Bắt nhịp cùng sự phát triển của xã hội hiện đại, máy bơm nướctrở thành phương tiện cần thiết phục vụ trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, trong hệ thống cấp thoát nước của thành phố và hộ gia đình, trong nuôi trồng thủy sản,… Hiện nay trên thị trường máy bơm nước có rất nhiều thương hiệu, xuất xứ và nhãn mác khác nhau, cũng như nhiều chủng loại: máy bơm ly tâm, máy bơm chìm, máy bơm cánh quạt, máy bơm phun,… bên cạnh đó có nhiều mục đích sử dụng dùng cho công nghiệp và cho nông nghiệp như: máy bơm tăng áp, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm hóa chất, máy bơm nước tự mồi,….

Đang xem: Máy bơm nước việt nam sản xuất

*

Thị trường máy bơm nước hiện nay ( Ảnh minh họa)

Thực tế, máy bơm nước được rất nhiều quốc gia sản xuất với các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới, để có dược những thành tựu đó, nhà sản xuất phải trải qua thời gian rất dài, sức lực và sự tư duy sáng tạo để xây dựng được thương hiệu, lấy được lòng tin của người tiêu dùng.

Các dòng máy bơm nước nổi tiếng thường có xuất xứ ở các nước như: Ý, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, …. Ngoài ra, máy bơm nước còn được sản xuất tại Trung Quốc và ở cả Việt Nam.

– Thương hiệu của Italia: SAER, ZENIT, FAGGIOLATI, PENTAX, EBARA,…

– Thương hiệu của Nhật: TSURUMI, GIẾNG NHẬT,……

– Thương hiệu của Ấn Độ: LUBI

– Thương hiệu của Hàn Quốc: WILO

– Thương hiệu của Trung Quốc: WESTON, LEPONO, LUCKY PRO,…

– Thương hiệu của Việt Nam: THT

Với tâm lý người mua hàng, biết được các bạn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu vì thế Công ty Siêu Phong là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng máy bơm nước chính hãng trên thị trường Việt nam, mục tiêu của chúng tôi là đem đến những dòng sản phẩm máy bơm nước với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, mẫu mã sản phẩm đa dạng nhất phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi không chỉ phân phối sản phẩm chính hãng tới tay người dùng mà chúng tôi còn hỗ trợ bảo dưỡng, thay phụ kiện chính hãng máy bơm nướcđối với những sản phẩm chính hãng như Wilo, Saer, Pentax,….

Xem thêm: Bảng Giá Máy Lọc Nước Geyser Chính Hãng Giá Ưu Đãi Từ Lazada

Đặc biệt, trong số các dòng máy bơm kể trên, nổi bật là dòng máy bơm thương hiệu Wilo của Đức nhập khẩu Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Máy bơm nước Wilo Hàn Quốc có độ bền và tính ổn định cao hơn so với các dòng máy nhập khẩu khác,về chất lượng thì chúng tôi có thể đảm bảo độ yên tâm tuyệt đối vì dòng sản phẩm máy bơm nước Wilo luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi ra mắt thị trường để đảm bảo lợi ích tốt nhất cũng như hiệu quả tốt nhất trong khi sử dụng.

Máy bơm nước Wilo có nhiều dòng sản phẩm như: máy bơm nước tăng áp Wilo, máy bơm nước đẩy cao Wilo, máy bơm nước tự mồi Wilo, máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo,….

Xem thêm: Máy Lọc Nước Karofi B930 9 Lõi Từ Người Đã Mua, Máy Lọc Nước Ro Karofi B930 9 Lõi

gmail.comđể được tư vấn miễn phí 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *