Nguồn nước của gia đình bạn rất yếu, nhưng bạn lại không thể nâng cao bồn chứa. Lúc này máy bơm tăng áp là một trong những thiết bị quan trọng nhất. Nếu bạn chưa hiểu rõ về thiết bị dân dụng này, hãy cùng Quản Trị Mạng tìm hiểu máy bơm tăng áp là gì và lựa chọn sản phẩm máy bơm tốt nhất.

Đang xem: Máy bơm tăng áp tự động

Máy bơm tăng áp được sử dụng để làm gì?

Về cơ bản, máy bơm nước tăng áp được sử dụng để tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, giúp nước chảy ra tại vòi được mạnh hơn. Máy bơm tăng áp có 2 loại:

Tăng áp thường (cơ): sử dụng rơ le để ngắt điện.Tăng áp điện tử: sử dụng mạch điện tử để ngắt điện.

Bơm tăng áp thường được lắp đặt trên cao, nằm dưới bồn nước để đẩy nước xuống các đường ống vì khả năng đẩy lên cao yếu. Máy tự động gia tăng áp lực trong đường ống, làm nước mạnh hơn, có thể sử dụng cho:

Tăng áp lực nước cho vòi hoa sen, vòi rửa.

Chính vì vậy loại máy bơm này rất phù hợp trong gia đình.

Máy bơm nước tăng áp loại nào tốt?

Máy bơm tăng áp Panasonic

Panasonic là thương hiệu máy bơm tăng áp nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Máy bơm tăng áp Panasonic trên thị trường hiện nay đa số có xuất xứ Indonesia, thời gian bảo hành là 12 tháng.

Xem thêm: Sửa Máy Tính Kon Tum – Sửa Máy Tính Uy Tín Giá Rẻ

Một số mẫu mã phổ biến của thương hiệu này có thể bạn sẽ quan tâm:

Máy bơm tăng áp Shimizu

Máy bơm tăng áp Shimizu là dòng máy bơm nước bảo hành 12 tháng, sản xuất tại Indonesia và được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Một số mẫu phổ biến của thương hiệu Shimizu này là:

Máy bơm tăng áp JLM

Dòng máy bơm JLM thường được dùng để tăng áp cho bình nước nóng. Mặc dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng đây vẫn là thương hiệu đảm bảo chất lượng với độ bền cao, và thời gian bảo hành lên tới 12 tháng. Một số máy bơm tăng áp JLM phổ biến trên thị trường hiện nay là: 

Tạm kết: Xét về độ bền, giá cả thì Panasonic hiện đang là thương hiệu tốt nhất cho dòng máy bơm tăng áp, sau đó là Shimizu, JML. Ngoài ra còn có các thương hiệu khác như: Oshima, Hanil, Pentax, Total,…

Cách lắp đặt máy bơm nước tăng áp

Trước lắp máy bơm tăng áp, Quý khách cần chú ý đến các yếu tố sau:

Chọn máy bơm nước tăng áp phù hợp:

Chọn máy theo chiều cao căn nhà để chọn được thông số “Cột áp/Đẩy cao” phù hợpDựa vào số lượng thành viên trong gia đình, và nhu cầu sử dụng nước trong ngày để chọn thông số “Lưu lượng”.Xem kích thước đường ống hiện tại gia đình đang dùng và kích thước đường ống máy để lựa chọn mua “Ống tăng” hay “Ống giảm”.

Lắp đặt:

Nối đường ống từ bồn nước vào máy, chú ý kích thước đường ống và kích thước đầu vào của máy.Gắn đường ống phân phối nước vào đầu ra của máy.Cắm điện để cho máy hoạt động.Mở thử van nước để kiếm tra máy hoạt động ổn định không.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Lỗi Cần Sửa Màn Hình Máy Tính Samsung, Sửa Màn Hình Máy Tính Samsung Ở Đâu Rẻ

Lưu ý: khi sử dụng máy bơm tăng áp, phải đảm báo nước ở trên bồn luôn đầy đủ, vì khi không được cấp nước, máy sẽ chạy liên tục, gây lãng phí điện, và làm nóng máy bơm.

Mua máy bơm tăng áp ở đâu tốt nhất?

Với sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng nhiều, việc lựa chọn một địa chỉ mua hàng tin cậy là điều không dễ. Quản Trị Mạng xin gợi ý các bạn địa chỉ bán máy bơm tăng áp chính hãng, giá rẻ, chất lượng đảm bảo:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện máy Cuộc sống

*

Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *