MÁY BƠM TRỢ LỰC CHO MÁY GIẶT

Thật tức giận lúc nước cấp cho mang đến máy giặt bị yếu, có tác dụng thời hạn giặt lâu bền hơn khiến chi phí tiền điện hàng tháng team lên rất nhiều. Giờ trên đây đã bao gồm giải pháp cho chính mình, chỉ cần gắn một trong số những cái thứ bơm tăng áp này thì các bạn sẽ trọn vẹn yên ổn vai trung phong về vấn đề nước cấp cho mang đến trang bị giặt luôn luôn đạt hưởng thụ mong ước. Đây được coi là giải pháp tăng áp lực mang lại trang bị giặt công dụng duy nhất, tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí tốt nhất bây giờ.

Bạn đang xem: Máy bơm trợ lực cho máy giặt

Dưới đấy là list bốn các loại sản phẩm công nghệ bơm tăng áp mang đến vật dụng giặt bị yếu nước tốt nhất có thể, và phù hợp tốt nhất nhưng mà bạn nên thực hiện Lúc nước cung cấp mang đến thứ giặt bị yếu, hoàn toàn có thể thực hiện cho các sản phẩm đồ vật giặt nlỗi Electrolux, Sharp, Samsung, Toshiba, Sanyo,… Tuy nhiên, không khuyến khích sử dụng đến chống trọ.

Tất cả các sản phẩm bơm tăng áp đến thứ giặt hoàn toàn tự động, chúng ta chỉ việc bật aptomat đến sản phẩm bơm, cùng khởi hễ sản phẩm công nghệ giặt thì đồ vật bơm đang auto vận động.

Top 1: Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK

*
Máy bơm nước tăng áp Panasonic

Đây là dòng thiết bị bơm tăng áp công suất nhỏ dại của Panasonic, thành phầm bao gồm hãng sản xuất của Panasonic nước Nhật, được thêm vào tại Indonesia. Máy bơm tăng áp sản phẩm giặt Panasonic A-130JAK tất cả rất chất lượng, BH 12 mon chủ yếu hãng. Thông số nghệ thuật của máy nhỏng sau:

Model: A-130JAK

Công suất: 125w

Cỡ ống: 25 – 25 mm

Cột áp: 27m

Lưu lượng: 30 lít/phút

Trọng lượng: 6.9 kg

Bảo hành: 24 tháng

Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK được đánh giá cao về unique và độ bền, đồng thời áp lực đè nén của máy khá lớn cho nên vì vậy khôn xiết được khách hàng tin yêu sử dụng.

Xem giá bán bơm trợ lực máy giặt yếu nước Panasonic A-130JAK trên đây: https://maylanhchinhgoc.com/gia-may-bom-tang-ap-panasonic/

Top 2: Máy bơm tăng áp Sunstar DA-150AE

*
Máy bơm tăng áp lực đè nén Sunstar

Là sản phẩm của VN, đồ vật bơm tăng áp sản phẩm giặt Sunstar DA-150AE tất cả công suất nhỉnh rộng đối với Panasonic, bởi vì này mà lưu lại lượng và cột áp cũng có phần tăng hơn đáng kể. Tuy nhiên vì new chỉ tmê mệt gia vào Thị Phần sản phẩm bơm nước gần đây phải danh tiếng của Sunstar vẫn không được rất nhiều quý khách Việt biết đến. Nhưng nói đến quality và chất lượng độ bền thì cũng không thảm bại kém gì so với Panasonic. Dưới đấy là thông số kỹ thuật kỹ thuật chi tiết của bơm tăng áp thứ giặt Sunstar DA-150AE.

Model: DA-150AE

Công suất: 150w

Cỡ ống: 25 – 25 mm

Cột áp: 33 mét

Lưu lượng: 34 lít/phút

Bảo hành: 12 tháng

Giá thành sản phẩm Sunstar tốt hơn đối với Panasonic. Xem giá bơm tăng áp sản phẩm giặt Sunstar DA-150AE trên đây: https://maylanhchinhgoc.com/gia-bom-tang-ap-sunstar/

Top 3: Máy bơm tăng áp lắp thêm giặt Wilo PB-088EA

Máy bơm tăng áp điện tử Wilo

Đây thuộc dòng lắp thêm bơm tăng áp năng lượng điện tử, vận động hết sức êm, khắc chế được triệu chứng thiết bị bơm tăng áp kêu to lớn làm việc lắp thêm bơm cơ như Panasonic cùng Sunstar, giúp cho bạn ngủ ngon giấc hơn Lúc sản phẩm công nghệ giặt hoạt động.

Xem thêm: Có Nên Dùng Máy Điều Hòa 1 Cục Nóng 2 Dàn Lạnh Daikin Multi S Inverter 2

Nhờ vào bộ cảm biến áp suất điện tử cơ mà trang bị bơm tăng áp trang bị giặt Wilo vận động đúng chuẩn mỗi một khi tất cả sự chênh lệch về áp lực bên phía trong con đường ống.

Máy bơm tăng áp Wilo là thương hiệu của Đức, chế tạo trên Hàn Quốc với chất lượng thời thượng, do này mà giá cả cũng khá cao hơn so với các đối thủ không giống.

Dưới đây là thông số kỹ thuật chuyên môn bơm tăng áp năng lượng điện tử thứ giặt Wilo PB-088EA

Model: PB-088EA

Công suất: 60w

Cỡ ống: 21 – 21 mm

Cột áp: 9 mét

Lưu lượng: 35 lít/phút

Bảo hành: 12 tháng

Xem giá bán bơm tăng áp Wilo PB-088EA trên đây: https://maylanhchinhgoc.com/gia-may-bom-tang-ap-wilo/

Top 4: Máy bơm tăng áp sản phẩm giặt Wilo PB-S125EA

Máy bơm tăng áp điện tử Wilo

Cũng tựa như nlỗi model PB-088EA thì cái bơm tăng áp thứ giặt Wilo PB-S125EA cũng hoạt động nhờ vào mạch cảm ứng áp lực nặng nề bởi điện tử. Tuy nhiên, hiệu suất của Wilo PB-S125EA cao hơn nữa cần lưu lại lượng cùng áp lực nặng nề nước đang bạo phổi hơn.

Thông số nghệ thuật bơm tăng áp thứ giặt Wilo PB-S125EA

Model: PB-S125EA

Công suất: 130w

Cỡ ống: 27 – 27 mm

Cột áp: 11 mét

Lưu lượng: 42 lít/phút

Bảo hành: 12 tháng

Trong khi, cả nhị mã sản phẩm Wilo PB-088EA cùng Wilo PB-S125EA những có thể áp dụng cho nước rét nhờ phốt bơm độ chịu nhiệt và chịu mài mòn cao.

Xem giá bán bơm tăng áp sản phẩm giặt Wilo PB-S125EA trên đây: https://maylanhchinhgoc.com/gia-may-bom-tang-ap-wilo/

Trên đó là danh sách 4 loại đồ vật bơm tăng áp dùng để trợ lực mang đến sản phẩm giặt bị yếu hèn nước. Quý khách có nhu cầu thiết lập sản phẩm hoặc yêu cầu hỗ trợ tư vấn thêm, vui tươi contact nhân viên cấp dưới kinh doanh.