bơm nước 10 ngựabơm nước 11kwbơm nước 15 ngựabơm nước 15hpbơm nước cốngbơm nước một ngựabơm nước pentax 1hpbơm nước pentax 2hpbơm nước pentax 3hpbơm nước thủy triềubơm pentax 1 ngựabơm pentax 2 ngựabơm pentax 2.2kwbơm pentax 2hpbơm pentax 7.5kwbơm pentax 10hpbơm pentax ba ngựabơm pentax hai ngựabơm pentax một ngựalắp đặt máy bơm tăng ápmáy bơm 1 ngựamáy bơm 2 ngựamáy bơm 2.2kwmáy bơm 3 ngựamáy bơm 3hpmáy bơm 5.5 ngựamáy bơm 7.5 ngựamáy bơm ba ngựamáy bơm chống ngậpmáy bơm chống ngập mưa dân dụngmáy bơm hai ngựamáy bơm hố móng công trìnhmáy bơm mười ngựamáy bơm pentax 1hpmáy bơm pentax 2hpmáy bơm pentax 3 ngựamáy bơm pentax 3hpmáy bơm pentax 5 5hpmáy bơm pentax 5.5 ngựamáy bơm pentax 5.5hpmáy bơm pentax 5.5kwmáy bơm pentax 7.5 ngựamáy bơm pentax 7.5kwmáy bơm thoát nước mưaxử lý nước thải
Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara 3D

*
*
*
*

Máy bơm khí nén Godo thân inox
———————————————————————————————————————————————————————————————————————-

Sơ lược nền nông nghiệp Việt Nam

Nước ta vốn dĩ là một nước nông nghiệp và đang từng bước “nâng cấp” nền nông nghiệp đó lên một tầm cao mới, nền nông nghiệp theo hướng hiện đại hóa với nhiều loại máy móc, thiết bị hơn. Và trong các loại máy móc đó, không thể nào thiếu được máy bơm tưới nước giá rẻ. Vì theo kinh nghiệm nông nghiệp thì phải có 4 yếu tố: nhất nước, nhìn phân, tam cần, tứ giống. Trong đó, nước là yếu tố tối quan trọng để cây trồng duy trì và phát triển.

Đang xem: Máy bơm nước tưới nông nghiệp

Hiện nay, thị trường máy bơm nước tưới cây dùng cho đồng ruộng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, cũng như giá thành sản phẩm. Trong đó, các loại máy bơm lưu lượng mini là dòng bơm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Máy bơm nước tưới cây mini là dòng bơm lưu lượng lớn có công suất từ dưới 5HP. Đây là loại máy bơm rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì ở nước ta, quy mô nông nghiệp còn khá nhỏ lẻ thế nên việc sử dụng loại máy bơm nước có công suất nhỏ, lưu lượng vừa phải là hợp lý nhất.

Cấu tạo bơm nước tưới nông nghiệp

Máy bơm nước tưới nông nghiệp có thiết kế nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt cũng như chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Máy bơm này luôn có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm luôn có họng hút, xả và cánh bơm. Bộ phận này trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước. Trong phần đầu bơm, khách hàng cần lưu ý chọn loại cánh bơm kiểu kín hoặc hở. Kiểu cánh bơm kín thì chỉ có thể bơm được nước sạch còn kiểu cánh hở sẽ giúp máy bơm có thể bơm được các loại nước lẫn tạp chất, cặn bẩn.

Động cơ bơm là bộ phận chứa các mạch điện. Thế nên, bộ phận này phải hoàn toàn được bảo vệ kín nước. Động cơ của dòng bơm này có thể là động cơ 1 pha (220V) hoặc động cơ 3 pha (380V). Tùy theo điều kiện nguồn điện của mình mà khách hàng có thể lựa chọn. Đầu bơm và động cơ bơm được kết nối với nhau bằng trục bơm theo phương ngang. Máy bơm tưới cây hoạt động hoàn toàn trên cạn.

Xem thêm: Chỉnh Máy Lạnh Từ Độ F Sang Độ C, Cách Chuyển Độ F Sang Độ C Của Máy Panasonic

Bên cạnh 2 bộ phận chính thì máy bơm tưới cây mini còn có các bộ phận hỗ trợ khác như phốt bơm giúp ngăn nước từ đầu bơm tràn sang động cơ. Cánh quạt động cơ giúp tản nhiệt ở phần động cơ, giúp máy bơm có thể hoạt động liên tục, ổn định.

Ưu điểm máy bơm phục vụ nông nghiệp

Ưu điểm của máy bơm tưới cây là khả năng bơm với lưu lượng nước lớn, đáp ứng được các mục đích tưới cây của người dùng. Đây là ưu điểm nổi bật, tạo ra sự khác biệt rõ ràng cho máy bơm tưới cây với các loại máy bơm khác. Bên cạnh đó, dòng bơm này còn được thiết kế tương đối nhỏ, gọn nên có tính cơ động cao, phù hợp để bơm nước ở nhiều vị trí khác nhau đặc biệt là sản phẩm máy bơm nước Lepono là dòng máy bơm có khả năng bơm nước hút xa, chuyên dùng cho bơm nước đồng ruộng. Máy bơm được có thời gian bảo hành 12 tháng. Không chỉ vậy, dòng bơm này hiện đang rất đa dạng về mẫu mã, mức công suất, nhà sản xuất để người dùng lựa chọn. Ngoài ra, dòng bơm này còn có giá khá rẻ, đáp ứng được khả năng và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng Việt.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Sửa Máy Photocopy Tại Hà Nội 2020, Dạy Nghề Sửa Chữa Máy Photocopy Tại Hà Nội

Về khả năng ứng dụng, máy bơm nước đồng ruộng chủ yếu được dùng để bơm nước tưới cây với diện tích vừa và nhỏ. Các loại cây có thể là cây ăn quả, hoa màu, cây lương thực, hoa kiểng,…hoặc bơm tưới cây công nghiệp như bơm nước tưới sầu riêng, cafe, chè, ca cao, nhãn, vải,… Tùy theo từng mục đích sử dụng cụ thể mà người dùng có thể lựa chọn các mẫu máy bơm có công suất phù hợp. Bên cạnh mục đích chính đó thì dòng bơm này còn được ứng dụng để bơm cấp nước cho ao nuôi, xịt rửa chuồng trại, các mục đích bơm nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

———————————————————————————————————————————————————————————————————————-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *