Bán tại: Tất cả tỉnh Tất cả tỉnh (22) Hồ Chí Minh (6) Toàn Quốc (5) Hà Nội (3) Đà Nẵng (1) Tất cả quận

*

sendo.vn

*

shopee.vn

*

mayhutsuadanang.com

*

nuoiconsuame.com

*

mayhutsuamedela.com.vn
Hình thức thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản, Visa Giao hàng nội thành trong vòng: 24h Chi phí giao hàng nội thành: 20.000 VNĐ Giao hàng ngoại thành trong vòng: 2 – 3 ngày Chi phí giao hàng ngoại thành: Theo bảng giá VIETTEL POST

Máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn có tên gọi đầy đủ là máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced #Starter Set, là dòng máy hút sữa tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi hiệu quả mà nó mang lại. Máy hút sữa Medela Pump rút gọn được sản xuất dành cho các bà mẹ sử dụng gói Y Tế Giá Rẻ tại Mỹ nên động cơ sử dụng nguồn điện 110V nên khi sử dụng tại Việt Nam phải có Adapter chuyển nguồn. Bên cạnh phụ kiện như máy hút sữa Medela Pump rút gọn mẫu cũ thì các phiên bản mới từ năm 2018 còn được tặng kèm hộp Adapter pin dự phòng khi mất điện và 2 phễu chụp vú 27mm). Ngoài ra, bố mẹ cũng được trang bị thể mua thêm túi đá khô, túi xách Microfiber để đồng bộ như phiên bản đầy đủ Pump In Style Advanced vì các phụ kiện này được hãng bán riêng.

Đang xem: Máy hút sữa medela pump

*

ĐẶC ĐIỂM MÁY HÚT SỮA MEDELA PUMP RÚT GỌN

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

– Để phân biệt với Medela Pump In Style Advanced, năm 2016 Medela đã thay đổi bình sữa cho máy hút sữa Medela Pump rút gọn cho gói Y Tế Giá Rẻ tại Mỹ với dòng chữ Medela và ký hiệu vạch Oz/ml được dập nổi mà không hỗ trợ icon 3 lá vàng.

– Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện hàng nhái của dòng máy này, nên năm 2018 Medela cho sản xuất máy hút sữa Medela Pump rút gọn với hộp màu vàng và bình sữa có logo Medela màu đen và cỏ 3 lá màu vàng. 

– Máy hút sữa Medela Pump rút gọn 2018 bao gồm: Thân máy, 2 phễu 24mm, 2 van, 2 cổ phễu, 2 dây hút, 2 bình sữa, Adaper điện và thêm hộp đựng pin dự phòng cũng như 2 phễu 27mm.

– Ngoài trừ motor được sản xuất tại Thụy Sĩ, còn các phụ kiện của điện thoại như túi xách, phễu, bộ van, bộ cổ phễu, dây hút, bình sữa, Adaper điện có thể sản xuất bất cứ đâu (xem dưới đáy hộp).

Xem thêm: Các Ứng Dụng Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Nghệ Thuật Trên Máy Tính Miễn Phí Phổ Biến

– Thiết bị sử dụng rất tiện lợi khi mẹ cho con ra ngoài đi chơi cần đem theo sữa hoặc mẹ hút sữa ở công ty đem về cho con, dễ dàng điều chỉnh tốc độ điều khiển/chân không giúp bạn chọn cài đặt thoải mái nhất của bạn.

– Máy hút sữa Medela Pump rút gọn hơi to cồng kềnh, nằm dính trong túi xách hoặc balo (có thể tháo ra để giặt). Thân máy nằm trong túi xách hoặc balo nên tiếng kêu động cơ khá nhỏ do bị cản âm nhiều.

Xem thêm: Giá Máy Làm Sữa Đậu Nành Supor Dj16B-W41Gvn, Máy Làm Sữa Đậu Nành Supor Dj16B

– Me có thể mua đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ của điện thoại hút sữa Medela Advanced: Túi xách hoặc balo, có kèm túi đá khô giữ lạnh (giữ được 4 bình sữa, giữ lạnh sữa tương tự như ngăn mát tủ lạnh được 8-10 tiếng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *