặt Samsung Tại Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ, Thợ Giỏi, Sửa Chữa Máy Giặt Samsung Tại Nhà Hà Nội

*

Các dòng Máy hút sữamedelathanh lý:

Máy hút sữa đơn Medela Swing giá chỉ còn 2.500.000 vnd

Medela Pump In Style Advanced rút gọn còn mới đến 97% giá chỉ còn 3.300.000 vnd

*

Máy hút sữa đôi Medela Pump In Style Advanced giá chỉ còn 3.500.000 vnd

Máy hút sữa cao cấp Medela freestyle giá chỉ 5.500.000 vnd

Máy hút sữa đôi Pump In Style Advanced ba lô giá còn 3.500.000 vnd

Medela Piston đôi giá còn 750.000 vnd

Máy hút sữa Medela thanh lý tại Medela store luôn có chế độ bảo hành lâu dài để cho mẹ luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Tphcm, Sửa Chữa Máy Lạnh Tphcm

*

Máy hút sữa Medela thanh lýáp dụng công nghệ hút 2 giai đoạn cho bạn cảm giác như bé đang bú, và máy hút êm ái hơn các loại máy hút kiểu cổ điển.

Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ nhỏ, và nhịp bú sinh học của trẻ cũng là tốt nhất cho mẹ. Medela đã đầu tư vào nghiên cứu để đưa các phát minh mới trong Y tế ra ứng dụng phục vụ cuộc sống. Kết quả là công nghệ 2-Phase Expression® (2 giai đoạn hút sữa) – một tiêu chuẩn mới về máy hút sữa Medela tiện lợi hơn, giống như trẻ bú, hút sữa rất êm ái và hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin các sản phẩm Máy hút sữa medela thanh lýở website của Medela store hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline để được tư vấn chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *