MÁY BƠM PANASONIC GP 200JXK

Điểm nổi bật Xanh Dương Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về thương hiệu

*


- Cửa hàng Nhật Bản. 

- thành lập và hoạt động năm 1918. 

- Panasonic khét tiếng với những sản phẩm tủ giá, vật dụng giá buốt, tivi cùng những lắp thêm gia dụng nhỏng lò vi sóng, sản phẩm xay sinc tố, vật dụng bơm nước...

Bạn đang xem: Máy bơm panasonic gp 200jxk

- Máy bơm nước Panasonic nổi tiếng với thời gian chịu đựng cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cùng được không ít quý khách hàng tin cần sử dụng.

Tìm hiểu thêm


Lỗi bởi nhà sản xuất, Khách hàng chọn 1 trong những 2 hình thức


bảo hành có khẳng định vào 12 mon (chỉ áp dụng cho sản phẩm chủ yếu, KHÔNG áp dụng mang lại phụ kiện kèm theo)

Bảo hành trong khoảng 15 ngày (tự cơ hội Khách mặt hàng với sản phẩm đến BH mang đến thời gian thừa nhận lại sản phẩm về tối nhiều 15 ngày).Sản phđộ ẩm không bh lại lần 2 trong 30 ngày Tính từ lúc ngày máy được bảo hành kết thúc.Nếu TGDD/ĐMX vi phạm khẳng định (Bảo hành vượt 15 ngày hoặc yêu cầu bảo hành lại thành phầm đợt tiếp nhữa vào 30 ngày Tính từ lúc lần Bảo Hành trước), Khách sản phẩm được vận dụng cách thức Hư gì thay đổi nấy tức thì với luôn hoặc Hoàn tiền với tầm phí sút một nửa.Từ mon sản phẩm công nghệ 13 trlàm việc đi, không áp dụng BH tất cả khẳng định, chỉ vận dụng bảo hành thương hiệu nếu có.

Hoàn tiền

Tháng trước tiên Tính từ lúc ngày mua: phí 20% quý giá hóa đối chọi.Tháng thứ 2 mang lại tháng đồ vật 12: tổn phí 10% cực hiếm hóa đơn/mon.

Sản phẩm không lỗi


Khách sản phẩm hoàn toàn có thể trả sản phẩm hoàn tiền:

Tháng trước tiên kể từ ngày mua: phí tổn 20% quý giá hóa đơn.Tháng thứ 2 cho tháng đồ vật 12: mức giá 10% giá trị hóa đơn/tháng.

Sản phẩm lỗi do người dùng


Không bảo hành, Bao test đổi trả. TGDD/ĐMX cung cấp gửi thương hiệu bảo hành, Khách mặt hàng trả tổn phí thay thế.


Xem đầy đủ: Chính sách bảo hành bao test đổi mới


Xem Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-200JXK-SV5 200W cũ giá bên dưới 745.000₫ Tiết kiệm 50%
*

Bài viết đánh giá

Thiết kế nhỏ dại gọn gàng, bền bỉ 

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-200JXK-SV5 200W với kiểu dáng nhỏ gọn gàng, tân tiến, phòng bơm được gia công bằng gang, nắp phòng bơm và cánh bơm được thiết kế bằng đồng đúc có tác dụng chịu ánh sáng cao với ma gần kề, bảo vệ nước lưu thông ổn định, không những thế cùng với thiết kế nhỏ dại gọn đã được cho phép lắp ráp dễ dãi với bảo trì mặc dù ngơi nghỉ bất kể ĐK làm sao.

*

Thuộc dòng sản phẩm bơm đẩy cao, cân xứng thực hiện cho các hộ, bên cao tầng

Máy bơm nước Panasonic nàu cân xứng thực hiện cho những hộ gia đình, nhà cao tầng liền kề bao gồm mối cung cấp nước dưới thấp (hồ nước, bể đựng, bể đựng nước) yêu cầu bơm nước đưa lên bể chứa nước bên trên Sảnh thượng để cung cấp áp dụng nước cho những tầng, nâng cấp tiện nghi trong sinh hoạt.

*

Công suất 200 W, mang lại kỹ năng bơm nước cùng với lưu lại lượng buổi tối nhiều 45 lít/ phút

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic này vẫn rất có thể hoạt động để thỏa mãn nhu cầu xuất sắc nhu cầu bơm nước lên cao đáp ứng nhu cầu sinch hoạt, cùng với năng suất 200W đến giữ lượng nước tối đa bơm 45 lít/ phút ít, đáp ứng nhu cầu sử dụng những sản phẩm công nghệ nước đa dạng mẫu mã của mái ấm gia đình các bạn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Cách Sửa Nguồn Máy Tính Bị Sụt Áp Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

*

Tổng độ cao hút ít đẩy cho 30 mét, phù hợp dùng cho bên cao từ bỏ 3 - 4 tầng

Có kỹ năng hút nước trường đoản cú nguồn nước sâu và đẩy lên cao cùng với tổng chiều cao hút ít đẩy 30 mét (hút sâu 9 m, đẩy cao lên 21 m), máy bơm nước này cân xứng sử dụng mang đến bên từ 3 - 4 tầng, giúp bơm nước nhanh khô với mạnh tự mối cung cấp lên bồn chứa.

*

Chuẩn chống nước IPX4 cùng 2 lớp giải pháp nhiệt cho 130⁰C bảo vệ tối ưu sản phẩm

Máy bơm gia đình được thương hiệu sản phẩm công nghệ chuẩn chỉnh chống nước IPX4, điều này tức là lắp thêm có thể chống nước nếu như bị nước bắn vào bất kể vị trí làm sao, góp bình an độc nhất mang lại bộ động cơ tách vào nước.

*

Dường như trang bị còn được sản phẩm thêm 2 lớp giải pháp nhiệt độ đến 130⁰C bảo vệ an ninh, chống chập điện, phòng ăn mòn và nđính thêm mạch, đảm bảo an toàn tối ưu mang đến thành phầm.

*

Đảm bảo an ninh buổi tối đa cùng với tuấn kiệt từ bỏ ngắt Lúc ánh sáng bơm vượt cao

Với dòng thiết bị bơm này, Lúc nhiệt độ cao trên 130⁰C, sản phẩm sẽ từ ngắt bình yên, cộng với lõi xoay motor còn được phủ lớp kháng rỉ sét bảo vệ trang bị hoạt động liên tục 8000 giờ đồng hồ không chấm dứt ngủ, cực kỳ bền chắc.

Hình như, với cánh bơm có thiết kế cầm tay có tác dụng tự do dịch rời dọc theo trục bơm, giúp ngăn uống dự phòng kỹ năng cánh bơm bị kẹt vào phòng bơm do sỏi, cát lọt vào, góp đảm bảo máy rời hư hại buổi tối đa.

*

Nhìn bình thường, Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-200JXK-SV5 200W cân xứng sử dụng cho mái ấm gia đình đang xuất hiện mối cung cấp nước bên dưới tốt, bắt buộc đưa lên bồn chứa bên trên cao để tiện thể cho vấn đề áp dụng nước, cùng với việc đồ vật các tuấn kiệt an ninh, đảm bảo sản phẩm như chống thấm nước, giải pháp sức nóng, từ ngắt điện... chắc hẳn vững chắc thành phầm đang là lắp thêm có tác dụng sử dụng định hình, chắc chắn thuộc cải thiện unique cuộc sống mang đến gia đình.

Lưu ý lúc thực hiện sản phẩm công nghệ bơm nước Panasonic

- Không thực hiện máy bơm nước này với nguồn nước không ổn định, thời điểm có những lúc không. Vì lúc mất nước, trang bị vẫn chuyển động khi không tồn tại nước, dẫn đến nhanh mòn phớt, trục bơm khiến rỉ nước phòng bơm.

- Không áp dụng trang bị cùng với nguồn nước rét trên 45⁰C, mối cung cấp nước có không ít cặn, sỏi, đã làm cho sút tuổi tbọn họ của dòng sản phẩm bơm. Trường hòa hợp mối cung cấp nước có nhiều cặn, sỏi thì bạn nên mua cỗ lọc nhằm lọc nguồn nước trước lúc bơm.

- Khi gắn sản phẩm công nghệ bơm, nhằm dành được kết quả đẩy nước tốt nhất bắt buộc gắn càng ngay gần mối cung cấp nước nguồn vào càng xuất sắc.